Có thể nói năm 2016 là một trong những năm hoàng kim của phim truyền hình hàn quốc bởi các bộ phim truyền hình cùng chiếu rạp đầy đủ vô cùng khét tiếng và bạn dạng thân mình cũng vô cùng yêu thích. Cheese In The Trap - 1 trong những bộ phim truyền hình gây được giờ vang béo với tỷ suất fan xem 6,3% từng khiến cho mình khóc như mưa vì cái kết mở, dẫu vậy cũng mở ra cơ hội cho không hề ít ngôi sao tài năng. Cùng mình tìm hiểu xem dàn sao của tập phim này thế nào sau 5 năm nhé.

Bạn đang xem: Diễn viên hoa ngữ

Kim Go Eun

Mình còn lưu giữ Kim Go Eun từng nhận các chỉ trích mang lại vai diễn Hong Seol trong Cheese In The Trap tuy thế sau này, cô đã chứng minh cho người xem thấy cô thực sự là 1 trong diễn viên khôn cùng xuất sắc. Sau khi xong dự án này, cô đã ăn điểm với vai cô gái chính trong kinh điển Goblin, đưa tên tuổi lên hạng A. Năm 2020 vừa qua, Kim Go Eun đang tái xuất vào loạt phim giả tưởng The King: Eternal Monarch - một bộ phim mà mình khôn cùng yêu thích.

*

*

Park Hae Jin

Sau lúc Cheese In The Trap đóng máy, Park Hae Jin đang có thời cơ tham gia vào phiên phiên bản điện hình ảnh của bộ phim truyện Cheese In The Trap. Sắp đến tới, phái nam diễn viên đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình tới đây của china - Popcorn, Secret Society of Men và bộ phim truyện truyền hình nước hàn Showtime From Now.

Xem thêm: Đồi Chè Cầu Đất Farm Đà Lạt Ở Đâu, Có Gì Đẹp Và Hấp Dẫn Du Khách?

*
*

Seo Kang Joon

Seo Kang Joon đảm nhận vai Baek In Ho, anh trai nuôi của Yoo Jung (Park Hae Jin) - người có niềm đam mê âm thanh tột độ. Nam diễn viên đã lộ diện trong nhiều bộ phim truyền hình truyền hình danh tiếng của nước hàn như Are You Human?, The Third Charm và Watcher. Lần xuất hiện cách đây không lâu trên màn hình ảnh nhỏ của anh ấy là vào When the Weather is Fine thuộc với nữ diễn viên Park Min Young. Chuẩn bị tới, Seo Kang Joon vẫn đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình truyền hình mới của Disney+ - Grid.

*
*

Lee Sung Kyung

Một một trong những nữ diễn viên trẻ con có kiểu dáng xinh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc - Lee Sung Kyung cũng góp phương diện trong Cheese In The Trap cùng với vai Baek In Ha - chị gái của Baek In Ho (Seo Kang Joon) và chị nuôi của Yoo Jung (Park Hae Jin). Sau khi tập phim kết thúc, Lee Sung Kyung vẫn được chọn vào vai bác bỏ sĩ trong bộ phim truyện y khoa Doctors cùng rất Kim Rae Won cùng Park Shin Hye.

Tên tuổi của cô ấy lên như diều chạm mặt gió sau thời điểm tham gia bộ phim truyện Tiên con gái cử tạ Kim Bok Joo của đài MBC với nam diễn viên nam giới Joo Hyuk.

*
*