Người đàn bà yếu đuối là một bộ phim tâm lý, tình cảm của đạo diễn Đinh Đức Liêm, ra mắt lần đầu năm 2002, chiếu lại năm 2012 và được xem là một trong những bộ phim truyền hình được nhiều khán giả quan tâm và sống mãi với thời gian.

Đang xem: Dàn diễn viên 'người đàn bà đẹp' ngày ấy

Diễn viên Kim Ngânđang có chuyến trở về Việt Nam. Nhân dịp này, cô gặp gỡ đoàn làm phim Người đàn bà yếu đuối. Cô đã có cuộchẹn vớiđạo diễn Phương Điền, diễn viên Trương Minh Quốc Thái… đitâm sự, ôn lại chuyện cũ. Đây là lần thứ hai Kim Ngân gặp lại đồng nghiệp sau hơn 10 năm ra nước ngoài định cư. Cuối năm 2016 cô từngvề nước và gặp gỡ họ.

*

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái – Kim Ngân – đạo diễn Phương Điền hội ngộ

Tối 25/3, dàn diễn viên cùng tổ chức buổi ăn uống, gặp mặt nhau sau 20 năm làm việc chung. Buổi tiệc có sự tham gia củaNSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, NSƯT Xuân Va, diễn viên Đào Vân Anh, Kim Ngân,Phương Điền, Nguyệt Nhi, NgọcThảo

*

Người đàn bà yếu đuốido đạo diễn Đinh Đức Liêmthực hiện cuối những năm 1990. Năm 2002, khi phát sóng trên HTV, bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, đưa nhiều tên tuổi như Kim Ngân, Trương Minh Quốc Thái đến gần với công chúng. Phim dài hơn 50 tập với câu chuyện về nghị lực vượt qua cám dỗ, thử thách của người phụ nữ tên Ngọc từdưới quê lên đến thành thị.

Xem thêm:

*

*

*

Nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40của Kim Ngân. Hiện Kim Ngân sinh sống tại Italycùng chồng và hai con

*

Đạo diễn Phương Điền

*

Diễn viên Nguyệt NhiNgọc Thảocũng có mặt.

Riêng Trương Minh Quốc Thái vắng mặt trong buổi gặp nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiếtvới Kim Ngân. Cả hai thường xuyên gặp nhau trước đó mỗi khi rảnh rỗi. Quốc Thái cũng là người từng giới thiệu Kim Ngân cho đạo diễn Đinh Đức Liêm.

Xem thêm: Danh Sách Top 100 Đỉnh Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 10 Ngọn Núi Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

*

*

“Người đàn bà yếu đuối” khi trình chiếu đầu tiên năm 2002 đã tạo được tiếng vang bởi nội dung chân thực khi phản ánh cuộc sống của những người phụ nữ từ thôn quê lên thành thị. Những cám dỗ cứ bao vây lấy họ và chỉ những ai nghị lực mới có thể tồn tại.Trải qua 20năm, dàn diễn viên năm xưa điều có những thay đổi cho riêng mình.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *