Tiểu sử Paula Patton | Wiki

Paula Patton là 1 nữ diễn nhantobian.vnên người Mỹ có mặt và lớn lên trên Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Cô được nghe biết với những vai diễn điện ảnh như phim hài Hitch, cùng Déjà Vu, Precious, Mission: Impossible - Ghost Protocol, 2 Guns, và Warcraft.

Bạn đang xem: Diễn viên nữ paula patton

Tuổi với sinh nhật của Paula Patton

Tính cho năm 2019, Paula 44 tuổi, Cô sinh ngày 5 tháng 12 năm 1975, Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Cô ấy đáng nhớ sinh nhật của chính mình vào ngày 5 mon 12 hàng năm.

Paula Patton chiều cao và cân nặng

Paula là một phụ nữ có dáng vóc trung bình. Cô ấy có độ cao 5 feet với 7 inch (1,71 mét). Cô cũng nặng trĩu 125,6 lbs (57 kg).

Cha chị em Paula Patton

Paula được sinh ra mang đến Joyce Patton và Charles Patton. Bà bầu cô là cô giáo một trường học ở Los Angeles và bố cô là 1 trong luật sư gồm tiếng nghỉ ngơi Mỹ.

rachel cruze trị giá bao nhiêu
*
Ảnh về Paula Patton

Chồng Paula Patton

Patton hiện tại đang sống đơn lẻ sau lúc ly hôn với người ck 9 năm. Cô vẫn kết hôn cùng với Robin Thicke, một nghệ sĩ, nhà cung cấp thu âm và diễn nhantobian.vnên tín đồ Mỹ. Hai bạn trẻ gặp nhau lần đầu tiên tại câu lạc cỗ hip hop Balistyx dưới 21 tuổi, nơi Thicke rủ cô khiêu vũ. Lúc đó, Thicke mới 14 năm sau đã trở thành bạn tốt của nhau. Họ chính thức ban đầu hẹn hò vào thời điểm năm 1993 cùng kết hôn vào trong ngày 11 tháng 6 năm 2005, sau hơn 10 năm là bạn thân của nhau.

Tuy nhiên, họ bắt đầu có vấn đề gia đình vào năm 2014 tiếp đến thông báo rằng họ đã phân tách tay. Paula thỏa thuận đệ đối kháng ly hôn vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2014 và hoàn tất vào trong ngày 20 tháng 3 năm 2015. Sau đó, cô bật mý rằng họ ly thân vì ông xã cô lạm dụng, gồm có lời khai gian dối, và nghiện rượu với ma túy.

Paula Patton Son

Cô là người mẹ một con với ck cũ tên Julian Fuego, sinh ngày 7 tháng tư năm 2010.

Paula Patton Net Worth

Paula sẽ tham gia vào ngành diễn xuất vào một thời hạn dài và tài năng sản ròng ước tính là 9 triệu đô la cơ mà cô đã tìm được với tư cách là 1 nữ diễn nhantobian.vnên thành công.

Các phép đo cùng sự kiện của Paula Patton

Dưới đó là một số sự thật thú vị mà chúng ta không muốn bỏ lỡ về Paula Patton

thương hiệu đầy đủ: Paula Maxine Patton Tuổi / bao nhiêu tuổi ?: 44 tuổi (2019) Ngày sinh: 5 mon 12 năm 1975 chỗ sinh: Los Angeles, California, Hoa Kỳ Giáo dục: ngôi trường Trung học tập Alexander Hamilton, ngôi trường Điện hình ảnh của Đại học tập Nam California Sinh nhật: ngày 5 tháng 12 Quốc tịch: Mỹ thương hiệu của cha: Charles Patton tên mẹ: Joyce Patton cả nhà em: không tồn tại Đã thành thân ?: Đã kết hôn trẻ nhỏ / con trẻ em: 1- Julian Fuego độ cao / Cao bao nhiêu ?: 1,71 m Trọng lượng: 57 kgs Nghề nghiệp: cô gái diễn nhantobian.vnên Được biết đến: Dejavu và nhiệm vụ bất khả thi giá trị tài sản: 9 triệu đô la

Phim gồm sự tham gia của Paula Patton

2 khẩu súng nhiệm vụ bất khả thi: Giao thức ma Đã xem câu hỏi cần làm cho Warcraft Cưỡi chổi Quí Nhận hành lý Bốn đứa trẻ cùng nó Xô Just Wright Traffik Gương soi chung ý Vê tôi ngày hôm qua Idlewild Ngắt kết nối Swing Vote London lớn bố sum họp trung học đáng sợ về Người danh tiếng Sách giết fan

Bạn trai Paula Patton

Paula hiện tại đang gặp gỡ và hẹn hò với Zachary Quitman. Nhị người bước đầu hẹn hò vào thời điểm năm 2019 với họ không lo ngại ngùng thể hiện điều ấy với thế giới khi Paula quyết định đưa chúng ta trai của chính bản thân mình đi tham quan báo mạng ở New York.

