nhantobian.vn - bộ phim truyện có sự tham gia của những diễn viên lừng danh của trung quốc như Đồng Đại Vi, trằn Kiều Ân, Vương độc nhất vô nhị Bác, Lâm Bằng, Chu cưng cửng Nhật Nghiêu...

Bạn đang xem: Top 21 bộ phim trung quốc mới nhất 2021, sắp chiếu 2022


Các diễn viên chính:

Đinh dương gian (Đồng Đại Vi)có tính tình hài hước, cương cứng trực, trong cuộc sống đời thường thường gặp mặt nhiều khó khăn ngoài ý muốn, vì vậy mà anh luôn muốn giải hòa nguy thành an. Cuộc sống của anh dẫn chứng cho câu "Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường", dù có chạm chán nhiều trở ngại nhưng anh không bi lụy và sau cùng cũng được tiếp nhận những điều tốt đẹp.An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân)được ca tụng là "gái ế", cô có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, kiên cường, hình thức bề ngoài xinh rất đẹp thời trang, tính tình biến hóa thất thường. Không sinh ra trong 1 mái ấm gia đình giàu có, nhưng phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bản thân mình cô đã có lần bước vươn lên là 1 tín đồ toàn diện. Tuy thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên phức tạp nơi công sở nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, ko sa ngã trước phần đông cám dỗ.Địch ChíVị(Vương tuyệt nhất Bác): Anh hình thành trong mái ấm gia đình giàu có, tài hoa, tất cả đầu óc marketing nhạy bén khiến cho nhiều fan ngưỡng mộ. Anh thích cùng rất tầm thường tình cùng với An Thanh Hoa, đối chọi gay gắt với Đinh Nhân Gian, vừa là cung cấp trên với cấp dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, mái ấm gia đình anh phá sản, nợ nần ông xã chất khiến cuộc sống đời thường vô cùng cực nhọc khăn.

Xem thêm: Cách Tự Làm Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Bằng Thiên Nhiênn, Cách Tự Làm Kem Dưỡng Trắng Da Qua Đêm Đơn GiảnLâm Nguyệt (Lâm Bằng)là vk của Đinh Nhân Gian, nhân viên cấp dưới công chức, tính tình khỏe mạnh lại dịu dàng. Cô luôn hết lòng vì quá trình và người trong gia đình, tuy vậy cô lại có yêu mong cao đối với cuộc sống, dù sẽ có ông chồng nhưng cô lại có mối quan hệ tình cảm với Đường gọi Cương.


*

Đường hiểu Cương(Chu cương cứng Nhật Nghiêu)là các bạn thời đh của Đinh Nhân Gian. Sau khi tốt nghiệp, từ hai bàn tay trắng đang lập lên nghiệp lớn, có thành tựu vào sự nghiệp, anh trở thành tuyên chiến và cạnh tranh với Đinh trần giới trong cuộc chiến thương trường. Tuy anh có bề ngoài lạnh lùng, mà lại trong nội tâm vẫn đang còn những điểm yếu đuối. Anh là người yêu cũ của Lâm Nguyệt.


*

*
Phim china mới bên trên nhantobian.vn1: hơn hết tình yêu thương

nhantobian.vn - hơn cả tình yêu luân chuyển quanh cuộc sống của một người thiếu nữ xinh đẹp, kỹ năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô riêng lẻ bóng.


tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhantobian.vn NEWS