TPO - Diễn viên Hồng tô ra đi khi màn hình ảnh vẫn còn mong chờ nhiều ở 1 người nghệ sĩ tài năng như ông. Ghi nhớ về Hồng Sơn tín đồ ta nghĩ ngay lập tức về một bi kịch của người nghệ sĩ tài hoa với nhiều thăng trầm, cay đắng.

Diễn viên Hồng Sơn sinh năm 1957 nghỉ ngơi Hà Nội. Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Hồng tô trốn đơn vị đi thi vào khoa kịch nói của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau này, Hồng Sơn để lại ấn tượng ấn trong một vài tập phim như hoa cỏ dại, Thung lũng tình yêu…


*

Diễn viên Hồng tô trải trải qua không ít biến chũm trong cuộc đời.

Cuộc sinh sống khốn khó, phái nam diễn viên quyết định chuyển nghề. Bỏ ánh sáng của đèn sân khấu, Hồng Sơn phi vào con mặt đường kinh doanh. Thời gian đó, nhiều người không khỏi yêu mến và cho rằng, Hồng tô đã đúng khi lựa chọn con này. Ông cai quản một cửa hàng bar lớn cùng bốn shop ngay trong thành phố.

Tuy nhiên, lại cần yếu phủ nhận, sự phú quý và con đường kinh doanh đã dẫn Hồng sơn tới những thảm kịch trong cuộc đời đầy sóng gió của mình.

Ông ban đầu triền miên trong những cơn say bội nghĩa và chìm trong làn sương trắng bị tiêu diệt người. Ít ai biết rằng, lúc quay “Người Hà Nội”, Hồng Sơn đã mắc nghiện. Đằng sau mỗi cảnh cù là phần đa cơn thèm thuốc, là các lần trốn đoàn làm cho phim đi chích ma túy… Giữa tiến trình lạc lối ấy, Hồng đánh đã tất cả một vai nam giới lạc lõng cùng với thời cuộc- thành công hơn cả mong muốn đợi.Bạn vẫn xem: Diễn viên hồng sơn: cực khổ nhất là khi bị hỏi về vượt khứ

Sau phim “Người Hà Nội” (sản xuất năm 1995), cái brand name Hồng đánh mất dần trên màn ảnh. Ma túy đã cuốn hút anh đến tận thuộc của bi kịch. Mất nghề, phá sản, ly hôn… như anh nói, ma túy đã lấy đi của tôi tất cả. Bế tắc, nhức khổ, với nhì bàn trắng tay còn lại, Hồng Sơn sẽ tự vẫn.

Bạn đang xem: Cuộc đời sóng gió của diễn viên hồng sơn

Tự vẫn không thành, tự cõi bị tiêu diệt trở về, Hồng đánh quyết tâm cai nghiện để gia công lại cuộc đời dưới sự trợ giúp và khích lệ của cô đàn bà duy nhất. Hồng sơn đã quay trở lại thật.

Xem thêm:

Chẳng nuốm mà, khán giả vẫn nhắc nhiều đến vai Dỏ trong phim “Ma làng” của Hồng sơn là tất cả lí do. Vị vai Dỏ không hẳn là vai diễn xuất sắc độc nhất vô nhị của Hồng Sơn cơ mà nó lại ghi lại sự quay lại đầy tài tình của nghệ sỹ này sau hơn hai năm ông làm việc trại cai nghiện trở về.


*

Vai Dỏ vào phim "Ma làng".

Còn ghi nhớ diễn viên Hồng đánh đã dữ thế chủ động xin được nhập vai này. Khán giả vẫn thường nhìn thấy một Hồng Sơn gắn với đều vai thiết yếu diện bên trên phim như bao gồm uỷ, Giám đốc. Còn lần này, Hồng sơn nói: "Cho em thử vai khác loại này đi. Em đã chơi mang đến cùng".

Quả thật, Hồng đánh đã chơi tới cùng. Vai ông Dỏ, như người theo dõi vẫn ví, một lão Chí Phèo thời đại mới. Nghèo đói bất đắc chí, Dỏ chìm trong rượu chè. Như một ma làng, cuộc đời Dỏ các tưởng vẫn vô nghĩa, đã vật vờ như thế. Chỉ mang lại khi những nhân vật new với tứ tưởng bắt đầu về xóm với đông đảo mô hình kinh tế “vườn, ao, chuồng” , ông lão Dỏ dần tỉnh ngộ, tính chuyện làm lại cuộc sống với bè nuôi cá…

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, diễn viên Hồng sơn góp mặt trong gần 30 tập phim đình đám với hàng loạt phần thưởng điện ảnh lớn nhỏ. Nhưng nhiều người chỉ còn nhớ mang lại Hồng tô trong một số bộ phim nổi giờ như: chiếc sông phẳng lặng, một thời đã sống, Cỏ lông chông, Ma làng... Cảm tưởng hầu hết nhân đồ dùng ấy được xây hình thành để giành cho ông.