TPO – Sau “người tình màn ảnh” quen thuộc là Hồng Diễm, Hồng Đăng lại có thêm bạn diễn ăn ý là Lan Phương. Họ từng có dịp tung hứng ăn ý trước đó nhờ”Cả một đời ân oán” trước khi tái hợp trong “Thương ngày nắng về”

Hồng Đăng – Hồng Diễm: Cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh phía Bắc

10 năm kể từ lần đầu hợp tác, Hồng Đăng – Hồng Diễm đã đóng cặp với nhau trong tổng cộng 6 bộ phim. Dù kết cục có thành đôi hay không, cặp song Hồng vẫn tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ mỗi lần đứng chung khung hình.

Hồng Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Bén duyên với nghệ thuật từ sớm, nhưng nam diễn viên chưa thể hiện được nhiều sau những bộ phim như: “Lời thề cỏ non”, “Nhật ký Vàng Anh”,… Hồng Đăng thậm chí từng có ý định từ bỏ con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, sau lần đóng cặp với một “tay ngang” như Hồng Diễm, tên tuổi của anh giữ một vị trí đặc biệt trong danh sách các soái ca màn ảnh phía Bắc.

Đang xem: “thương ngày nắng về” và những bộ phim làm nên tên tuổi hồng đăng

“Cầu vồng tình yêu” đánh dấu lần đầu hợp tác của Hồng Đăng – Hồng Diễm.

Cả hai lần đầu “bén duyên” trong “Cầu vồng tình yêu”, cũng chính bộ phim này giúp Hồng Đăng, Hồng Diễm để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Sau hai lần đóng vai người cũ của nhau trong “Mátxcơva Mùa thay lá” và “Cả một đời ân oán”, cả hai lại thành đôi trong “Hoa hồng trên ngực trái”, “Những ngày không quên” và mới đây nhất là “Hướng dương ngược nắng”.

Điểm ấn tượng mà cặp đôi mang lại có lẽ là những phân cảnh tình cảm diễn như không diễn. Đặc biệt, suốt những lần đóng vai tình nhân, Hồng Đăng – Hồng Diễm vẫn mang lại những cảm xúc chân thực cho người xem dù giữa họ còn chưa thực sự có một cảnh yêu đương quá nồng cháy.

*

Cả hai đóng vai tình cũ của nhau trong “Mát-xcơ-va Mùa thay lá”.

*

Cặp đôi kết hợp ăn ý và tạo ra “phản ứng hóa học” trong mỗi phân cảnh tình cảm.

Xem thêm: Dậy Sóng Khung Hình Lee Jun Ki Và Bạn Diễn Nhìn Đáng Tuổi Ông, Hoá Ra Nam Tài Tử Hơn Đối Phương Tận 2 Tuổi

Nam diễn viên sinh năm 1984 cũng thừa nhận Hồng Diễm là bạn diễn nữ ăn ý nhất, tung hứng và đẩy cảm xúc của anh lên một cách rất tự nhiên, dù Hồng Diễm hơn anh 1 tuổi. Những bộ phim có sự góp mặt của Hồng Đăng – Hồng Diễm đều thu hút sự chú ý của khán giả từ khi còn chưa lên sóng.

Hồng Đăng – Lan Phương: Sự kết hợp mang màu sắc mới

Sau “người tình màn ảnh” quen thuộc là Hồng Diễm, Hồng Đăng lại có thêm bạn diễn ăn ý là diễn viên Lan Phương (1983). Hồng Đăng – Lan Phương sắm vai vợ chồng trong “Cả một đời ân oán” – bộ phim có sự góp mặt của cả Hồng Diễm. Dù lưu luyến tình cũ là Phương (Hồng Diễm), nhưng Phong (Hồng Đăng) chấp nhận đến với Diệu (Lan Phương) – người phụ nữ mưu mô, thâm hiểm.

Trong một cuộc hôn nhân có nhiều toan tính, nhân vật của Hồng Đăng và Lan Phương không có những cảnh quay thân mật với nhau. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ được sự kết hợp ăn ý suốt chiều dài của bộ phim, từ khi hai nhân vật còn trẻ cho tới tuổi trung niên. Cuối phim, Diệu rơi vào trầm cảm, điên loạn và chỉ nhớ một người duy nhất là Phong. Phong đã quyết định chăm sóc cho Diệu tới cuối đời dù cả hai đến với nhau không xuất phát từ tình yêu đơn thuần.

*

Hồng Đăng và Lan Phương lần đầu đóng cặp trong “Cả một đời ân oán”.

Mới đây, Hồng Đăng và Lan Phương lại trở thành vợ chồng trong “Thương ngày nắng về” – bộ phim đề tài gia đình của đạo diễn Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa. Ở lần kết hợp trước, Lan Phương “điên” bao nhiêu với vai Diệu, thì trong bộ phim này, sự lột xác đến bất ngờ thuộc về Hồng Đăng.

Vai Đức trong “Thương ngày nắng về” giúp Hồng Đăng làm mới bản thân trên sóng truyền hình và ghi điểm với khán giả sau những vai soái ca ngôn tình có phần an toàn. Rũ bỏ hình tượng chỉn chu, lịch lãm quen thuộc, nam diễn viên vào vai anh chàng ham chơi, nhu nhược, không ra dáng trụ cột gia đình. Một vợ, hai con, nhưng Đức vẫn mải mê với trò chơi điện tử, vẫn ngô nghê khiến Vân Khánh (Lan Phương) phải cằn nhằn và thường xuyên “lên cơn” đánh mắng chồng.

Nam diễn viên 38 tuổi lột xác hoàn toàn khi vào vai người chồng nhu nhược, ham chơi.

Xem thêm: Ảnh Không Qua Chỉnh Sửa Của Đường Yên Gây “Bão” Với Vẻ Đẹp Đáng Trầm Trồ

Trong phim, Hồng Đăng và Lan Phương tung hứng và đóng một cặp vợ chồng rất tự nhiên, dù nam diễn viên ít tuổi hơn Lan Phương. Chia sẻ về bạn diễn trong chương trình VTV Kết nối, Lan Phương khẳng định: “Hồng Đăng là diễn viên giỏi, qua phim này Phương càng thấy rõ điều đó. Mọi người thường nhìn thấy hình ảnh soái ca từ các phim trước, còn qua phim này tự nhiên anh ấy trở thành ông bố trẻ con, một người chồng không bao giờ lớn, vừa đáng ghét lại vừa đáng yêu. Anh ấy diễn rất thành công ở vẻ đáng yêu dù rất đáng ghét mà vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú và buồn cười”.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *