Tin tứcPhật họcĐời SốngVăn HóaGiáo dụcGóc nhìnSự kiệnHoằng phápSức khỏeThiết kế Phật giáo Toggle navigation

*

Nam diễn viên Mayank Arorangười Ấn Độ. Anh tham gia đóng vai tôn giả A Nan Đà hầu cận làm thị giả bên Đức Phật (Buddha) theo suốt chặng đường hoằng pháp lợi sanh.

Đang xem: Top 18 diễn viên trong phim cuộc đời đức phật mới nhất 2022

Nam diễn viên Mayank Arora người Ấn Độ, anh sống tại North Delhi, Delhi, India, gia đình anh theo đạo Hindu, anh cao 173, nặng 63kg, bộ phim truyền hình Buddha Đức Phật khởi quay vào năm 2013.

*

Diễn viên Mayank Arora có đời sống bình dị, thánh thiện, hằng ngày tập thể dục thể hình, tâm nguyện luôn sống theo lời Phật dạy. Trên trang cá nhân của anh luôn có câu status tâm trạng về cuộc sống: Luôn cười tươi luôn ☺️ Yêu tất cả mọi người ❤️

*

Ngài A Nan Đà (đứng bên trái) hầu cận đức Phật đang thuyết pháp. Ảnh nhân vật cung cấp

*

Ngài A Nan Đà đang khóc thương bậc thầy giã từ cõi Ta Bà vào vô dư Niết Bàn

Câu chuyện nối tiếp dựa trên cuộc đời của Đức Phật cho thấy thái tử như thế nào, Tất Đạt Đa đã trở thành một vị Phật. Vai trò của Mayadevi được Samiksha Singh đặt ra trước đó, được thay thế bởi Deepika Upadhyay Himanshu Soni đang đóng vai Đức Phật, trong khi năm 2010 của Hoa hậu Ấn Độ đứng đầu top mười người, Kajal Jain đóng vai vợ của Siddhartha Gautama Yasodharā.

Bộ phim truyền hình về Đức Phật. Hiện nay phim được công chiếu khắp nơi trên thế giới, và được đăng tải rộng rãi trên kênh youtube, có phiên bản tiếng Việt do nhóm thuyết minh người Bình Định thực hiện.

*

Mayank Arora được bạn đọc thương yêu vẽ tặng trên trang facebook của anh.

Ngài A-NAN đang “khóc” vì “thương xót” một bộ phim về lịch sử của ĐỨC PHẬT rất hay và chi tiết như vậy mà vẫn chưa có bản quyền để hoằng Pháp và quãng bá tại Việt Nam……

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khi tại THÁI LAN thì phim này đã được chiếu rộng rải cho cộng đồng trên các kênh truyền hình phổ biến… “Thương ghê!”…. Chúng sanh khắp nơi ở vùng sâu của Việt Nam thì biết bao giờ được xem. Mong sao chúng con may mắn gặp được phước lành để đưa phim này về với những Phật Tử gần xa ở Việt Nam….. !

*

Diễn viên Mayank Arora đẹp trai phong độ trong trang phục cảnh sát Ấn Độ

Phim Buddha Đức Phật 55 tập của Ấn Độ sản xuất – Một Phim Phật Giáo thật tuyệt vời và chân thực nhất về lịch sử của ĐỨC BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Xem thêm: Top Phim Ấn Độ Hay Nhất – 10 Bộ Phim Ấn Độ Hay Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Nguyện cầu cho Chúng Sanh trên Thế Gian này đều sống chan hòa yêu thương nhau và bình đẳng với nhau mãi mãi…

Xem thêm: Top 12 Xem Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2015, Top 15 Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất 2015

Mời quý vị theo dõi bộ phim Buddha Đức Phật được phát hằng ngày trên Phật học đời sống online.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *