(HNMO)- bộ phim hài, tình cảm “49 ngày” vẫn thu về lệch giá hơn 15 tỷ đồng, chỉ sau 3 ngày công chiếu, trở thành một trong những những bộ phim truyện nổi nhảy nhất của điện ảnh Việt nam giới từ đầu năm tới giờ.
*

Thành công này của “49 ngày” gồm đóng góp rất to lớn của diễn viên ngôi trường Giang. Với tài năng diễn xuất tốt, anh hiện đang là ngôi sao sáng của làng hài kịch việt nam và các chương trình vô tuyến thực tế. Ko chỉ trông rất nổi bật ở nghành sân khấu, khi “lấn sân” đã điện hình ảnh và đặc biệt sau chiến thắng lợi bất thần của phim hài “Lật mặt”, cái brand name Trường Giang càng trở bắt buộc hot hơn lúc nào hết. Nhiều khán giả khi mang đến rạp xem “49 ngày” chỉ sẽ được thấy một diễn viên trường Giang hài hước, dí dỏm với đầy đủ tràng cười cợt nghiêng ngả, nhưng thực tiễn họ nhận ra còn rộng thế. Anh đã chứng minh mình rất có thể đóng được đông đảo vai tất cả chiều sâu tâm lý một cách xuất sắc, lấy được nước mắt và sự cảm thông của bạn xem. Bất ngờ hơn, với doanh thu hơn 15 tỷ, ngôi trường Giang đã phá kỉ lục của bản thân có được từ bỏ phim “Lật mặt”, 10 tỷ sau tía ngày công chiếu.

Bạn đang xem: "49 ngày" phần 2 tệ hơn phần 1!


*

Kể đến thành công xuất sắc của “49 ngày”, xung quanh Trường Giang thì cần yếu không nói tới dàn diễn viên phụ tài năng: Nhã Phương, Khả Như, La Thành, Hoàng Phi… Hoàng Phi sau bộ phim truyện đã vướng lại cho khán giả nhiều cảm xúc với vai diễn đàn ông ma gay Lisa. Đặc biệt cảnh quan “trả hiếu” muộn màng cơ mà xúc động của Hoàng Phi cùng cô Kim Xuân đang khiến người theo dõi khóc nấc vào rạp. La Thành, Khả Như, Nhã Phương phần lớn diễn tròn vai cùng được reviews có thực lực. Từng diễn viên gần như đang nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án điện hình ảnh khác.

Xem thêm: Top 5 Dầu Gội Đầu Bưởi Nào Tốt Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Nhất


*

*

Ngoài dàn diễn viên tài năng, thời khắc phim ra rạp cũng góp nên thành công cho “49 ngày”. Giới thiệu khán giả vào mùa Vu Lan báo hiếu với đúng ngày lễ hội Quốc khánh 2/9, “49 ngày” gần như không gặp phải “đối thủ” cạnh tranh. Với ngôn từ nhân văn phối kết hợp hài giải trí, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khán giả, “49 ngày” vừa trình làng đã mau chóng thu hút được lượng lớn khán giả tới rạp thưởng thức. Phần nhiều suất chiếu tại các rạp đều kín đáo chỗ và tiềm ẩn sẽ còn “cháy vé” nhiều hơn nữa vào ngày lễ 2/9. Đây là thành tựu đáng trường đoản cú hào với 1 phim Việt chiếu rạp, và càng ý nghĩa hơn khi đây không phải phim “hài nhảm” thông thường.Bộ phim “49 ngày” bởi Galaxy Distribution thi công hiện đang rất được trình chiếu tại những rạp trên đất nước hình chữ s .