TPO – 25 thần tượng điển trai nhất Trung Quốc đã được gọi tên theo bình chọn của người hâm mộ. Trong đó, bộ đôi “Trần Tình Lệnh” chiễm chệ ở vị trí đầu tiên và thứ ba trong bảng xếp hạng.

Mới đây, trang web bình chọn nổi tiếng của Hàn Quốc KingChoice đã thực hiện cuộc khảo sát ý kiến người hâm mộ các “nam thần” Trung Quốc đình đám nhất hiện nay. Với tổng số hơn 1 triệu lượt bình chọn với 31 đề cử, bảng xếp hạng 25 thần tượng điển trai nhất Trung Quốc đã được công bố.

Đang xem: 15 nam diễn viên trung quốc nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2022

*

25. Luhan (Lộc Hàm) là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

*

24. Cris Wu (Ngô Diệc Phàm) cũng là cựu thành viên EXO, hiện đang hoạt động ở Trung Quốc với vai trò diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, bê bối “săn” gái vị thành niên đã nhấn chìm sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của anh.

*

23. Lý Hiện là nam diễn viên Trung Quốc. Năm 2019, Lý Hiện được biết đến rộng rãi với vai Hàn Thương Ngôn trong bộ phim “Thân Ái, Nhiệt Ái” (Cá mực hầm mật).

*

22. Tống Uy Long là một nam diễn viên kiêm người mẫu của Trung Quốc, thuộc Công ty quản lí Hoan Ngu ảnh thị. Anh được yêu thích qua các vai diễn chính trong “Trạm kế tiếp là hạnh phúc”, “Lấy danh nghĩa người nhà”…

*

21. Hoàng Húc Hi, thường được biết đến với nghệ danh Lucas, là một nam ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT

*

20. Lay (Trương Nghệ Hưng) là cựu thành viên EXO. Hiện anh hoạt động ở Trung Quốc với tư cách ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, vũ công và diễn viên

*

19. Yan An (Diêm An) đang là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Pentagon.

*

18. Xiaojun là thành viên của WayV, nhóm nhỏ của NCT ở Trung Quốc được quản lý bởi SM Entertainment và Label V.

*

17. Vương Hạc Đệ là một diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình “Tân vườn sao băng” năm 2018.

*

16. Hồ Nhất Thiên là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp”.

*

15. Jackson (Vương Gia Nhĩ) là một nam ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc và cựu vận động viên người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7.

*

14. Nhậm Gia Luân là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách như “Cẩm Y Chi Hạ”, “Thu Thiền”…

*
13. Đặng Luân được yêu thích qua các vai diễn trong “Hoan Lạc Tụng”, “Hương mật tựa khói sương”, “Tình Nhã tập”…

Xem thêm: Top 20 nữ diễn viên jav về hưu vẫn khiến anh em mê như điếu đổ

*
12. Thái Từ Khôn là nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, DJ người Trung Quốc; cựu thành viên, center kiêm trưởng nhóm Nine Percen. Anh từng vướng tin đồn hẹn hò với Lisa (Black Pink), AngelaBaby.

*
11. Dương Dương là một trong những “tiểu thịt tươi” nổi tiếng nhất hiện nay ở Trung Quốc. Anh được yêu thích qua các phim như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Em là niềm kiêu hãnh của anh”…
*
10. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Ngoài ra, anh cũng “lấn sân” làm diễn viên thành công với loạt vai diễn ấn tượng trong “Trường An 12 canh giờ”, “Em của thời niên thiếu”…
*
9. Vương Nguyên là một “mẩu” khác của TFBOYS. Anh được tạp chí Time bình chọn là một trong 30 thanh thiếu niên có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017. Vương Nguyên cũng là Đại sứ Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc từ năm 2018.
*

8. Winwin (Đổng Tư Thành) là ca sĩ, vũ công người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT.

*

7. Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Được biết đến với vai Lâm Dương trong “Xin chào, ngày xưa ấy”, Lê Ngữ Băng trong “Lê hấp đường phèn” và Hạ Tử Thu trong “Lấy danh nghĩa người nhà”.

*

6. The8 (Từ Minh Hạo) là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN

*

5. Vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS.

*

4. Jun (Văn Tuấn Huy) là thành viên của nhóm nhạc SEVENTEEN.

*
3. Vương Nhất Bác là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai Lam Vong Cơ trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ “Trần Tình Lệnh”.
*
2. Hứa Khải là diễn viên, người mẫu ở Trung Quốc. Anh nổi tiếng nhờ vai Phú Sát Phó Hằng trong “Diên Hi Công Lược” năm 2018.

Xem thêm:

*
1. Tiêu Chiến là nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Anh nổi tiếng nhất với vai chính Ma đạo tổ sư Ngụy Vô Tiện trong “Trần Tình Lệnh”.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *