Bắt rước Thiên Thần là một tập phim với công ty đề cảm xúc hài hước, nội dung kể về Lallalit hay nói một cách khác là Beauty (Wannarot Sonthichai), cô thiên kim tè thư dễ thương với xuất thân vào một gia đình danh giá chỉ giàu có, là hình mẫu lí tưởng mà lại bất kì cô bé nào cũng nên ngưỡng mộ. Tuy vậy ngược lại khuôn mặt cùng gia cảnh đơn vị cô, thì thiếu nữ chính Lallalit là người với tính biện pháp ích kỉ, nhỏ dại nhen, luôn luôn hạ thấp fan khác với tự kiêu cùng với vẻ đẹp của bản thân mình và đăc biệt không coi ai ra gì. Không phần đa chỉ ích kỉ, xấu tính cô nàng còn là ác vì hành xử luôn luôn tàn độc với chủ yếu cả những nhân viên trong công ty của mình.

Bạn đang xem: Phim bắt lấy thiên thần

*

Tuy nhiên, đằng sau một cô chị em chính xinh đẹp danh giá ngỗ ngược thì thường xuyên là thừa khứ đau thương với tương đối đầy đủ tổn yêu mến để làm cho sự khắt khe của hiện nay tai. Và Beauty cũng vậy. Sau những trở nên cố tuổi thơ, Lallalit đã sở hữu trong bản thân một lời nguyền với để giải phóng lời nguyền ấy, cô nên làm thiệt nhiều việc thiện lành và cảm nhận nụ hôn tự người lũ ông mà cô rất có thể hi sinh phiên bản thân để yêu anh hơn hết chính phiên bản thân mình. Người đàn ông ấy là Teepob (Push Puttichai).

*
Nam chính tập phim được đo ni đóng giầy cho Push Puttichai - Teepop với anh sẽ thực sự lan sáng. Teepob là CEO điều hành doanh nghiệp do mà lại chính phụ vương Beauty sáng lập, một đấng mày râu trai tử tế và gần như tuyệt vời từ ngoại hình, lao động trí óc và cả tính cách. Từ bỏ nhỏ, Tee luôn yêu quí Beauty, nhưng chính tính cách của cô đã khiến tình cảm cơ mà Teepob giành riêng cho cô phai lạt dần cùng dần trở buộc phải xa cách. Tuy thế khi phệ lên, Lallalit đề xuất hạ phải chăng lòng từ bỏ trọng để gia công việc dưới trướng của Teepop như một công nhân may thực thụ. Chính nhờ xúc tác này, cả nhị dần nhận thấy tình cảm thực sự cơ mà họ giành riêng cho đối phương, cũng giống như Lallalit trưởng thành và cứng cáp và nhận biết giá trị thực sự của người sử dụng mà cha cô đang vất vả xuôi ngược để tạo nên nên.Điểm chốt của bộ phim truyện nằm tại phần lời nguyền mà mẹ Beauty dành riêng cho cô. Không chỉ là là nút thắt khiến cho những tình huống bất ngờ đưa Lallalit vào những mối quan hệ tréo ngoe với trường hợp dở khóc dở cười, phía trên cũng đó là sợi dây gắn kết Beauty với những người xung quanh, trong các số ấy có Teepob.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dr Lacir Có Tốt Không, Cách Sử Dụng

*

*

Sau khi lên sóng, Bắt lấy Thiên Thần làm nên sốt trên đài CH5 của Thái Lan. Bộ phim thành công nhờ nội dung bắt đầu lạ, dàn diễn viên trẻ trung và đặc biệt là màn mô tả xuất sắc đẹp của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Push Puttichai.

*
Push được reviews cao ở năng lực tạo bội nghịch ứng chất hóa học với nhưng mà với thanh nữ chính, diễn xuất ấn tượng, bao gồm chiều sâu. Trường đoản cú ánh mắt, khóe miêng cười, Push Puttichai khiến hàng loạt tín đồ nữ đổ rạp, trong khi là gần như khoảnh tương khắc khoe thân hình khôn xiết săn kiên cố đốt mắt fan xem. Toàn bộ những yếu tố này đông đảo đã cùng bình thường tay tạo thành một Bắt mang Thiên Thần thành công xuất sắc vang dội.

Review mẫu lá bayReview Khi chị em Say GiấcReview kiếm kháchReview khoảng cách Giữa chúng ta Và loại Ác