sau một vài vai diễn xem sét để lưu lại sự trưởng thành, “Người bà bầu nhí” sẽ chính thức có vai diễn tín đồ lớn hoàn toàn trong bộ phim truyền hình “Tiểu thư lọ lem”.

Bạn đang xem: Khởi chiếu 'tiểu thư lọ lem'

*


Năm qua gồm thể xem như là thời điểm “bùng nổ” của Phương Trinh với hàng loạt vai diễn ấn tượng cùng kế hoạch khởi đầu đến sự nghiệp âm nhạc khá hùng hổ trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Nhưng một điều ko thể phủ nhận là cho dù với khả năng diễn xuất tốt nhưngPhương Trinh vẫn bị “đóng khung” trong các vai diễn “nhí”, học sinh… Mặc mặc dù đã gồm những bước “chuyển mình” sang những vai diễn trưởng thành hơn như trong phim Những ông bố độc thân, nhưng bao gồm lẽ phải đến vai nữ chủ yếu trong bộ phim Tiểu thư Lọ Lem sắp công chiếu, Phương Trinh mới thiết yếu thức tất cả bước “lột xác” cho chủ yếu mình.

Phương Trinh xuất hiện với vẻ đẹp càng ngày rạng rỡ vào buổi họp báo ra mắt
đoàn phim "Tiểu thư Lọ Lem" diễn ra tối qua tại khách sạn Ramana
Tiểu thư Lọ Lemlà câu chuyện về ông tỷ phú Phong tìm kiếm được cô phụ nữ bị thất lạc từ thủa nhỏ. Một cô nàng lớn lên từ xóm dân dã bất ngờ trở thành một tiểu thư sống trong một thế giới thanh lịch trọng nhiều có. Rất nhiều chuyện bi hài, cả những âm mưu thủ đoạn của những kẻ cơ hội đã xảy ra với cô nàng và gia đình. Nhưng cuối cùng cô gái vẫn kiếm tìm được hạnh phúc với tình yêu đích thực của mình.

Phương Trinh chụp ảnh thuộc Duy Nhân. Vào phim, Duy Nhân sẽ đóng vai Long đại ca -là sản phẩm xóm
và cũng làngười bạn thân thiết từ nhỏ, dành riêng nhiều tình cảmchoKhánh Phương
Vào vai nữ chính Khánh Phương, Phương Trinh sẽ lần đầu tiên hóa thân thành một cô nàng bán vé số hồn nhiên, yêu thương đời nhưng cũng lắm lo toan do phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ nuôi. Để kiếm tiền chạy thận cho mẹ, Phương chấp nhận hợp tác với Bảo Châu (Diễm My 9X đóng) giả làm con gái thất lạc, đánh lừa ông Phong để chiếm đoạt gia tài. Từ một cô nàng bán vé số ngây thơ một bước trở thành tiểu thư đài cát đã khiến đến Phương gặp nhiều cạnh tranh khăn trong việc đam mê nghi cùng sinh hoạt. Mặc dù nhiên, sự thông minh, lanh lợi cùng sự hiếu thảo của cô thiếu phụ đã chinh phục được tình cảm của mọi người. Và cũng thiết yếu từ đây, một sự thật đã được có tác dụng sáng tỏ…

Diễm My 9X (trái) sẽ lần đầu thử sức với vai diễn phản diện Ngọc Châu,
Khánh Phương là một vai diễn khó, đòi hỏi diễn viên phải cố đổi nội trung khu liên tục đề nghị để có thể chấm dứt tốt vai diễn này. Bao gồm lẽ do thế màPhương Trinh đã gần như gác lại trọn vẹn kế hoạch thực hiện album đầu tay của bản thân để chuẩn bị đến vai diễn. Chia sẻ về vai diễn, Phương Trinh vui vẻ cho biết: “Khi mới nhận được kịch bản Tiểu thư Lọ Lem, Trinh cũng lo lắng lắm. Vì vai lần này khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây buộc phải không biết mình có thể diễn xuất tốt hay là không vì nội tâm của nhân vật Khánh Phương tương đối phức tạp. Tuy vậy đây là một kịch bản hay, cộng với việc được thực hiện bởi một dàn ê-kíp chăm nghiệp và hết sức trung ương huyết đề nghị Trinh đã quyết định thử sức. Trinh cũng hy vọng vai diễn lần này sẽ đánh dấu một bước nuốm đổi lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình”.

Xem thêm: Làm Má Mì Đâu Có Sướng! - Diễn Viên Dương Cẩm Lynh: Cũng Có Nhiều “Thế Lực4 diễn viên bao gồm cùng đạo diễn Văn Công Viễn của bộ phim
Hợp diễn cùng Phương Trinh trong bộ phim Tiểu thư Lọ Lem lần này là 3diễn viên đẹp lung linh gồmDiễm My 9X, Hoàng Anh, Trịnh Ái Duy Nhân cùngdàn diễn viên gạo cội: Huỳnh Anh Tuấn, Lê Bình, ThiênHương, Phi Phụng...
Tiểu thư Lọ Lem với 30 tập phim, mỗi tập phim bao gồm thời lượng 45 phút sẽ được lên sóng thời điểm 22h30 bên trên kênh HTV9 vào trung tuần mon 05/2011 này.
Dưới đây là hình ảnh trong buổi ra mắt đoàn làm phim và các khách mờiđến dự vàotối qua:

Lương Bích Hữu sẽ là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ yếu của phim