*

Tóm tắt ngôn từ phim:Cha mất sớm, bà mẹ tái hôn, Seo Jung Hoo chọn lựa cách sống bóc tách biệt với quả đât và nuôi ước mơ độc nhất là sở hữu quần đảo của riêng rẽ mình. Để kiếm đủ tiền mang đến mục tiêu, Jung Hoo nhận công việc “chạy lặt vặt trong nhẵn đêm”, tiến hành những nhiệm vụ đặc trưng trong quả đât ngầm theo yêu mong khách hàng, với túng bấn danh Healer.

Bạn đang xem: Người hùng của em

Bước ngoặt cuộc sống Jung Hoo bước đầu mở ra lúc anh được giao trọng trách điều tra thân ráng cô phóng viên báo chí trẻ Chae Young Shin. Trong quá trình tiếp cận mục tiêu, Jung Hoo vô tình phân phát hiện mọi manh mọt về cái chết của phụ thân mình. Bởi thế, dù đã ngừng nhiệm vụ, anh vẫn ra quyết định “kết thân” cùng với Young Shin trải qua bộ dạng khù khờ Park Bong Soo, đồng nghiệp thuộc tòa soạn với cô và Kim Moon Ho – phóng viên tin tức nổi tiếng. Trên đây, Jung Hoo không những bị cuốn vào mẩu truyện thị phi tội lỗi phía sau hào quang của các chính khách hàng nổi tiếng, ngoại giả bị sự vào sáng, thanh khiết của Young Shin chinh phục. Anh nhiều lần cần sử dụng thân phận Healer, bất chấp nguy hiểm để cứu giúp Young Shin khiến cho trái tim cô rung động. Thấu hiểu tình cảm của Young Shin, tuy thế Jung Hoo vẫn ko thể biểu lộ thân phận thật của mình.


*

*

Tình yêu với Young Shin ngày dần sâu đậm khiến cho Jung Hoo thiệt sự ao ước “từ quăng quật bóng tối”, có được hạnh phúc bình thường, nhưng này cũng là lúc anh phát hiện nay nhiều bí mật khó ngờ. Không chỉ thân phụ mình có nghi ngại liên quan tiền đến tử vong của thân phụ Young Shin, mà bậc bầy anh Moon Ho được Young Shin rất đỗi kính trọng cũng trở thành hoài nghi là kẻ dối trá. đồng thời đó, thân nạm thật sự của Young Shin được ngày tiết lộ, khiến cô lâm vào cảnh vòng nguy hiểm. Trước thực trạng này, Jung Hoo sẽ làm gì để bảo đảm Young Shin, vào khi bản thân đang gặp rắc rối vì liên tiếp bị gia thế mờ ám vu khống tội làm thịt người?


*

Thông tin về những nhân đồ vật chính:

Seo Jung Hoo/Healer/Park Bong Soo (Ji Chang Wook đóng)

Seo Jung Hoo là đàn ông của một phóng viên đầy nhiệt huyết, dẫu vậy lại vướng vào vụ án giết thịt người. Từ nhỏ, vì biến đổi cố của gia đình, Jung Hoo trở đề nghị lầm lì, tách bóc biệt thế giới, chỉ mong sống lặng lẽ âm thầm một mình. Anh được đồng bọn của cha, một phóng viên xuất sắc võ đào tạo, dạy dỗ nên cực kì nhanh nhạy. Với bí danh Healer, Jung Hoo là “tay chạy việc” tất cả tiếng trong nhân loại ngầm.

Xem thêm: Top 10 Màu Nhuộm Tóc Highlight Cho Da Ngăm Hot Nhất 2022 Nàng Nên Thử

*

Chae Young Shin (Park Min Young đóng)

Chae Young Shin phệ lên cùng với cha nuôi, luôn luôn nghĩ bản thân là đứa con trẻ bị cha mẹ bỏ rơi. Cho dù từng tất cả quá khứ bị ngược đãi, bạo hành nhưng lại Young Shin vẫn luôn luôn lạc quan, vui vẻ. Cô luôn muốn trở thành phóng viên nổi giờ đồng hồ dù nhiệm vụ non nớt, “gà mờ”.

Kim Moon Ho (Yoo Ji Tae đóng)

Kim Moon Ho là phóng viên báo chí tin tức nổi tiếng, chuyên vạch trần gần như bê bối của các tầng lớp thượng lưu lại Hàn Quốc. Anh nổi tiếng cương trực, thông minh cùng đầy nhiệt huyết trong nghề báo.

Thông tin thêm về cỗ phim:Sản xuất: Hàn QuốcThể loại: Tình cảm – hành độngĐạo diễn: Lee Jung Sub, Kim Jin WooDiễn viên: Ji Chang Wook, Park Min Young, Yoo Ji Tae…