Lee Min Ho trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm. Nam diễn viên khẳng định "Pachinko" là tác phẩm khiến anh tự hào.

Bạn đang xem: Tin tức diễn viên lee min ho mới nhất trên vnexpress


*

Ngày 18/3, trang Export News của đất nước hàn quốc Quốc cung cấp thông tin dàn diễn viên phim Pachinko mở ra trong buổi trình làng phim thế giới tại Mỹ, dưới bề ngoài trực tuyến. Trong đó, những diễn viên share về quy trình hóa thân vào nhân vật.

*

Nam diễn viên Lee Min Ho xuất hiện thêm với làm ra bảnh bao. Tác phẩm là sự việc trở lại của tài tử sau 2 năm, tính từ lúc dự án phim Quân vương vãi bất diệt. Lee Min Ho share Koh Hansu là nhân vật dụng phản diện trên các phương diện. Vày đó, anh hứng thú khi nhận ra lời mời đến vai diễn vào Pachinko. "Tôi nghĩ điều tuyệt đối nhất là được đóng góp một tác phẩm như thế này cùng được người theo dõi đón nhận", Lee Min Ho chia sẻ.

*

Trong buổi giới thiệu phim tại kho lưu trữ bảo tàng Peterson, Los Angeles, Lee Min Ho khẳng định: "Pachinko là tác phẩm mà lại tôi cảm giác tự hào với tư giải pháp diễn viên". Nam giới diễn viên cho thấy đoàn phim sâu sắc tới từng bỏ ra tiết. "Tôi đã làm qua rất nhiều trang phục. Tôi nghĩ quần áo không chỉ là thể lúc này đại của phim mà còn là vũ khí của Koh Hansu. Thông qua trang phục, người xem có thể hiểu được cảm giác của nhân vật".

*

Trong phim, Lee Min Ho thể hiện vai Koh Hansu, đàn ông trong gia đình nghèo lưu vong làm việc Nhật với tìm cách nhập cảnh sang Mỹ, hiện tại danh tiếng với việc điều hành tiệm đánh bạc bẽo pachinko. Đây cũng chính là vai làm phản diện đầu tiên của a ma tơ nổi tiếng. Trước đây, anh bị đóng khung trong các dạng vai nam thần, tuy vậy hiện tại, sao phim Huyền thoại biển cả xanh nói tuổi tác của bản thân không còn cân xứng để đóng góp các tập phim thần tượng. Vai diễn hero cứu người đẹp cũng không hề hợp thời.

*

Koh Hansu sẽ kết hôn với sinh nhỏ nhưng vẫn bị rung động nữ thiết yếu Sunja (Kim Min Ha), một cô nàng nông dân ở Hàn Quốc nhập cư vào Nhật Bản. Sau khi Sunja mang thai, Hansu mong mỏi chu cấp tiền bạc với tư giải pháp là nhân tình túng bấn mật. Song, Sunja không gật đầu sống trong cảnh tủi nhục. Cô đồng ý lời ước hôn của người bọn ông tốt bụng khác.

Xem thêm:

*

Diễn viên gạo gốc Youn Yuh Jung - người từng đoạt giải Oscar năm 2021 với tòa tháp Minari - phụ trách vai con gái chính khi trở về già. Bà cho thấy dù thuộc đóng vai fan nhập cư, tuy thế vai diễn vào Pachinko siêu khác biệt.

*
*

Tài tử Jin Ha biểu hiện vai nam giới phụ. Trong buổi họp báo ngày 17/3, anh gây chăm chú khi mở ra trong xiêm y hanbok truyền thống cuội nguồn của phái nữ giới Hàn Quốc. Jin Ha share để biểu hiện vai Solomon Baek, anh đề nghị học thêm tiếng Nhật trong thời gian dài: "Nhân vật của tôi nói bằng ba thứ tiếng: Anh, Nhật và Hàn. Đây là vai diễn khó khăn nhất tôi từng đóng, mà lại cũng mang lại cho tôi những trải nghiệm xẻ ích. Tôi nghĩ ngữ điệu là điều thể hiện bạn dạng sắc phức tạp của nhân đồ dùng Solomon Baek".

*

Pachinko dựa trên cuốn tiểu thuyết hút khách nhất năm 2017 của nhà văn Min Jin Lee. Phim ban đầu phát sóng từ ngày 25/3 với thời lượng 8 tập.

*
*
*
*

Series do nhà làm phim indie người Mỹ cội Hàn Justin Chon (Blue Bayou) cùng Kogonada (After Yang) đảm nhận, trong khi Soo Hugh (The Terror) giữ vai trò điều hành và quản lý sản xuất. Với dàn diễn viên hạng A gồm ngôi sao gạo nơi bắt đầu Youn Yuh Jung, tài tử Lee Min Ho (Con nhà giàu, những người dân thừa kế...) với những khuôn mặt mới như Kim Min Ha có tương lai gây ấn tượng với khán giả.


Khi Lee Min Ho vứt bỏ mẫu nam thần

Trong "Pachinko", Lee Min Ho vào vai người lũ ông nhiều có, tham vọng, yêu thích kiểm soát. Đây là thứ 1 nam diễn viên quăng quật bỏ hình mẫu nam thần nhằm thử nghiệm vai diễn tua góc.


Lee Min Ho đóng vai phản diện trong Pachinko Lee Min Ho Pachinko Lee Min Ho Người thừa kế Huyền thoại biển xanh phim của Lee Min Ho

Bài viết liên quan