Bộ ảnh mới của Phạm Băng Băng nhận được nhiều lời tán thưởng về sắc vóc yêu kiều. Trước đó, nhờ nhịn ăn, người đẹp giảm 6 kg trong 7 ngày.

Đang xem: Phạm băng băng 41 tuổi nhưng được khen trẻ như 20

*

Sina đưa tin mới đây Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh dạo phố với ngoại hình trẻ trung, vóc dáng yêu kiều. Khó nhận ra nữ diễn viên đã bước sang tuổi 41. Cô được khen trẻ trung như mới ở độ tuổi 20.

*

Theo Sina, Phạm Băng Băng là người chăm chút cho ngoại hình. Cô từng tiết lộ sử dụng hơn 600 mặt nạ dưỡng da mỗi năm. Người đẹp chú ý dùng riêng mỗi loại mặt nạ cho một vùng da. Nhờ đó, làn da của nữ diễn viên trắng sáng, căng bóng.

*

Nữ diễn viên cho biết cô siết cân theo phương pháp Bigu – bỏ đói bản thân. Theo Phạm Băng Băng, cô không ăn bất kỳ thực phẩm nào, chỉ uống nước chanh và nước táo đỏ trong suốt quá trình giảm trọng lượng. Nhờ nhịn ăn, người đẹp giảm 6 kg trong 7 ngày. Cô cho biết khỏe mạnh, không cảm thấy kiệt sức hay gặp vấn đề sức khỏe nào đáng ngại sau thời gian ăn kiêng khắc nghiệt.

*

“Tôi hơi đói vào đêm thứ ba nhưng cố gắng quên đi điều đó. Mọi chuyện khá hơn vào những ngày sau. Tôi không còn cảm thấy đói, gương mặt nhỏ lại và gầy hơn hẳn. Đây là phương pháp giảm cân phù hợp với tôi”, cô chia sẻ.

*

Phạm Băng Băng thuộc tạng người dễ tăng cân. Cô cho biết thường xuyên vướng vào tin mang thai cũng vì cân nặng lên xuống thất thường. Do đó, nữ diễn viên phải ép cân để có ngoại hình thon gọn.

*

Hiện tại, Phạm Băng Băng gần như rút khỏi giới giải trí do không nhận được lời mời đóng phim. Cô tập trung kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tìm kiếm cơ hội diễn xuất ở nước ngoài. Hồi đầu năm, cô sang Hàn Quốc đóng vai khách mời trong phim Insider.

*

Tháng 6, ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị phát hiện hẹn hò doanh nhân Quách Nham Phong. Theo 163, cả hai qua lại được một thời gian. Quách Nham Phong thường xuyên nhấn yêu thích các bài viết khen ngợi Phạm Băng Băng. Nguồn tin cho biết thêm Quách Nham Phong từng kết hôn và có một con trai. Trang tin cho biết doanh nhân đã xóa trang cá nhân vì đời tư bị soi mói quá mức.

Xem thêm: 'Phim Sex Cham Anh Ruột “Chăm Sóc” Em Gái Đang Bệnh, Xem Phim Set Hoc Sinh Viet Nam Dit Nhau Khong C

*

Tình mới của Phạm Băng Băng sinh năm 1981 – bằng tuổi nữ diễn viên. Anh hiện là phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc. Trước khi chuyển sang kinh doanh và tư vấn quản lý doanh nghiệp, Quách Nham Phong có 18 năm phục vụ trong quân đội. Nhiều ý kiến cho rằng Phạm Băng Băng muốn kết hôn với người có địa vị xã hội cao để lui về ở ẩn.

*

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phản bác: “Tôi luôn cho rằng người duy nhất chúng ta có thể dựa vào suốt cuộc đời chỉ có chính mình. Tôi tin quan điểm ấy và sống theo tôn chỉ này. Đặt hy vọng và hạnh phúc của mình vào tay bất cứ ai cũng khiến ta trở nên bị động. Tôi luôn thích làm việc chăm chỉ và nắm giữ mọi thứ trong đôi tay mình. Những người quan tâm bạn, khi bạn gặp khó khăn sẽ lo lắng. Nhưng ngoài biểu đạt sự quan tâm, cũng không giúp được gì. Dựa vào chính mình thì cuộc sống tốt hơn, vượt qua khó khăn, mỗi ngày kiên định bước về phía trước, ngày trôi qua sẽ càng tốt”.

Vợ cũ phản hồi thông tin Vương Lực Hoành thắng kiện

Có thông tin Vương Lực Hoành giành được quyền thăm nom 3 con, trong khi đó, Lý Tịnh Lôi bị phạt.

Top 20 của Hoa hậu Hong Kong 2022

Sau nhiều vòng sàng lọc, 20 người đẹp lần đầu xuất hiện trước báo giới, bắt đầu cuộc tranh ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022.

Xem thêm: ThiệU Mỹ Kỳ €œBảO Phi” Gia đìNh Vui Vẻ 3 LầN đÁ»• Vỡ Tã¬Nh CảM Vã  CuộC SốNg C㴠đơN TuổI U60

Mạnh Tử Nghĩa đáp trả antifan

Mạnh Tử Nghĩa có hành động mạnh nhằm đáp trả antifan khi họ cho rằng cô tự thêm đất diễn cho nhân vật.

ảnh mới Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng hẹn hò sự nghiệp của Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế scandal của Phạm Băng Băng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *