Vì tiếp tục đóng phim 18+, có không ít cảnh hở domain authority thịt. Không ít lần, Lý Lệ Trân bị đồng nghiệp nam tận dụng sàm sỡ tức thì trên phim trường. Lương bốn Hạo là nam diễn viên các lần bắt tay hợp tác với phái nữ thần phim 18+.Khi quay phần nhiều cảnh nhạy cảm cảm, anh còn tồn tại những hành động sàm sỡ Lý Lệ Trân một biện pháp lộ liễu. Lý Lệ Trân mang lại biết “tưởng nghe đâu anh ta quên luôn luôn cả việc đang làm việc trường quay và đều thứ xung quanh”.


Sau những năm tạm ngưng đóng phim, vừa mới đây Lý Lệ Trân bất thần tái xuất trong phim truyền hình bắt đầu Ngu nhạc phong vân của đài ViuTV khiến cho nhiều tín đồ bất ngờ. Bộ phim truyện dự kiến dài 100 tập với Lý lệ Trân chỉ tham gia 20 tập phim.

Bạn đang xem: Lưu trữ lý lệ trân*

Bộ phim cách đây không lâu nhất của cô đào 6X cũng cách đây 6 năm có tên Câu lạc bộ thanh nữ nhân đóng cùng Lý Nhược Đồng. Cho dù đã bước sang tuổi 53 tuy vậy trông Lý Lệ Trân vẫn trẻ con trung, duy trì được phong thái minh tinh thuở nào. Thậm chí, trông cô không khác gì đối với thuở 17. Tờ Hk01 đặt cho cô biệt danh người vợ thần ko tuổi. Sát bên đó, truyền thông Hong Kong cũng điểm lại những cỗ phim tuyệt hảo từ cơ hội vào nghề của Lý Lệ Trân.

Năm 1980, khi đó Lý Lệ Trân vừa 14 tuổi, đã theo học cung cấp 2 đã có được mời cù quảng cáo lúc 1 nhà môi giới chuyên huấn luyện minh tinh phát hiện ra cô đang quốc bộ trên phố. Năm 1983, Lý Lệ Trân bằng lòng gia nhập làng vui chơi khi vừa 17 tuổi và bao gồm ngay vai diễn đầu tay trong phim Con ma vui vẻ. Hình ảnh trong sáng, dễ thương và đáng yêu và ngây thơ của Lý Lệ Trân giúp cô nhanh lẹ nổi tiếng cùng trở thành tín đồ tình vào mộng của mặt hàng triệu lũ ông.

5 năm sau gia nhập làng giải trí, cô đào thường xuyên được giao vai đàn bà chính vào phim Love for you (1985) đóng cặp với Trương Quốc Vinh.

Năm 1987 cô đóng góp vai bao gồm trong cỗ phim Last Victory của đạo diễn Đàm Gia Minh. Với lối diễn xuất tự nhiên và thoải mái gây được ấn tượng, cô được đề cử chị em diễn viên thiết yếu xuất sắc duy nhất trong giải thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông lần sản phẩm 7.

Năm 1992, Lý Lệ Trân bắt đầu lấn sânlĩnh vực phim vô tuyến và hợp tác ký kết với đài TVB xoay Đại thời đại. Vai diễn Phương Đình vào phimđược reviews xuất sắc phần đông thời đại của TVB, giúp tiếng tăm Lý Lệ Trân lan sáng. Thành công xuất sắc vang dội của Đại thời đại đưa danh tiếng cô lên mặt hàng sao hạng A trên TVB. Khi đóng góp Đại thời đại, Lý Lệ Trân vừa 26 tuổi. Hôm nay cô đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đóng phim và có khả năng diễn xuất thừa trội.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, Lý Lệ Trân quyết định thay đổi hình tượng. Năm 1993, cô quyết định xả thân vào tuyến phố đóng phim cấm trẻ em với sản phẩm đầu tay Khi mật đào thành thục (Crazy Love/Tình ngây dại).

Xem thêm: Ken'S House Backpackers, Ken'S Backpackers Hotel, Da Lat, Vietnam

Đóng phim nóng độ tuổi 27 tuy vậy Lý Lệ Trân hay được giao vai phái nữ sinh trong sáng. Việc chuyển sang đóng phim 18+ là 1 trong bước ngoặt to trong sự nghiệp của cô.

Theo thống kê của Hk01, Khi mật đào thành thục đạt lệch giá phòng vé 12,3 triệu HKD (36,8 tỷ VND hiện tại) vào thời điểm đó. Tính đến năm 2017, phim đứng vị trí 31 trong danh sách doanh thu phòng vé phim 18+ nổi tiếng ở Hong Kong. Năm 1994, Lý Lệ Trân ký hợp đồng cùng với một công ty và lấn sảnh sang ca hát.

Năm 1996, Lý Lệ Trân đóng bộ phim 18+ Nhục ý trung nhân đoàn Ngọc phái nữ tâm kinh. Người vợ chính sản phẩm công nghệ hai còn sót lại là Thư Kỳ.

Đỉnh cao vào sự nghiệp diễn xuất của Lý Lệ Trân chưa hẳn cô bao bao nhiêu phim cấm trẻ em hay hợp tác ký kết với hàng chục nam thần Hong Kong thời gian bấy giờ, nhưng là tham gia bộ phim truyện Thiên ngôn vạn ngữ 1999 (Ordinary Heroes) của đạo diễn hẹn An Hoa. Với thành tích này, cô sẽ giành được giải Kim Mã Điện ảnh Đài Loan lần lắp thêm 36 cho nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất.

Từ năm 2000, sự nghiệp của Lý Lệ Trân dần xuống dốc. Người mẫu vẫn tham gia đóng góp phim tuy vậy chủ yếu đuối là những vai phụ không khiến được ấn tượng mạnh.

Về đời tư, năm 1996 Lý Lệ Trân kết hôn với một đơn vị soạn nhạc cùng sinh một cô phụ nữ vào năm 1998. Năm 2000, hai người ly hôn, cô được quyền nuôi nhỏ gái. Sau thời điểm chia tay ông chồng đầu, mỹ nhân Hong Kong sinh sống buông thả với tương đối nhiều mối tình. Vào đó, chuyện yêu đương tay ba ồn ã với người tạo mẫu tóc Jacky Ma khiến Lý Lệ Trân không lúc nào xóa được mác "tiểu tam". Mối quan hệ ồn ào này khiến nữ diễn viên bị chỉ trích là "kẻ chuyên giật chồng", "người đẹp nhất khát tình".

Sự vấn đề này khiến Lý Lệ Trân rơi vào trầm cảm, mong kết liễu cuộc đời vì túng quẫn trí. May thay, cô được fan nhà phát hiện cùng can ngăn kịp thời. Tháng 5 năm 2013, Lý Lệ Trân được biết đã về thông thường nhà với pha Nguyên Lương, tuy thế cả nhị không đăng ký kết hôn. Năm 2016, cả nhì vướng lời đồn chia tay. Ở tuổi 53, Lý Lệ Trân bằng lòng với cuộc sống thường ngày hiện tại với có con gái bầu bạn.