nhantobian.vn – Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Đồng Đại Vi, Trần Kiều Ân, Vương Nhất Bác, Lâm Bằng, Chu Cương Nhật Nghiêu…

Đang xem: Top 21 bộ phim trung quốc mới nhất 2021, sắp chiếu 2022

Các diễn viên chính:

Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi)có tính tình hài hước, cương trực, trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn ngoài ý muốn, vì thế mà anh luôn muốn hóa giải nguy thành an. Cuộc đời của anh minh chứng cho câu “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng anh không bi quan và cuối cùng cũng được đón nhận những điều tốt đẹp.

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân)được mệnh danh là “gái ế”, cô có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, vẻ ngoài xinh đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không sinh ra trong 1 gia đình giàu có, nhưng dựa vào sự nỗ lực của mình cô đã từng bước trở thành 1 người toàn diện. Tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi công sở nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, không sa ngã trước những cám dỗ.

Địch ChíVị(Vương Nhất Bác): Anh sinh ra trong gia đình giàu có, tài hoa, có đầu óc kinh doanh nhạy bén khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh thích và rất chung tình với An Thanh Hoa, đối chọi gay gắt với Đinh Nhân Gian, vừa là cấp trên với cấp dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, gia đình anh phá sản, nợ nần chồng chất khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.

Xem thêm: Cách Tự Làm Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Bằng Thiên Nhiênn, Cách Tự Làm Kem Dưỡng Trắng Da Qua Đêm Đơn Giản

Lâm Nguyệt (Lâm Bằng)là vợ của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, tính tình mạnh mẽ lại dịu dàng. Cô luôn hết lòng vì công việc và người trong gia đình, tuy nhiên cô lại có yêu cầu cao đối với cuộc sống, dù đã có chồng nhưng cô lại có mối quan hệ tình cảm với Đường Hiểu Cương.

*

Đường Hiểu Cương(Chu Cương Nhật Nghiêu)là bạn thời đại học của Đinh Nhân Gian. Sau khi tốt nghiệp, từ hai bàn tay trắng đã lập lên nghiệp lớn, có thành tựu trong sự nghiệp, anh trở thành đối đầu với Đinh Nhân Gian trong cuộc chiến thương trường. Tuy anh có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng trong nội tâm vẫn có những điểm yếu đuối. Anh là người yêu cũ của Lâm Nguyệt.

Xem thêm: Số 1 Tiếng Anh Là Gì – Cách Đọc Số Một Trong Tiếng Anh Như Thế Nào

*

*

Phim Trung Quốc mới trên nhantobian.vn1: Hơn cả tình yêu

nhantobian.vn – Hơn cả tình yêu xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng.

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhantobian.vn NEWS

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *