TPO - tin tức nam diễn viên “Mr.Bean” Rowan Atkinson qua đời vày tai nạn giao thông vận tải lan tràn bên trên Facebook, Twitter khiến dân mạng hoang mang.

Hôm thứ tư (18/7, theo giờ đồng hồ địa phương), trên social Facebook, Twitter mở ra tràn lan thông tin ngôi sao “Mr.Bean” Rowan Atkinson đã qua đời trong một tai nạn đáng tiếc xe tương đối ở Los Angeles.

Bạn đang xem: Diễn viên hài mr


*
cộng đồng mạng xôn xao do tin Mr.Bean qua đời.

Tuy nhiên, trang Newcastle Chronical sau đó đính chính, đấy là tin tức mang mạo, không hẳn của thương hiệu tin Fox News, và clip mà bài viết đính kèm ko tồn tại. Trang này cũng khuyến cáo, nếu như ai thấy nội dung bài viết này bên trên dòng thời gian thì đừng bấm chuột vào vì đó là trò bịp để lây lan virus.


Được biết, a ma tơ “Điệp viên không không thấy” Atkinson là nàn nhân thường xuyên trong những trò lừa đảo tương tự. Anh từng vướng tin đồn đã qua đời trong thời điểm tháng 3/2017 và trong năm 2016.

Xem thêm: Dien Vien Phim Đôi Tai Ngoại Cảm : Vì Sao Nóng Nhất Hè 2013?

Trang Hoax Slayer mang lại biết, phần nhiều đường links này đang dẫn bạn xem mang đến một website bị lỗi, thông báo máy tính của họ bị khóa và yêu cầu gọi cho một số điện thoại hỗ trợ. Tuy nhiên, theo Hoax Slayer, nếu người dùng gọi điện, phần nhiều kẻ mang danh cung ứng kỹ thuật sẽ cố gắng lừa chúng ta cung cấp cụ thể thẻ tín dụng, rất có thể với tại sao trả tiền sửa chữa thay thế máy tính.

“Những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cũng dụ dỗ các bạn tải xuống phần mềm có thể chấp nhận được chúng điều hành và kiểm soát máy tính, đánh tráo dữ liệu của người tiêu dùng và cài đặt phần mượt độc hại”, Hoax Slayer cảnh báo.


*

'Mr Bean' đưa ra 3 tỉ cho đàn bà làm ca sĩ

*

‘Mr Bean’ sắp tất cả con độ tuổi 62 với bạn nữ kém 29 tuổi

*

Mr Bean 'sống thử' với người tình trẻ ở căn nhà 150 tỷ


tưởng ngàng với hình hình ảnh hàng cây 'trơ xương' ngơi nghỉ quận 8 - tp hcm
*
dự án Làng văn hóa truyền thống Dân tộc vn 'xẻ thịt' cho thuê sai mục tiêu
*
bản tin 8H: Đình chỉ tổng thể trung trung khu đăng kiểm có giám đốc bị tóm gọn vì nhận hối hận lộ