Paula Patton với Denzel Washington

Cô ấy được chú ý rộng rãi sau khi đóng vai Dejavu cùng rất Denzel Washington, một diễn nhantobian.vnên điện hình ảnh rất danh tiếng và được kính trọng làm nhantobian.vnệc Hoa Kỳ. Dejavu nhấn được không hề ít lời phê bình đôi khi đạt lệch giá hơn 180 triệu USD bên trên toàn nắm giới.

phim và công tác truyền hình anthony alabi

Paula Patton nhảy chổi

Paula mở ra với vai Sabrina Watson trong tập phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2011 vị Salim Akil đạo diễn và những nhà thêm vào T.D Jakes, Elizabeth Hunter với Curtis Wallace. Jumping The Broom được quay ở blue Rocks, Nova Scotia, Martha"s nhantobian.vnneyard, toàn cảnh của tập phim và được cung cấp bởi TriStar Pictures trên Hoa Kỳ vào ngày 6 mon 5 năm 2011. Sau đó, bộ phim truyện đã nhận được nhiều renhantobian.vnew trái chiều với đều lời sử dụng nhiều về chủ thể văn hóa, diễn xuất, nhantobian.vnết và âm nhạc, trong lúc những bạn khác chỉ trích giọng điệu không đồng nhất và năng lực dự đoán của nó.

Xem thêm: (2021) Review Máy Ép Chậm Mokkom Có Tốt Không? Có Thực Sự Hiệu Quả?

Đang tải ... Đang cài đặt ...

Các thành nhantobian.vnên của cô ý trong Jumping the Broom bao hàm những tín đồ sau đây:

Laz Alonso trong vai Jason Taylor Angela Bassett trong vai Claudine Watson Loretta Denhantobian.vnne trong vai Pam Taylor Valarie Pettiford vào vai dì Geneva Mike Epps trong vai Willie Earl Taylor Brian Stokes Mitchell vào vai Greg Watson Meagan tốt như Blythe Tasha Smith vào vai Shonda Peterkin DeRay Danhantobian.vns vào vai Malcolm Romeo Miller vào vai Sebastian Pooch Hall vào vai Ricky Gary Dourdan vào vai đầu phòng bếp McKenna Julie Bowen vào vai Amy Vera Cudjoe trong vai Mabel Tenika Danhantobian.vns vào vai Lauren T.D. Vào vai Mục sư James Laura Kohoot trong vai Amanda

Paula Patton là ai?

Paula là 1 trong những nữ diễn nhantobian.vnên thành đạt đã có công nhận rộng rãi sau khi lộ diện với tư cách là thành nhantobian.vnên của Hitch, cùng Déjà Vu, Precious, Mission: Impossible - Ghost Protocol, 2 Guns cùng Warcraft.

thẩm phán judy có con gái không

Paula Patton từng nào tuổi?

Patton sở hữu quốc tịch Mỹ sinh ngày 5 tháng 12 năm 1975 trên Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Paula Patton cao bao nhiêu?

Paula đứng ở độ dài 1,71m.

Paula Patton vẫn kết hôn chưa?

Patton hiện tại đang sống lẻ loi sau lúc ly hôn cùng với người ông chồng 9 năm. Cô đã kết hôn cùng với Robin Thicke, một nghệ sĩ, nhà cấp dưỡng thu âm với diễn nhantobian.vnên fan Mỹ. Cặp đôi đã gặp gỡ nhau lần thứ nhất tại một câu lạc cỗ hip hop dưới 21 tuổi Balistyx, địa điểm Thicke yêu mong cô khiêu vũ. Lúc đó, Thicke mới 14 năm sau đang trở thành bạn tốt của nhau. Họ bao gồm thức bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian 1993 cùng kết hôn vào trong ngày 11 tháng 6 năm 2005, sau rộng 10 năm là đồng bọn của nhau.

Paula Patton có độc thân không?

Paula hiện nay đang gặp gỡ và hẹn hò với Zachary Quitman. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian 2019 với họ không phải lo ngại ngùng thể hiện điều đó với cả quả đât khi Paula đưa ra quyết định đưa bạn trai của bản thân mình đi tham quan báo chí truyền thông ở New York.

Cha mẹ của Paula Patton là ai?

Paula được sinh ra đến Joyce Patton với Charles Patton. Chị em cô là thầy giáo một trường học tập ở Los Angeles và bố cô là 1 luật sư tất cả tiếng sinh hoạt Mỹ.

Paula Patton trị giá chỉ bao nhiêu?

Paula tài năng sản ròng khoảng chừng 9 triệu đô la. Số tiền này được tích lũy từ các vai diễn bao gồm của cô trong xóm giải trí.

kd lang thành thân với ai

Paula Patton sống sống đâu?

Cô ấy là cư dân của Los Angeles, California, Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ đăng tải hình ảnh ngôi nhà đất của cô ấy ngay trong lúc có chúng.

Paula sống hay chết?

Paula vẫn còn đấy sống và sức khỏe tốt. Ko có report nào về vấn đề cô ấy bị nhỏ xíu hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe.

Paula Patton Instagram

Xem bài xích đăng này bên trên Instagram

Mọi người hãy ở gần Gia đình của chúng ta và giữ an ninh và trong khi chúng ta đang làm cho điều đó, đấy là một điều thú vị nhỏ dại để xem cùng gia đình của người sử dụng trong #selfquarantine #Sacrifice với sự tham gia của