*
*

15 năm trước Thiện, ra đời trong một gia đình nghèo khó. Phụ vương Thiện xuyên ngày say xỉn. Bà bầu Thiện, bà My, vất vả với hồ hết công việc: chào bán rau quanh đó chợ, cọ chén, dọn lau chùi và vệ sinh … để kiếm phần nhiều đồng tiền còm cõi cõi về nuôi hai thân phụ con Thiện. Thiện vẫn được đến lớp như bao đứa trẻ em khác. Thiện quen dần với gần như trận đòn của cha giáng xuống mẹ. Cho đến một ngày, thân phụ Thiện sẽ đánh bà My thì Thiện tới trường về. Vừa nhận thấy Thiện, định đánh luôn luôn cả Thiện tuy nhiên bà My đang kịp chạy lại ôm Thiện. Fan bà rã máu. Trong khi hoảng loạn, Thiện sẽ dùng con dao đâm trực tiếp vào thân phụ mình. Bà My thấp thỏm chỉ biết ôm nhỏ khóc. Công an mang đến Bà My thừa nhận hết tội về mình. Từ kia bà My lãnh án 15 năm tù để lại cậu con trai 10 tuổi đơn nhất giữa mẫu đời. Thiện trở thành một đứa trẻ mồ côi cùng bị sở hữu tiếng là con trai của một người bọn bà tù đọng tội bị mọi fan xa lánh ,cậu đã bỏ nhà đi lang thang. Trường đoản cú những bất hạnh Thiện bắt đầu căm ghét dòng nghèo, khiến cho Thiện trở thành một kẻ tham vọng, cơ hội. Thiện bước đầu lại cuộc đời của chính bản thân mình tại cô nhi viện cho tới ngày đậu vào đại học Y. Cậu sinh viên thủ khoa của trường Đại học tập Y hiền hậu lành, học tốt trở nên lừng danh khắp khoa. Thiện lại rất đẹp trai đề xuất được không ít cô sinh viên yêu thích. Trong các số ấy có Vy, phụ nữ của gs Trịnh vào trường. Thiện chọn Vy và họ ban đầu yêu nhau. Thiện luôn dành phần nhiều học bổng và luôn được ông bà Trịnh xem như con cái trong nhà. Hạn tù túng 15 năm của mẹ Thiện đã mãn ngày Thiện tốt nghiệp đại học. Bà trở về tòa nhà xưa để tìm đứa con nhưng còn là 1 căn công ty hoang. Bà My làm lại cuộc đời bằng gánh rau xanh muống quanh đó chợ. đi hỏi tăm dạng của con trai khắp nơi. Trong một đợt vô tình thấy được người bạn trẻ đứng trước cửa ngõ nhà thời trước bỏ đi, bà mới phân biệt đó đó là đứa nam nhi của mình.

Bạn đang xem: Top 11 phim ao vong tap 10

Vy với Thiện vào thao tác tại một căn bệnh viện quốc tế khá lớn, đang làm ăn nhập ông Lãnh, một nhà đầu tư chi tiêu lớn của dịch viện, lúc ông ta nằm khám chữa tại dịch viện. Để hoàn toàn có thể lấy lòng ông Lãnh, Thiện dường như không ngần trinh nữ làm bất cứ việc gì, thuyết phục được ông Đại chi tiêu tòa chung cư cho ông Lãnh. Vượt hài lòng với người thanh niên này, ông Lãnh vẫn gán ghép Thiện cho con gái của mình. Và tất yếu với một kẻ thời cơ như Thiện thì anh ta cần yếu nào bỏ qua cơ hội này mặc dù Thiện vẫn sẽ quen Vy. Với vỏ bọc là tài giỏi, nhân hậu Thiện cũng đều có được Trà và ăn hỏi giữa hai bạn cũng vẫn được tiến hành.

Xem thêm: Dàn Dv “Dù Gió Có Thổi” Sau 12 Năm: Vân Trang Thành "Mẹ Bỉm 3 Con", Tường Vi Giấu Danh Tính Người Yêu

Vy bị suy sụp tinh thần,bèn hù dọa Thiện ô sẽ gặp Trà để nói tất cả. Thiện bèn nghĩ về cách gì đấy để Vy vươn lên là mất. Thiện contact với đại ca giang hồ tín đồ Đài Loan bắt buộc một người tình bèn thỏa thuận hợp tác bán Vy mang lại y. Trà cũng có người yêu thương hiệu Minh. Cả nhị yêu nhau với đã có tương lai với nhau sau thời điểm Minh đi tu nghiệp sinh hoạt Pháp về đang tính mang lại chuyện hôn nhân. Nhưng lại sự xuất hiện của Thiện đang làm thay đổi tất cả phần nhiều chuyện.Thiện tưởng kế hoạch của bản thân hoàn hảo nhưng ngờ đâu công an cho tới điều tra. Ông Lãnh bước đầu nghi ngờ Thiện và cho người điều tra tất cả. Bức màn kín đáo về cuộc đời của Thiện về vượt khứ và về người chị em tù tội của anh ấy ta đã được vén lên hết. Ông mang lại tận nơi chạm mặt bà My và bế tắc hơn là Thiện đã bỏ mặc người mẹ quyết tử suốt 15 năm trong tù đến anh để lúc này bà đề nghị sống trong cành bần cùng bệnh tật. Ông tìm cách đưa Thiện đi nước ngoài. Vì không thích làm con gái đau lòng. Thiện bắt đầu nghĩ ra giải pháp hại ông Lãnh nghiễm nhiên biến chuyển giám đốc bệnh viện và quản trị hội đồng quản lí trị rứa ông.

Nhưng Thiện đâu ngờ rất nhiều chuyện dần Trà đã tìm thấy những kín đáo của Thiện. Trà quay về công ty thay cha cai quản công ty. Trà mang lại với Minh. Thiện trở bắt buộc điên gàn đã khiến cho bà My siêu khổ sở. Bà My vẫn ngày ngày vào thăm nuôi Thiện tại khám đa khoa tâm thần.

Ảo vọng có sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Đông, Dương Cẩm Linh, Hạnh Thúy, Hoàng Phi, Hồng Nhung, Mai Bảo Ngọc, Trịnh Kim Chi…