Khi nhắc đến những gương mặt nổi tiếng trong làng phim người lớn Nhật Bản thì ngoài những nữ diễn viên còn là những diễn viên làm nên sức hấp dẫn cho bộ phim … Dưới đây là danh sách những nam diễn viên JAV đẹp trai. Theo đánh giá của nữ, nổi tiếng nhất!

Số lượng diễn viên JAV có sự chênh lệch rất lớn và đó cũng là một áp lực rất lớn đối với các nam diễn viên jav. Bởi vì có hơn 10.000 nữ diễn viên và chỉ có khoảng 70 nam diễn viên JAV đủ điều kiện hành nghề. Hãy cùng điểm danh nhé

Shimiken

*

Tokuda

*

“Lão đại” Tokuda sinh năm 1943 không chỉ là một trong những diễn viên JAV lớn tuổi nhất của làng phim 18+ Nhật Bản mà còn là diễn viên phim người lớn lớn tuổi nhất thế giới.

Đang xem: Nỗi thống khổ của các diễn viên nam đóng phim khiêu dâm nhật

Daichi Oikawa

*

Với hình tượng thư sinh, nụ cười đẹp trai và kỹ năng giường chiếu điêu luyện, Daiichi Oigawa là một trong những sao nam đào hoa nhất làng phim người lớn Nhật Bản với hàng trăm bộ phim đã ra mắt.

Ittetsu Suzuki

*

Là một trong số ít những diễn viên nam 18+ luôn có phong độ ổn định, Ichitsu Suzuki sinh ngày 21 tháng 2 năm 1979 tại Saitama, Nhật Bản, với chiều cao 1,74 mét.

Sousuke Azuma

*

Azusa Sosuke sinh ngày 9 tháng 9 năm 1988 và cao 1,73 mét. Ngoại hình chuẩn Á Đông cùng kỹ năng giường chiếu điêu luyện là điểm khiến Sosuke Agatsuma ghi điểm trong lòng khán giả.

Taito Tsukino

*

Diễn viên JAV sinh ngày 24 tháng 4 năm 1979 tại Kanagawa, Nhật Bản, năm nay 1,78 tuổi. Dù đã thuộc lứa U50 nhưng Taito Tsukino vẫn luôn giữ được phong độ diễn xuất riêng.

Yoshihiko Arima 有馬芳彦

*

Mukai Riku

*

Nam diễn viên sinh năm 1989, cao 1,68 mét. Dù có ngoại hình “thư sinh” nhưng kỹ năng giường chiếu của Mukai Lu không thua kém các diễn viên “cơ bắp” khác.

Chiaki Uehara 上原千明

Chiaki Uehara sinh ngày 9 tháng 4 năm 1985, được khán giả vô cùng yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và cơ bụng 6 múi cực chuẩn. Chiaki Uehara từng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Lữ Lương Vỹ Đóng Vai Đức Phật Thích Ca, Phim Đạt Ma Sư Tổ 1

Taka Kato 加藤鷹

Diễn viên JAV này là một huyền thoại trong làng phim người lớn Nhật Bản. Sinh năm 1959 tại tỉnh Akita, Nhật Bản.

*

Kato được coi là một huyền thoại trong làng giải trí phim người lớn Nhật Bản và được biết đến với nghệ danh “Goldfinger” nhờ sử dụng tuyệt chiêu giúp hàng nghìn nữ diễn viên đóng cùng anh “lên đỉnh” một cách “dễ dàng”.

Masahiro Tabuchi 小林政宏

*

Masahiro Tabuchi sinh ra tại Kagawa vào ngày 13 tháng 3 năm 1967. Anh đã tham gia biểu diễn nghệ thuật trước đó và đạt được những thành tích nhất định trong nghệ thuật biểu diễn. Người ta hiểu rằng trong sự nghiệp phim người lớn của mình, anh đã đóng hơn 10.000 bộ phim và có quan hệ với vô số nữ diễn viên. Không ngạc nhiên khi anh được coi là ông hoàng của thế giới phim người lớn.

Một số nam diễn viên JAV triển vọng khác

*
*

Mukai Riku 向理来 sinh năm 1989 và có chiều cao 1,68 m.

*

Masato Tachibana 橘正人

*

Syota Kitano 北野翔太

Là một diễn viên JAV Nhật Bản, bạn không cần phải đẹp trai, điều quan trọng nhất là dáng người chuẩn và khả năng làm việc “cậu nhỏ” phải thật hiệu quả, sẵn sàng đáp ứng công việc khi cần.

Ngoài phong cách làm việc hăng say, nam diễn viên JAV nổi tiếng còn phải lấy lòng đạo diễn. Cụ thể, các diễn viên JAV luôn được yêu cầu phải đưa cảm xúc lên đỉnh của nữ diễn viên khi đóng những bộ phim 18+ khó.

Xem thêm:

Ngoài việc đảm bảo sức khỏe tinh thần cho người phụ nữ và không làm tổn thương phần dưới, diễn viên JAV còn phải làm cho bạn diễn của mình trở nên nổi bật nhất, trở thành ngôi sao, trở thành nhân vật chính của phim.

Trên đây là những là danh sách những nam diễn viên JAV nổi tiếng nhất làng công nghiệp phim khiêu dâm của Nhật Bản được cộng đồng fan nữ đánh giá tốt nhất về diễn xuất

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *