Lee Joon Gibất ngờ xuất hiện thêm tại Đà Nẵng. Cư dân mạng Việt hào hứng share nhiều giây phút nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc vi vu ở thành phố biển nổi tiếng.

Bạn đang xem: Dậy sóng khung hình lee jun ki và bạn diễn nhìn đáng tuổi ông, hoá ra nam tài tử hơn đối phương tận 2 tuổi


*

Lee Joon Gi tại sân bay Đà Nẵng


Chiều 12.6, loạt hình ảnh và đoạn phim Lee Joon Gi (hay nói một cách khác Lee Jun Ki) lộ diện tại Đà Nẵng gây sự chú ý mạng làng hội. Đáng chú ý, dù đây là lịch trình kín và không báo trước của phái mạnh diễn viên, nhưng mà vẫn có nhiều người ái mộ Việt phái mạnh đến sân bay Đà Nẵng để mừng đón cũng như tặng quà đến thần tượng.

Trước cảm tình của fan, Lee Joon Gi diễn đạt thái độ thân thiện, náo nức nhận rubi và tiếp tục vẫy tay chào gần như người. Sau đó, sao phim Hoa của quỷ được phát hiện ra cùng bạn bè đi cần sử dụng bữa tại một quán ăn ở tp biển.

*

Nam diễn viên share về chuyến hành trình Việt nam trên trang cá nhân


Đặc biệt, trên Instagram, Lee Joon Gi còn cập nhật hành trình sang nước ta và mô tả sự phù hợp thú đối với phong cảnh tuyệt đẹp nhất ở quốc gia hình chữ S. “Happy to see you, Viet Nam”, “Beautiful moon from beautiful Viet Nam”… (tạm dịch: siêu vui được mang đến Việt Nam, Ánh trăng đẹp mắt từ việt nam tuyệt đẹp).

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương Ngày 27/12/2022, Galaxy Kinh Dương Vương

Từ tối 12.6 đến nay, đầy đủ khoảnh tự khắc Lee Joon Gi sinh sống Đà Nẵng liên tục được cập nhật và share rầm rộ bên trên mạng buôn bản hội. đa số dân mạng các không ngoài ngỡ ngàng lẫn phấn khích thấy lúc “tứ ca” của Người tình ánh trắng hốt nhiên ngột xuất hiện thêm tại đây.


*

Mỹ nam 8X tại một nhà hàng ở Đà Nẵng


Ngoài ra, nhiều phản hồi còn hào hứng ra mắt cho Lee Joon Gi các địa điểm du định kỳ và đặc sản Việt Nam. Đồng thời, tín đồ cũng lôi kéo mọi người nên bình tĩnh, kiêng kị phiền mỹ nam 40 tuổi lúc anh đã đi du lịch.

Sinh năm 1982, Lee Joon Gi là tài tử hàn quốc rất được yêu thương thích. Tại Việt Nam, anh được biết đến qua những phim ăn khách như: Nhà vua và quý ông hề, lịch sử một thời Iljimae, Thư sinh láng đêm, người tình ánh trăng, Hoa của quỷ, nguyên lý sư vô pháp… và gần đây nhất là Công tố viên chuyển sinh.

*

Lee Joon Gi gồm chuyến phượt đến Đà Nẵng sau khoản thời gian hoàn thành tập phim Công tố viên chuyển sinh

Bài viết liên quan