Vân Trang, Tường Vi đã tất cả buổi tái ngộ cùng nhau sau rộng 10 năm tự "Dù Gió có Thổi" vào một chương trình truyền hình.

Bạn đang xem: “dù gió có thổi”: sau 13 năm, dàn diễn viên chính hiện tại ra sao?

Bạn sẽ xem: cho dù gió tất cả thổi diễn viên

Dù Gió có Thổi là bộphim truyền ảnh Việt Namremaketừ bản hình Hàn đình đámlên sóng vào khoảng thời gian 2009 siêu được khán giả ủng hộ cùng theo dõi từng tập phim.

Nội dung của thành quả xoay quanh những mối quan hệ giữa các thành viên vào một mái ấm gia đình truyền thống ở Việt Nam, biết baocảm xúc "hỷnộ ái ố" được chèn ghép vào phim vướng lại cho người theo dõi nhiều ấn tượng.


*

Vân Trang - Tường Vi hội ngộsau gần 10 năm từ bỏ "Dù Gió tất cả Thổi"

Mới đây, người theo dõi đã bao gồm dịp bồi hồikhi thấy hình ảnh của Vân Trang cùng Tường Vi thuộc nhau hội ngộ trong một chương trình truyền hình. Sau rộng 10 năm kể từ ngày đóng chungDù Gió tất cả Thổi, cả nhị giới đâymới tất cả dịp gặp mặt lại nhau. Qua hầu như bức hình ảnh selfie rất có thể thấy, cho dù một thập kỷ vẫn trôi qua, nhì cô gái dường như không già đi và lại còn dễ thương hơn khôn cùng nhiều!

Sau rộng 10 năm, dung nhan Vân Trang và Tường Vi ngày dần thăng hạng (Ảnh: Facebook nhân vật)


*

Cả haitạo dáng nhí nhảnh khi chạm chán lại nhau(Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong Dù Gió bao gồm Thổi, Vân Trang cùng Tường Vi vào vai hai bà bầu Hương Giang vàThu Giang. Cả nhì từ Nha Trang vào tp sài gòn lập nghiệp cần luôn lệ thuộc vàonhau đểsống.Trải qua bao nhiêu thăng trầm, cả hai nhận ra được rằnggia đình là chính nơi trở về để có sự che chắn nhất mỗi lúc cần.


*

Vân Trang - Tường Vi trong cho dù Gió tất cả Thổi (Ảnh: Chụp màn hình)


*

Cả hai cần duyên chị emtrong phim (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sinh sống TườngVi vàVân Trang ởthời điểm hiện tại tại

Sau hơn 10 năm tính từ lúc ngày đóng góp Dù Gió bao gồm Thổi, cuộc sống đời thường của Vân Trang với Tường Vi cũng đã có nhiềuthay đổi. Vân Trang thời khắc hiện tạilui về làm người thanh nữ của gia đình, niềm hạnh phúc bên ông xã và cô phụ nữ đầu lòng. Thỉnh phảng phất cô mới chọn 1 vài dự án để tham gia nhằm đỡ nhớ nghề.

Xem thêm: Omega 3 Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, DầU Cá LoạI NàO TốT


*

Vân Trang cùng ck và cô con gái đầu lòng (Ảnh: Facebook nhân vật)


Tác phẩm điện hình ảnh mới độc nhất vô nhị của Vân Trang là Tìm ông xã Cho Mẹ giới thiệu năm 2019 (Ảnh: Facebook nhân vật)


Tường Vi siêng năng hoạt cồn showbiz (Ảnh: nhantobian.vn)


Tường Vigóp mặt trong dàn cast Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 (Ảnh: Facebook nhân vật)

CHUYỆN BÊN LỀ CỦA "DÙ GIÓ CÓ THỔI"

Dù Gió bao gồm Thổi ngoài sự góp mặt của Vân Trang, Tường Vi còn có sự tham gia của dàn diễn viên như NSƯT Lê Thiện, NSƯT Kim Xuân, QuýBình, Bình Minh, Lê Khánh... Ngoàinội dung phim, người theo dõi yêu mê thích còn quan trọng đặc biệt phát hiện nay ra các điều thú vịbên lề như:

-Câu nói tạo trend:“Tất cả bầy ông trên cố kỉnh gian đều có bồ nhí. Riêng biệt anh thì không. Tốn chi phí lắm!”. lời nói này của rạng đông thời điểm đó tạo được trend trong không ít cuộc trò chuyện.

- Nhân đồ nam dễ thương và đáng yêu nhất trong phim:Hoài Biệt vì diễn viên Quý Bình đảm trách, sau bộ phim này, phái nam diễn viên được người theo dõi biết đến các hơn.

- Nhân thiết bị phản diện được thích thú nhất:Thiếu gia Mẫn, nam nhi út của bà Mỹ.

-Khổ vìthu tiếng trực tiếp: đâycũng là một trong những trong những tập phim đầu tiên của vn sử dụng vấn đề thu tiếp thẳng thay do lồng giờ với dàn diễn viên. Điều này yên cầu không chỉ diễn xuất mà lại lời thoại thời điểm quay phim cũng phải thiết yếu xác.