Nữ diễn viên “Snowdrop” được xác nhận đã qua đời. Nguyên nhân không được công ty quản lý thông báo.

Đang xem: Diễn viên kim mi soo của snowdrop qua đời ở tuổi 30

Insight đưa tin Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 30. Công ty quản lý của nữ diễn viên là Landscape Entertainment xác nhận với truyền thông. “Chúng tôi phải thông báo một tin đau lòng rằng Kim Mi Soo đã đột ngột qua đời vào ngày 5/1. Hiện gia đình tang quyến rất đau xót về sự ra đi của cô ấy”, đại diện Landscape Entertainment cho hay.

*
*

Snowdrop là dự án phim cuối cùng của Kim Mi Soo. Ảnh: Korean Boo.

Landscape Entertainment không công bố nguyên nhân cái chết của Kim Mi Soo. Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của nghệ sĩ diễn ra riêng tư. Đồng thời, công ty giải trí này hy vọng khán giả không tung tin đồn thất thiệt về sự ra đi của Kim Mi Soo để gia đình sao nữ – những người đang trải qua giai đoạn khó khăn không đau buồn, có thể bình yên tưởng nhớ người thân đã khuất.

Kim Mi Soo là diễn viên kiêm người mẫu ở showbiz Hàn Quốc. Cô từng xuất hiện trong Hi Bye, Mama!, One Night, Teacher Watch. Gần đây, Kim Mi Soo có tác phẩm Snowdrop lên sóng. Trong phim, nữ nghệ sĩ đóng vai Yeo Jeong Min – bạn cùng phòng 207 của Ji Soo (BlackPink), Jung Shin Hye, Choi Hee Jin.

Xem thêm:

Tranh cãi xoay quanh phim của Jisoo (BlackPink)

Tranh cãi nổ ra với “Snowdrop” những ngày qua khiến giới chuyên môn lo lắng quyền tự do và sáng tạo của các ê-kíp sản xuất phim Hàn Quốc ngày càng bị hạn chế.

Di Hy

Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 31 sao Hàn Quốc Snowdrop Kim Mi Soo

Đọc tiếp

*

Triệu Lộ Tư và tân tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc gây tranh cãi

0

Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, Vương An Vũ là những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật của năm 2021. Có danh tiếng nhưng tài năng của họ chưa được công nhận.

*

Hoạt động kinh doanh đa cấp của nghệ sĩ Trung Quốc

0 63

Với sự tham gia của giới nghệ sĩ, mô hình đa cấp lừa đảo dễ dàng huy động vốn từ công chúng. Người nổi tiếng được cài cắm vào quảng cáo với lời kêu gọi kiếm được rất nhiều tiền.

Xem thêm:

*

Chung Gia Hân thất bại trước đàn em ở lễ trao giải TVB

0

Đàm Ngạn Tuấn và Lâm Hạ Vy có chiến thắng bất ngờ ở hạng mục Nam/nữ diễn viên chính xuất sắc. Trong khi Chung Gia Hân nhận giải Thị hậu Astro Malaysia nhờ bình chọn từ khán giả.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *