nhantobian.vn - 36 tập phim "Điều túng mật" của đạo diễn NSƯT Mai Hồng Phong sẽ quay trở về trên sóng nhantobian.vn2 vào 11h30 sản phẩm ngày, ban đầu từ bây giờ (15/4).

Bạn đang xem: Bí ẩn gia đình hunter


Điều kín đáo là tập phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như. Với Điều túng thiếu mật, Hân Như một đợt tiếp nhữa thể hiện vắt mạnh của mình khi xây dựng câu chuyện tình éo le mà lại vô cùng ngọt ngào giữa nhị nhân đồ vật Linh (Huyền Lizzie) và Lâm (Chí Nhân), tiềm ẩn sẽ khiến người theo dõi truyền hình bao gồm phút giây khóc cười cùng nhân vật. ở bên cạnh đó, Điều bí mật khai thác những vụ việc của mái ấm gia đình hiện đại, cuộc sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.

Đúng như cái tên gọi của phim, Điều bí mật tập trung khai thác những kín đằng sau một mái ấm gia đình vốn tưởng yên ổn ấm, nền nếp. Mỗi cá nhân đều gồm một đời sống riêng với những bức bối mà chỉ mang đến khi biến hóa cố xẩy ra mới bùng nổ.

Để tạo sự khác biệt với hàng loạt tập phim đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai quật cách kể chuyện. Không theo lối nhắc chuyện trình từ thông thường, bộ phim truyện diễn tiến theo góc nhìn của nhân đồ vật Linh, hành trình mày mò sự thiệt của Linh cũng chính là hành trình mày mò của khán giả. Những mẩu truyện cứ từng lớp được hé lộ, từ đông đảo hiểu nhầm, ngộ nhận lúc đầu cho mang đến khi sự thật được xác thực.

Qua 36 bộ phim truyện Điều túng bấn mật, đạo diễn Mai Hồng Phong giữ hộ tới người theo dõi thông điệp ý nghĩa: "Chỉ lúc con bạn ta mở rộng tấm lòng, biết share với nhau hơn thế thì khi ấy, gia đình mới thực thụ là tổ nóng hạnh phúc".

Xem thêm: Top 8 Cách Phối Đồ Nữ Cho Người Mập Tròn Dáng Vẫn Toả Sáng Tự Tin

Điều kín có sự tham gia của các diễn viên: Huyền Lizzie, Chí Nhân, NSƯT hương Dung, Văn Báu, Thanh Hương, Công Dũng, Đức Trung, NSND trần Nhượng, hồ nước Liên, Thanh Bình, Kim Oanh, Hoàng Yến, hương Giang...

Bộ phim từng lên sóng nhantobian.vn3 vào năm 2016 sẽ trở về trên nhantobian.vn2 vào 11h30 hàng ngày, bước đầu từ từ bây giờ (15/4). Mời quý vị chú ý đón xem!


*
Huyền Lizzie vừa yêu thương vừa hận vào Điều kín

nhantobian.vn - Sau Lời rỉ tai từ vượt khứ, chị em diễn viên trẻ con Huyền Lizzie đã tiếp tục được thách thức với nhân đồ gia dụng Linh trong Điều bí mật, một cô nàng có nội trọng điểm vô cùng phức tạp.

*
Phim Việt "Điều túng mật" - phần lớn góc khuất, sự đấu tranh tâm lý và hạnh phúc mái ấm gia đình

nhantobian.vn - tập phim "Điều túng bấn mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ khai quật những những điểm thiếu minh bạch và sự đấu tranh tư tưởng của các nhân vật để hướng tới chân thành và ý nghĩa hạnh phúc gia đình.

*
Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim new "Điều bí mật"

nhantobian.vn - Sau bộ phim "Lời thì thầm từ vượt khứ", hai bạn trẻ diễn viên Huyền Lizzie - Chí Nhân vẫn tái phù hợp trong bộ phim "Điều túng bấn mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!