Lee Joon Gibất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng. Dân mạng Việt hào hứng chia sẻ nhiều khoảnh khắc nam diễn viên đình đám Hàn Quốc vi vu ở thành phố biển nổi tiếng.

Đang xem: Dậy sóng khung hình lee jun ki và bạn diễn nhìn đáng tuổi ông, hoá ra nam tài tử hơn đối phương tận 2 tuổi

*

Lee Joon Gi tại sân bay Đà Nẵng

Chiều 12.6, loạt ảnh và video Lee Joon Gi (hay còn gọi Lee Jun Ki) xuất hiện tại Đà Nẵng gây sốt mạng xã hội. Đáng chú ý, dù đây là lịch trình kín và không báo trước của nam diễn viên, nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ Việt Nam đến sân bay Đà Nẵng để chào đón cũng như tặng quà cho thần tượng.

Trước tình cảm của fan, Lee Joon Gi thể hiện thái độ thân thiện, vui vẻ nhận quà và liên tục vẫy tay chào mọi người. Sau đó, sao phim Hoa của quỷ được trông thấy cùng bạn bè đi dùng bữa tại một nhà hàng ở thành phố biển.

*

Nam diễn viên chia sẻ về chuyến đi Việt Nam trên trang cá nhân

Đặc biệt, trên Instagram, Lee Joon Gi còn cập nhật hành trình sang Việt Nam và thể hiện sự thích thú đối với phong cảnh tuyệt đẹp ở đất nước hình chữ S. “Happy to see you, Viet Nam”, “Beautiful moon from beautiful Viet Nam”… (tạm dịch: Rất vui được đến Việt Nam, Ánh trăng đẹp từ Việt Nam tuyệt đẹp).

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương Ngày 27/12/2022, Galaxy Kinh Dương Vương

Từ tối 12.6 đến nay, những khoảnh khắc Lee Joon Gi ở Đà Nẵng liên tục được cập nhật và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Phần lớn dân mạng đều không khỏi ngỡ ngàng lẫn phấn khích khi thấy “tứ ca” của Người tình ánh trắng đột ngột lộ diện tại đây.

*

Mỹ nam 8X tại một nhà hàng ở Đà Nẵng

Ngoài ra, nhiều bình luận còn hào hứng giới thiệu cho Lee Joon Gi các địa điểm du lịch và đặc sản Việt Nam. Đồng thời, fan cũng kêu gọi mọi người nên bình tĩnh, không nên làm phiền mỹ nam 40 tuổi khi anh đang đi du lịch.

Xem thêm: Video Vịnh Hạ Long, Clip Du Lich Ha Long 2015, Vịnh Hạ Long Trong Phim

Sinh năm 1982, Lee Joon Gi là tài tử Hàn Quốc rất được yêu thích. Tại Việt Nam, anh được biết đến qua các phim ăn khách như: Nhà vua và chàng hề, Huyền thoại Iljimae, Thư sinh bóng đêm, Người tình ánh trăng, Hoa của quỷ, Luật sư vô pháp… và gần đây nhất là Công tố viên chuyển sinh.

*

Lee Joon Gi có chuyến du lịch đến Đà Nẵng sau khi hoàn thành bộ phim Công tố viên chuyển sinh

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *