Nội dung của“Ba anh em”không tất cả gì đặc biệt, thậm chí còn cũng ko mới. Phim luân phiên quanh một mái ấm gia đình có tía người bé trai, mọi cá nhân một tính cách, một suy nghĩ, một số trong những phận không giống nhau.

Bạn đang xem: Anh em nhà họ kim

Người anh cả, Kim Geun Kang (do Ahn Nae sang trọng thủ vai), gồm tính phương pháp thụ động, xuất sắc nghiệp đh nhưng lại không kiếm được công việc như ý. Chuyện tình yêu của Geun Kang cũng gặp gỡ nhiều sóng gió khi trải qua 2 cuộc hôn nhân mà vẫn chưa thể ổn định.

Trái ngược với Geun Kang là Kim Hyun Chal (Oh Dae Gyu), người anh nhị sớm bắt buộc gánh vác trách nhiệm chăm sóc cho bố mẹ thay vị trưởng nam giới bất tài. Hyun Chal gồm đầu óc kinh doanh và xuất sắc quan hệ làng hội, tuy nhiên lại ko mấy thành công xuất sắc trong cách ứng xử với cha mẹ, vk và các bằng hữu trong nhà.

Cậu út ít Kim Yi sang trọng (Lee Jun Hyuk đóng) ngoài ra là đứa con được nuông chiều nhất, với tương đối đầy đủ đủ bản lĩnh của người bầy ông hiện đại, thành đạt, hiếu hạnh với thân phụ mẹ, có nhiệm vụ với quá trình và hết mình với tình yêu.

Xem thêm: Top Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Cho Bạn Bè Ý Nghĩa, 28 Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Ý Nghĩa Nhất


*
*

Bạn đã học được bí quyết yêu thương và thân mật tới người khác rộng khi chứng kiến cảnh ông cha (Park In Hwan) kiếm bởi được chiếc cây viết của người đỗ thủ khoa trong hội thi thăng cung cấp của ngành cảnh sát để đem bộ quà tặng kèm theo cô nhỏ dâu đang đi học đại học. Người bố ck cũng là người đầu tiên gật đầu đồng ý cho con dâu bỏ công việc nhà để tới trường tiếp, vì chưng ông biết kia là cầu mơ cả đời của cô. Với hơn ai hết, ông là fan thấu hiểu tất cả những nỗi tủi khổ với thiệt thòi mà lại cô yêu cầu chịu đựng nhìn trong suốt 10 năm vì mái ấm gia đình nhà chồng.

Bạn cũng học được cách phải ghi nhận nói lời yêu thương với tha thứ cho tất cả những người thân yêu lúc xem cảnh Geun Kang dẫn chị em mình đến… bên tang lễ để bà tận mắt chứng kiến cảnh những người vợ mất chồng, nhằm bà đọc rằng chồng bà không hề nhiều thời hạn ở sát bên bà, với bà phải yêu thương, thân yêu và chia sẻ với ông xã hơn là xuyên ngày nhiếc móc ông về chuyện kiếm tiền.

Bạn cũng học tập được bí quyết sống vì mọi người, khi tận mắt chứng kiến những thành viên trong mái ấm gia đình họ Kim hy sinh vì nhau, cân nhắc nhau, người này yêu thương bạn khác còn rộng cả bạn dạng thân mình…

Và điều cuối cùng bạn học tập được từ bộ phim truyện này, kia là ý nghĩa sâu sắc của nhị tiếng vồ cập “gia đình” trong cuộc sống mỗi con người. Dẫu ta tất cả mắc bao nhiêu sai lầm, tất cả trải qua bao lần sa ngã, thì mái ấm gia đình vẫn luôn luôn ở đó, là tổ nóng yêu thương, bảo hộ và luôn rộng cửa để tiếp ta trở về.