Với sát 10 lần thủ vai nhân đồ bị giết trong phim Hollywood, phái mạnh diễn viên Hiroyuki Sanada được mệnh danh là “Sean Bean” của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Dien vien hiroyuki sanada phim và chương trình truyền hình


Năm 2003, Hiroyuki Sanada bao gồm vai diễn nâng tầm trong bộ phim The Last Samurai đóng thuộc Tom Cruise. Sau 18 năm, a ma tơ Nhật bạn dạng đã trở thành gương mặt quen ở trong trên màn hình ảnh rộng Hollywood. Năm 2021, Sanada thủ vai binh sĩ Hanzo Hasashi/Scorpion trong bộ phim truyền hình chuyển thể trường đoản cú trò đùa điện tử Mortal Kombat.

*

Nhân thứ Hanzo Hasashi sớm bỏ xác trong cảnh bắt đầu Mortal Kombat. Ảnh: EW.

Theo CBR, giống hệt như người đồng nghiệp Sean Bean - khét tiếng vì số lần bỏ mạng trên màn ảnh - nhiều phần nhân đồ dùng Hiroyuki Sanada thủ vai vào các kinh điển Hollywood đều sở hữu kết cục bại vong.

Sau ngay sát hai thập kỷ tung hoành bên trên màn hình ảnh rộng Hollywood, hầu như vai khá nổi bật của tài tử fan Nhật đều không tồn tại số phận im ả. Ở The Last Samurai, nhân thứ Ujio ông đóng đã hy sinh trong vòng tay của phe cánh vì trúng đạn. Tiếp đến, năm 2007, nhân đồ dùng Kenji ông đảm nhiệm trong Rush Hour 3 đã xẻ chết trong trận chiến tay đôi với nhân vật thiết yếu (Thành Long).

Gã bội nghịch diện Shingen của The Wolverine (2013) bị Logan (Hugh Jackman) tiêu diệt. Thủ lĩnh team samurai phục thù Ooshi trong 47 Ronin (2013) lãnh án tử hình. Nhà công nghệ Sho Murakami của Life (2017) bỏ mạng trong cuộc săn bắn của fan ngoài hành tinh…

Năm 2019, dù chỉ mở ra thoáng qua vào Avengers: Endgame, nhân đồ Akihiko của ông cũng đi đời dưới lưỡi kiếm của Clint Barton (Jeremy Renner). Năm 2021, Hanzo Hasashi cũng chầu trời ngay trường đoạn đầu Mortal Kombat trước khi được phục sinh thành Scorpion trong hồi cuối.

Việc nhân đồ của Hiroyuki Sanada liên tục thiệt mạng vào loạt kinh điển hành động, lag gân Hollywood đã chế tạo ra thành một mẫu số chung cho những vai diễn nổi tiếng của ông.

*

Hiroyuki Sanada với Hugh Jackman vào The Wolverine. Ảnh: Fox.

CBR lý giải bài toán tài tử Nhật bạn dạng chết vai rất có thể bắt nguồn từ các việc sự nghiệp của ông danh tiếng với đều vai võ sĩ đạo tốt kiếm sĩ tắm ngày tiết giang hồ. Vào Twilight Samurai (2002), nhân thiết bị Seibei Iguchi ông đóng đã sống sót sau trận tử chiến, dẫu vậy rồi cuối phim được xác nhận đã chết không thọ sau đó.

Tại Hollywood, vì chưng diện mạo nam tính lạnh lùng, lại sẵn khả năng võ thuật nhuần nhuyễn, Hiroyuki Sanada thường được giao các vai phản nghịch diện trong số tác phẩm kinh khủng hành động. Kiểu dáng nhân đồ dùng hiếu chiến này thường khó toàn mạng cho tới cuối phim.

tuy nhiên, theo thời gian, mặc dù tiếng tăm của Hiroyuki Sanada trên Hollywood đã tăng lên đáng kể, những nhân thứ ông thủ vai vẫn khó sống sót tới khi credit phim ban đầu chạy.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Hàn Mig Mini Cũ Giá Rẻ Hàng Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Sean Bean chưa phải tài tử có số lần băng hà vô địch trên màn ảnh, nhưng trong hơn 100 lần xuất hiện thêm trên màn ảnh, anh bị giết khoảng 25 lần.

Một vài ba vai đã đi được vào lịch sử vẻ vang như Ned Stark vào series Game of Thrones, Boromir của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) với Alec Trevelyan từ GoldenEye (1995)... đông đảo năm trở về đây, phái nam diễn viên cho biết sẽ không sở hữu và nhận vai ví như nhân vật thiệt mạng ở cuối tác phẩm.

Về phần Hiroyuki Sanada, trong tháng 5, người theo dõi sẽ tái ngộ tài tử fan Nhật trong bộ phim truyền hình Army of the Dead của Zack Snyder. Bên trên phim, ông đóng vai Bly Tanaka, bạn đã tìm tới nam chủ yếu (Dave Bautista) và chiêu tập anh vào phi vụ cướp ngân hàng giữa đại dịch xác sống.


"Vùng khu đất câm im II" hé lộ khoảnh khắc trước khử vong

Trailer cuối của "A Quiet Place II" đưa người theo dõi trở lại khoảnh khắc trước lúc loài quái quỷ thú bí mật xâm lược địa cầu.


Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

Dự án hậu truyện của tập phim "Joker" (2019), với Joaquin Phoenix vào vai chính, đang được Warner Bros. Phân phát triển.


Hollywood tìm kiếm anh hùng siêu nhân da màu

Sau lúc mời Ta-Nehisi Coates vào địa điểm biên kịch cho bộ phim truyện mới về Superman, Warner Bros. đã trên hành trình dài tìm đạo diễn cùng nam bao gồm của loạt phim.


Hiroyuki Sanada Tom Cruise Mortal Kombat phim Hollywood The Last Samurai

Tom Cruise

*

‘Thám tử Pikachu 2’ nặng nề được tiến hành

0

Justice Smith, ngôi sao sáng của tập phim “Detective Pikachu” (2019), ảm đạm về tương lai uy tín điện hình ảnh dựa bên trên trò chơi.

*

Andrew Garfield không được mời đóng ‘Spider-Man: No Way Home’

0

Nam diễn viên cho thấy thêm vẫn chưa nhận được cuộc call từ Marvel Studios về bài toán góp phương diện trong “Spider-Man: No Way Home”.

*

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng rất nhiều tựa phim Marvel được bật mý

0

Marvel Studios hé mở nhan đề chấp nhận của hậu truyện “Black Panther”, hình ảnh đầu tiên trường đoản cú “Eternals” và nhiều thông tin đặc biệt quan trọng khác xoay quanh sau này vũ trụ năng lượng điện ảnh.

Bài viết liên quan