Từng là một diễn viên triển vọng độc nhất của Nhật Bản, người đẹp Erika Sawajir từng đóng góp vai chủ yếu trong phim ”1 lít nước mắt” vào năm 2005, nhưng kể từ phim kia sự nghiệp của cô từ từ lụi tàn vì dính líu tới nhiều scandal tình ái. Từ đó, Erika Sawajiri chuyển sang đóng góp phim bạn lớn.
*

*
Sinh năm 1986, trên Tokyo, Erika là con út trong gia 3 anh chị em em, sở hữu trong mình hai loại máu, thân phụ là bạn Nhật, mẹ là fan pháp (Algerian French).

Bạn đang xem: Dien vien phim 1 lít nước mắt


*
Sawajiri Erika là một nữ diễn viên Nhật bạn dạng được nhiều khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim truyền hình kinh điển 1 Litre of Tears (1 lít nước mắt) (2005).
*
Tuổi thơ cô nhỏ xíu ko dịu dàng khi sớm đối mặt với đầy đủ mất đuối lớn. Với năm trước tiên phổ thông các đại lý anh trai cả từ trần vì tai nạn ngoài ý muốn xe. Năm thiết bị 3 trung học tập cơ sở, thân phụ của cô bé qua đời vì dịch ung thư.
*
Hâm chiêu tập và mong muốn muốn gặp mặt ca sĩ danh tiếng Namie Amuro, Erika quyết định bước đi vào giới vui chơi năm 13 tuổi khi lọt qua vòng tuyển lựa chọn của Stardust, doanh nghiệp giải trí tên tuổi tại Nhật, và mở đầu là người mẫu ảnh áo tắm.
*
Dần dần dần được góp phương diện trong một trong những phim truyền hình. Cùng với khuôn khía cạnh biểu cảm, diễn xuất gồm hồn, năm 2005, Erika được đề cử giải Newcomer of the year của Japanese Academy Awards (giải thưởng của viện hàn lâm Nhật Bản) và đoạt giải Best new actress của xanh Ribbon Awards (giải thưởng phim uy tín do hội các báo phê bình phim Tokyo tổ chức).

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Tháng 3 Có Gì? Thời Tiết Ở Sapa Tháng 3 Như Nào?


*
Đối với khán giả màn hình ảnh nhỏ thì cô bé bỏng thưc sự lao vào trái tim người ngưỡng mộ qua vai Aya vào phim truyền hình gây tiêng vang One litre of tears (1 lít nước mắt), khởi chiếu thời điểm cuối năm 2005.
*
Tuy nhiên, tính từ lúc sau tập đặc trưng của bộ phim truyền hình ra đôi mắt năm 2007, Sawajiri Erika rút khỏi làng điện ảnh cùng các scandal .
*
Cô tuyên bố kết hôn với cùng 1 người bầy ông gấp đôi tuổi cô do tình yêu, rồi họ chia tay chỉ sau đó rộng 1 năm.
*
Erika tiếp tục gây sốc khi lưu lại sự trở lại bằng bài toán xuất hiện liên tục trên những tạp chí, quảng cáo với... Hình ảnh khoe thân táo bạo cùng với những trang phục thiếu vải buổi tối đa.
*

*

*

*

*
Dù có rất nhiều điều giờ nhưng rất nhiều người mến mộ một Ikeuchi Aya trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong sáng của Ichi Rittoru no Namida vẫn mong ngóng Sawajiri diễn xuất trở lại.

bạn đã đăng ký thành viên thành công. Để chứng thực việc đăng ký, bạn vui vẻ thực hiện thao tác làm việc kích hoạt tài khoản theo lý giải đã được gởi vào địa chỉ email dùng để đăng cam kết tài khoản.
Một email phục hồi mật khẩu được giữ hộ vào hộp thư của bạn. Vui miệng kiểm tra vỏ hộp thư và tiến hành theo hướng dẫn.