(nhantobian.vn) “Cô chị em hoàn hảo” Là bộ phim truyền hình tâm lí cảm xúc quy tụ dàn diễn viên con trẻ trung, quyến rũ: An Dĩ Hiên, Chu duy nhất Long, Quách Diễm, trần Mục Dương, vương Đặc… cùng với cốt truyện có khá nhiều diễn biến thú vị

*

“Cô người vợ hoàn hảo” An Dĩ Hiên trong vai Ngải Mễ Nhĩ, con gái của chủ tịch Tập đoàn EMT.

Bạn đang xem: Cô nàng hoàn hảo « đài phát thanh

Rất có thể tóm tắt bộ phim truyện như sau: Mặc dù là người thừa kế tuyệt nhất của chủ tịch Tập đoàn EMT, Ngải Mễ Nhĩ hoàn toàn biệt lập so với các thiên kim đái thư được nuông chiều từ bỏ nhỏ. Hình thành ở vào nước, mập lên sinh sống nước ngoài. Quá trình lớn lên dần khiến cho một Ngải Mễ Nhĩ độc lập quả quyết. Vậy đề xuất Mễ Nhĩ không chấp nhận chuyện cha ép buộc cô kết duyên cùng quản trị Tập đoàn Long Khoa – Hà độc nhất Khôn (Chu nhất Long) nhằm đổi được một cuộc tải bán. Cô tìm bí quyết trốn ngoài sự giam lỏng của ba, tìm bí quyết liên lạc với những người bạn trai thốt nhiên “bốc khói” của chính mình là so bì Đặc.

*

Diễn trở nên phim có khá nhiều tình huống thú vị khiến khán giả không thể rời ra khỏi màn ảnh nhỏ như:

Cuộc trốn chạy khiến cho cô vướng vào mối quan hệ rắc rối cùng với oan gia Hà Khai Tâm​ ​​ ​​​​​​​​​

Quá trình trốn chạy khiến cô vướng vào một trong những rắc rối không ngờ với oan gia Hà Khai trung tâm – một chuyên viên tâm lí. “Duyên phận” khiến cô vô tình trở nên bảo mẫu và dây dính với Khai trung khu mãi cho tới khi, cô search thấy người yêu cũ là phân bì Đặc.

Xem thêm: Nhìn Lại Dàn Diễn Viên Của 'Vườn Sao Băng' Bản Thái Lan

Với cũng thiết yếu Hà Khai vai trung phong là fan giúp cô phân biệt bộ khía cạnh thật của người yêu cũ. Sau khoản thời gian biết được tình nhân cũ của cô đã nhận một khoản tiền khủng của thân phụ cô để chia tay với cô, Mễ Nhĩ vẫn rất thất vọng và nản chí. Quay lại nhà, cô gật đầu đồng ý với ước muốn của ba.

Sự “trở mặt” bất thần của Hạ duy nhất Khôn đẩy Mễ Nhĩ bị từ hôn với bị đuổi thoát khỏi nhà

Trong ngày đính thêm hôn, Hạ độc nhất Khôn bất ngờ “trở mặt” khi tuyên bố người anh ta ý muốn cưới làm cho vợ đó là cô gái Hạ Thanh Thanh chứ không phải Ngải Mễ Nhĩ. Bị tự hôn vẫn đành, Ngải Mễ Nhĩ lại vướng vào băn khoăn to hơn, sẽ là bị cha mình đuổi thoát khỏi nhà… Ngải Mễ Nhĩ một thân 1 mình quyết trọng điểm lập nghiệp để “trả thù”. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Hạnh phúc nào, mẫu kết nào sẽ dành riêng cho các nhân thứ ?​ ​​ ​​​​​​​​​

Không có thân phụ ủng hộ, Mễ Nhĩ không những đề xuất tự mình nỗ lực để trở thành tiến hành giấc mơ trở thành nhà kiến thiết mà còn phải, một đợt nữa, đối đầu với oan gia Hà tuyệt nhất Khôn. Trong lúc nguy cực nhọc nhất, cô luôn luôn nhận được sự giúp đỡ, động viên của Hà Khai Tâm. Thân Mễ Nhĩ với Khai Tâm rất có thể nào phát sinh tình cảm? Ước mơ của cô hoàn toàn có thể trở thành hiện thực? các kẻ ngáng mặt đường với phần nhiều âm mưu, bày trò cay nghiệt có đã đạt được mục đích? chắc chắn là khi coi xong bộ phim này các bạn sẽ tự mình vấn đáp được không còn những thắc mắc đó!

Kính mời quý khán giả đón xem tập phim “Cô người vợ hoàn hảo” vào tầm 12 giờ hàng ngày trên sóng truyền hình tiền Giang!