Bộ phim "Tây du ký" 1986 là tác phẩm khiếp điển, ghi dấu ấn vào lòng khán giả nhiều thế hệ. Đến nay, phim vẫn được phân tích, bị bắt lỗi.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng bạch long mã trong "tây du ký": bị bố đẻ kiện, 6 lần mất con


*

Trang Toutiao bình luận Tây du ký 1986 là bộ phim truyền hình truyền hình được vạc sóng lại nhiều nhất trong lịch sử vẻ vang điện hình ảnh Hoa ngữ. Bộ phim được sản xuất từ thời điểm năm 1982, trong điều kiện thiếu thốn, công nghệ chưa phạt triển. Đến nay, nhiều khán giả vẫn xem lại phim với phát hiện hầu hết lỗi nhỏ dại trong phần hậu kỳ. Trong ảnh, cánh tay của nhân viên cấp dưới hậu trường lộ diện phía sau diễn viên nữ.

*

Trong một cảnh khác, phái nữ đạo diễn Dương Khiết bị bắt gặp đeo kính đen, ngồi phía xa.

*

Từ thiếu thốn Hoa là một trong trong cha diễn viên thủ vai Đường Tăng, cùng Trì Trọng Thụy và Uông Việt. Từ thiếu hụt Hoa được khen có làm ra điển trai nhất. Trong một phân cảnh, nam giới diễn viên bị tóm gọn lỗi lộ áo sơ mi bên trong áo cà sa.

*

Ở tập Ba lần mượn quạt ba tiêu, Thần Thổ Địa cũng trở nên lộ ống tay áo thu đông.

*

Trong một tập khác, nhân viên cầm tấm hắt sáng sủa bị lọt vào form hình. Theo Sina, bởi vì kỹ thuật còn hạn chế, đội ngũ cấp dưỡng đã mất nhiều công sức để chế tạo ra nên công dụng kỹ xảo tốt nhất. đa số cảnh khói lửa, nhân vật cất cánh trên không mọi được thực hiện thủ công, tốn nhiều ngày chỉnh sửa.

*

Ở tình huống này, nhân viên quay phim mở ra trên màn ảnh. Sina cho biết thêm do ngân sách làm phim thấp, một vài diễn viên đảm nhận cùng lúc những vai. Lý con kiến Thành đóng góp tới trăng tròn nhân trang bị như tinh tế và sắc sảo quỷ, Sư tử vàng thành tinh, Lý Ngư Tinh, sáng ý Quỷ, Tôn mang ở Tây Thiên, bên sư, thái giám, thần tiên.

*

Trong tập bố lần tiến công Bạch Cốt Tinh, lúc diễn viên chuẩn bị ngã xuống do bị Tôn Ngộ ko đánh, một bàn tay phía sau sống lưng lọt vào size hình.

*

Ống nước hiện đại xuất hiện trong tập Thu phục thỏ ngọc nghỉ ngơi Thiên Trúc.

Xem thêm: Viên Sủi Trắng Da Gluwhite Giá Bao Nhiêu, Viên Sủi Gluwhite Giá Bao Nhiêu

*

Theo Sina, đạo vắt trong Tây du ký 1986 đa số được sản xuất thủ công, trong số ấy đá tảng làm bằng cao su và giấy. Trong một cảnh quay, Tôn Ngộ ko (Lục tè Linh Đồng đóng) vô tình va vào, khiến tảng đá rún xuống. Ở cảnh khác, tảng đá rung lắc lư khi bay tạo cảm xúc không tất cả sức nặng.

*

Tuy nhiên, nhiều người theo dõi cho rằng với chân thành và ý nghĩa mà bộ phim truyện Tây du ký sở hữu lại, hầu như sai sót vì vậy không đáng kể. Khán giả "soi" lỗi phim chỉ là một cách để giải trí. Đến nay, vẫn đang còn nhiều tập phim lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển này.


Nữ ca sĩ Sakura lo sợ vì bị bắt nạt trên mạng

Nữ ca sĩ người Nhật Sakura vướng nhiều tin tức tiêu cực trong thời gian qua. Những thông tin này nhằm hạ bệ danh tiếng của cô.


Lý hiện tại tụt dốc danh tiếng

Sau 3 năm, Lý Hiện mới có bộ phim truyền hình đóng chính lên sóng, nhưng dự án "Nhân sinh giả dụ lần đầu chạm mặt gỡ" lại bị gỡ bỏ.


Mạnh Mỹ Kỳ thách thức khán giả

Mạnh Mỹ Kỳ tuyên bố tổ chức buổi biểu diễn trực tuyến. Mặc dù nhiên, cô bị công chúng chỉ trích là ko biết xấu hổ, nghệ sĩ đạo đức kém.


sạn phim tây du ký sạn phim tây du ký kết lục tè linh đồng tôn ngộ không đường tăng trư chén bát giới từ thiếu hoa


*

Lỗi vui nhộn trong phim cổ trang của lưu lại Diệc Phi

0 4

"Mộng hoa lục" là tập phim cổ trang được mếm mộ trong ngày hè này. Item được đánh giá cao hình ảnh, diễn xuất dẫu vậy vẫn mắc đầy đủ lỗi hậu kỳ không đáng có.

*

Cảnh tảo phi lý trong phim trung quốc

0 17

Trung Quốc cung cấp hơn 1.000 dự án điện ảnh, truyền hình từng năm. Tuy nhiên, các phim trong những đó mắc lỗi về xúc tích và ngắn gọn nghiêm trọng.

*

hoa khôi Đỗ Mỹ Linh hôn doanh nhân Đỗ Vinh quang trong lễ ăn hỏi

0

Cặp uyên ương trao nhau nụ hôn trong thời gian ngày ăn hỏi, trước việc chứng con kiến và chúc mừng hạnh phúc của gia đình, bạn bè thân thiết.

Bài viết liên quan