ngay lập tức từ vai diễn đầu tên trên truyền hình, cô bé xíu 16 tuổi lưu lại Diệc Phi vẫn thu hút khán giả bởi nét đẹp Á Đông.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay

Sau 7 năm liên tục đảm nhiệm các vai diễn mơ ước của tương đối nhiều diễn viên trẻ: vương vãi Ngữ yên (Thiên Long chén bát Bộ), đái Long thiếu phụ (Anh hùng xạ điêu)... Diệc Phi đổi mới hình mẫu diễn viên thế kỷ mới ở Trung Quốc. Bắt đầu đây, bí mật thành công của cô gái nhỏ tuổi này đã có được hé lộ.

*
Tất cả phần đông thành công hiện giờ của Diệc Phi đều sở hữu công của thân phụ nuôi trằn Kim Phi. Bố mẹ chia tay khi chưa tròn 1 tuổi, lưu Tây Mỹ Tử (tên khai sinh của Diệc Phi) nghỉ ngơi với mẹ. Một lần è Kim Phi mang đến nhà thăm hai bà bầu con, nghe cô nhỏ bé Mỹ Tử bắt đầu năm tuổi điện thoại tư vấn "bố ơi", ông vô cùng cảm đụng và nhấn Mỹ Tử làm bé nuôi. Từ kia Mỹ Tử luôn miệng điện thoại tư vấn Trần Kim Phi là bố. Bố người hay đi chơi, nạp năng lượng uống, chat chit vui vẻ nên nhiều người tưởng nhầm họ là 1 trong gia đình. Thật ra trằn Kim Phi không phải là phụ vương dượng của cô ý bé, Năm Mỹ Tử lên chín, bà mẹ đi bước nữa với 1 Hoa kiều cùng hai chị em con thiên cư sang Mỹ.

Thừa hưởng trọn gen nghệ thuật và thẩm mỹ từ bà mẹ là diễn viên múa, từ nhỏ Diệc Phi đã ý muốn trở thành diễn viên. Tuy nhiên mơ ước này sẽ không được chị em cô bé nhỏ và cha nuôi è Kim Phi ủng hộ. Năm 14 tuổi, Diệc Phi về nước một mình, trường đoản cú nộp đơn thi và trúng tuyển học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh.

Trước quyết trung tâm của cô bé, è cổ Kim Phi bị thuyết phục, chấp nhận giúp phụ nữ nuôi. Trước tiên, ông đặt mang đến cô nhỏ xíu một nghệ danh là giữ Diệc Phi. Phụ vương nuôi là fan giàu có, quyền năng nên vừa nhập học chưa được bao lâu, Diệc Phi đã nhận được được vai Bạch Tú Châu vào phim truyền họa Kim Phấn nỗ lực gia, đóng cặp với trần Khôn.

Xem thêm: Diễn Viên Phong Vân “Hùng Bá Thiên Hạ 1998” Sau 23 Năm, Người Hạnh Phúc Viên Mãn, Kẻ Thị Phi Bủa Vây

Tuy còn non tuổi đờilẫn tuổi nghề tuy nhiên với sự trợ giúp của phụ vương nuôi, trong quy trình đóng phim, Diệc Phi được đạo diễn mở lớp dạy dỗ "cấp tốc" trên phim trường. Sau bộ phim truyền hình này, cô nghiễm nhiên được xếp vào mặt hàng "sao" sống Trung Quốc.

Trần Kim Phi vốn là một trong người trùm địa ốc bất động sản ở Trung Quốc. Ông ko tiếc tiền đầu tư cho đàn bà nuôi, thậm chí ra đời công ty Hồng tinh Ô dành tiêng cho "ngôi sao" Diệc Phi. Ko kể bảy tín đồ trong doanh nghiệp chuyên sàng lọc kịch bản, sắp xếp lịch hẹn, biên soạn thảo hòa hợp đồng... Mang lại cô. Bà mẹ Diệc Phi cũng đề xuất tham gia giúp con gái tạo dựng hình tượng, luyện thanh, tập vũ đạo.

Sau một thời hạn ngắn, diễn viên - ca sỹ lưu lại Diệc Phi dành được những bước tiến thần tốc. Năm 19 tuổi cô đã có thời cơ hợp tác cùng với Lý Liên Kiệt, năm trăng tròn tuổi dự vào Hollywood, đứng ngang bởi với lũ chị Chương Tử Di.

Lưu Diệc Phi có lợi thế sinh sống tại Mỹ sáu năm đề nghị tiếng Anh của cô khá lưu giữ loát. Khán giả đã được trải nghiệm khả năng giờ Anh thành thạo của lưu lại Diệc Phi qua bộ phim điện hình ảnh Vua Kungfu. Lân cận dàn diễn viên gạo nơi bắt đầu Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lý Băng Băng... Diệc Phi tỏ ra không còn thua yếu khi bộc lộ vai Kim Yến Tử võ nghề cao cường, u sầu.

Không lấp nhật rằng lưu Diệc Phi có vẻ như đẹp cổ trang vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, nếu không tồn tại Trần Kim Phi, cô đang phải mất nhiều thời gian, công sức của con người để gồm được thành quả này như ngày hôm nay. Không chỉ có là người quản lý, đại diện của lưu Diệc Phi, è Kim Phi coi cô như con ruột của mình. Năm 2005, lúc Diệc Phi tròn 18 tuổi, triệu phú Trần đã đưa ra 1,8 triệu NDT để tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho cô sở hữu tên "Công chúa thuỷ tinh, Phi tròn 18 tuổi".