"Bố là vớ cả" là phiên bản được Việt hoá từ bộ phim truyện ăn khách của nước hàn - What happens lớn my family?

Bố là vớ cả là phiên bản Việt hoá tự sitcom nổi tiếng Hàn Quốc What happens lớn my family?. Đây là tập phim giành được phần thưởng Phim vô tuyến xuất sắc đẹp nhất ở phần thưởng Văn Hoá thẩm mỹ và nghệ thuật Hàn Quốc. Lân cận đó, bộ phim truyện còn giành được 9 giải thưởng trên 13 đề cử mang đến nhiều khuôn khổ từ diễn viên mang lại kịch bạn dạng ở xứ sở kim chi. Bộ phim truyền hình như tấm gương phản bội chiếu về những góc khuất của khái niệm gia đình. Tuy mãi mãi nhiều xích míc vì gián đoạn thế hệ tuy nhiên sau cùng, tình cảm mái ấm gia đình thiêng liêng vẫn là chìa khoá giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: "bố là tất cả": sau nhiều sóng gió, sam cũng đã lấy được chồng

*

Diễn viên Phi Phụng trong phim

Nội dung phim xoay quanh về một người đàn ông mất vk từ khi đứa nam nhi út ra đời. “Gà trống” nuôi ba người con bằng nghề làm cho bánh mì, đến một ngày, ông phân phát hiện bản thân bị ung thư dạ dày quy trình tiến độ cuối. Bạn bố cao cả chỉ âm thầm chịu đựng với không nói cho những con biết. Bị cuốn theo guồng quay tất bật của cuộc sống, ba đứa con vô tình không cân nhắc tâm tư, cảm giác của người bố.

Sau cùng, ông đưa ra quyết định chia sẻ cho đa số đứa con cờ học về chữ hiếu, đạo làm bé và tầm đặc biệt của tình thân gia đình. Tuy vậy song đó, cuộc sống thường ngày của cha người bé sẽ là những mẩu chuyện hài hước, miếng ghép đầy màu sắc về tình yêu, công việc, lối sống của không ít người trẻ tuổi.

Bộ phim còn lưu lại sự kết hợp của hồ hết diễn viên từ lão làng, thân quen thuộc, đến những gương mặt triển vọng của làng mạc phim Việt như: Thanh Nam, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, Hoàng Thanh, Hoàng Sơn, Thân Thúy Hà, Kiều Linh, Mai Sơn, Ngọc Lan, Thanh Bình, quang quẻ Tuấn, Sam, Vĩnh San, Thiên Nga, Đình Quân cùng Đông Sương.

Xem thêm: Liên hệ

Qua mỗi tập phim, khán giả không chỉ đã đạt được những phút giây thư giãn và giải trí mà còn phát hiện đâu đó hình ảnh của chính phiên bản thân và mái ấm gia đình mình. Những bài học kinh nghiệm về tình thân gia đình, những câu chuyện của tình yêu đôi lứa được đan xen trong phim tiềm ẩn sẽ lay cồn trái tim fan xem, khiến cho mọi fan thêm trân quý đều phút giây kề bên gia đình.

*

NSƯT Thanh phái nam (phải) đảm nhận vai diễn lao động chính trong phim

Trở lại sau sự thành công của vai diễn hài hước Hai Lúa, ở Bố là vớ cả, NSƯT Thanh Nam sẽ hoá thân thành Minh Hiếu - ông chủ cửa hàng bánh mì cũng giống như người bố với tính cách ấm áp, trầm tĩnh thuộc tình yêu thương thương, nuông chiều con cái vô bờ bến.

Ông Đỗ Văn Bửu Điền – tgđ công ty Điền Quân, đơn vị chức năng sản xuất tập phim cho biết thông suốt sự thành công xuất sắc của sitcom Gia đình là số 1, ba là toàn bộ là một tập phim truyền hình không chỉ chinh phục thị hiếu của khán giả với những tình huống hài hước, vui vẻ nhiều hơn chạm đến cảm xúc của người xem với hầu hết phân đoạn nhân văn về đề bài gia đình. Ông còn share thêm rằng bạn dạng thân rất hâm mộ kết cấu nghiêm ngặt của kịch phiên bản Hàn Quốc, nhưng lại ở Bố là tất cả, ê-kíp đoàn phim đã chỉnh sửa để tạo ra những câu chuyện thân cận với văn hoá việt nam và hình hình ảnh của một ông cha quen thuộc, đậm chất miền Nam.

*

Vợ chồng Ngọc Lan - thanh bình cùng tham gia cỗ phim

Nữ diễn viên Ngọc Lan nhảy mí vì sao hai vợ ông chồng nhận lời gia nhập Bố là toàn bộ sau một năm nghỉ đóng góp phim vị bận quan tâm em nhỏ bé là nằm ở vị trí kịch phiên bản hay. Share về vai diễn “gái ế văn phòng” bị bội nghịch trong tình yêu, thiếu nữ diễn viên cho biết cũng từng có quy trình cô người vợ không mê thích yêu nên hoàn toàn có thể dễ dàng hoá thân và thấu hiểu cùng với nhân vật. Phái mạnh diễn viên thanh bình còn hài hước share rằng ở ngoại trừ đởi cả nhị vợ ông chồng hạn chế bất đồng quan điểm nhau bởi để dành lên phim đang “đối đầu nảy lửa” với nhau.

Bộ phim được phát sóng vào tầm 19g50, sản phẩm công nghệ hai đến thứ năm hàng tuần, trên kênh HTV7, bước đầu từ ngày 17.1.2018.