Là hai khuôn mặt được yêu quý trong giới showbiz Việt, chổ chính giữa Tít cùng Nguyễn Phi Hùng làm người ái mộ vô cùng ngạc nhiên khi bật mí thông tin họ vẫn tổ chức đám hỏi trong thời hạn gần đây.

Bạn đang xem: Chiếc giường chia đôi

Phỏng vấn hotgirl Tâm Tít - vai đàn bà chính trong phim chiếc Giường phân chia Đôi

Phỏng vấn Nguyễn Phi Hùng - vai nam bao gồm trong phim loại Giường chia Đôi

*

Hình ảnh trên thực ra là một vai diễn của Nguyễn Phi Hùng và tâm Tít trong tập phim Chiếc giường phân chia đôi của đạo diễn Phương Điền. đấng mày râu ca sĩ đẹp mắt trai vào vai vào nhân đồ vật Thái Hòa – nam nhi trai 30 tuổi chững chàng và nhiều có. Anh sống phổ biến với Mỹ Anh (Lý Nhã Kỳ) – một cô gái cá tính, xinh tươi đã bố năm nhưng thiết yếu làm ăn hỏi vì Mỹ Anh không ham mê bị ràng buộc bởi cuộc sống hôn nhân.

*

Vô tình chạm chán Minh Thư (Tâm Tít), Thái Hòa ra quyết định sẽ kết hôn trả với cô nàng để làm vừa lòng bà dì, đồng thời anh cũng nuôi mong muốn sẽ thức tỉnh được Mỹ Anh. Vốn là cô nhỏ xíu nhà quê lên thành phố sài thành kiếm tiền trả nợ, Minh Thư vẫn không thay đổi sự vô bốn hồn nhiên của tuổi 19. Tính tình con nít của cô chị em trái ngược hẳn với sự đĩnh đạc của Thái Hòa, đó là lý do làm tạo nên những trận đánh không tất cả hồi kết. Ngủ phổ biến trên cái giường được phòng đôi, Thái Hòa cùng Minh Thư như hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Chũm nhưng, bao gồm nét mộc mạc và chân thực của cô bé nhỏ đã từ từ lay động trái tim chàng trai nhà giàu. Chính hôm nay Mỹ Anh lại chuyển đổi suy nghĩ, cô ước ao trở trở về bên cạnh Thái Hòa. Được cưng chiều chìu và luôn luôn có đa số gì bạn thích một bí quyết nhanh chóng, Mỹ Anh quyết trung tâm giành lại tình thương của Thái Hòa.

Xem thêm: Top 50+ Game Hot Nhất Hiện Nay Để Bạn Không Là Người Tối Cổ, Top 10 Loại Game Online Hot Nhất Hiện Nay

*

*

*

*

Xen kẽ vào câu chuyện tình tay cha của trọng điểm Tít, Nguyễn Phi Hùng với Lý Nhã Kỳ, phim còn có tương đối nhiều tình tiết thư giãn như mối tình của chị Hảo quá lứa lỡ thì (cây hài cat Phượng đóng) và hero rụt rè (nghệ sĩ Công Ninh), câu chuyện về những người dân bạn già cô đơn, chuyện tình thực dụng chủ nghĩa của một đôi bạn trẻ...

*

Nhân dịp lễ Tình nhân 2013, nhantobian.vn xin gởi món quà quan trọng này tới những người đang yêu thương và sẽ yêu. Hạnh phúc mái ấm gia đình luôn rộng mở với ngẫu nhiên ai, nhưng nắm giữ được nó hay là không là cả một hành trình dài dài của trái tim. Đón xem Chiếc giường chia đôi lúc 21h lắp thêm hai mang lại thứ sáu trường đoản cú 14/2 bên trên nhantobian.vn-VTC7.