Nữ diễn viên Nhật bản Maki Azusa - người tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2011 - đã tất cả những share với tờ Time Out Tokyo về những những điểm thiếu minh bạch và cảm giác khi làm nghề.

Bạn đang xem: Danh sách những nữ diễn viên nhật bản được yêu thích nhất


Nữ diễn viên Nhật bạn dạng Maki Azusa - fan tham gia vào ngành công nghiệp phim bạn lớn từ năm 2011 - đã bao gồm những chia sẻ với tờ Time Out Tokyo về những những điểm thiếu minh bạch và xúc cảm khi làm nghề.

Bài phỏng vấn được triển khai bởi người sáng tác Jon Wilks vào năm 2011.

Diễn viên phim tín đồ lớn Maki Azusa. Ảnh: Time Out Tokyo

- bạn có thể miêu tả một ngày làm việc điển hình của mình?

Tôi gồm nhiều các bước khác nhau. Vào trong ngày quay phim, tôi đã thức dậy cùng đi tắm. Sau đó, tôi sẽ thảo luận nhanh cùng với người quản lý về tình huống mà chúng tôi sẽ diễn. Một việc khác nữa cơ mà tôi đề xuất làm là ghi hình trực tiếp cho 1 kênh truyền hình. Đó là 1 trong những chương trình gồm yếu tố khiêu dâm: trong những lúc đọc phiên bản tin, chúng tôi sẽ thoát y. Tôi đến vào mức giữa trưa, sau đó xem kịch bản và diễn tập. Lịch trình sẽ phân phát sóng lúc 9h tối và hoàn thành vào lúc 10 giờ.

- 1 trong các buổi quay thường kéo dãn bao lâu?

Điều đó nhờ vào vào đạo diễn. Nếu như cảnh quay dài, tôi vẫn đến vào mức 8 giờ tạo sáng và xong vào khoảng nửa đêm tính đến 1 giờ đồng hồ sáng. Cảnh xoay ngắn tất cả thể dứt vào khoảng tầm 6 tiếng tối.

- Như vậy có mệt không?

Rất mệt! Tôi thường về nhà lúc nửa đêm, khoảng 11 giờ.

- Vậy không tồn tại thời gian cho cuộc sống cá thể sao?

Không, ko có 1 chút nào vào phần lớn ngày yêu cầu đi quay.

- bạn có hay chạm chán những người ái mộ của bản thân không?

1-2 lần/ tháng, shop chúng tôi sẽ bao gồm sự kiện tương quan đến DVD. Những người mua DVD sẽ tới và hợp tác tôi, nhờ vào tôi ký kết tên hoặc chụp hình ảnh cùng tôi.

- bọn họ là đều người như vậy nào?

Nhiều người trong số họ chúng ta cũng có thể gọi là phần đa “quý ông”. Tôi cũng nghĩ nhiều về các kiểu người hâm mộ mình. Họ thực thụ khá bình thường. Họ thiết lập DVD của tớ và chúng ta đối xử cùng với tôi như một dạng “tài năng”. Bọn họ không dị thường đâu.

- bạn đến với các bước này như thế nào?

Tôi đến từ Osaka, chỗ mà tôi thao tác như một tín đồ mẫu. Tôi có tham gia những chương trình truyền hình của đài địa phương. Tuy nhiên tôi muốn nổi tiếng mình hơn nữa, chính vì như thế tôi đưa ra quyết định chuyển phía sự nghiệp. Tôi quen biết những người dân làm công việc này, cùng nó có vẻ như như cũng không thật tệ. Tôi vẫn nghĩ rằng đó là một trong những ý tưởng hay. Tôi thực sự khôn xiết vui khi mọi bạn biết đầy đủ thứ về mình. Tôi chưa bao giờ hối tiếc.

- cha mẹ bạn có biết bạn làm cái gi không?

Họ ko biết.

- các bạn nghĩ họ vẫn nói gì?

(Suy suy nghĩ một thời gian lâu) Tôi không đủ quả cảm nói cùng với họ. Trường hợp tôi đủ tự tín nói ra, có lẽ họ vẫn ủng hộ tôi.

- chúng ta có hại họ phát chỉ ra không?

Không sao cả. Ví như họ phát hiện ra, điều đó sẽ làm cuộc sống đời thường trở nên dễ dãi hơn.

- Hồi đi học, bạn thế nào? bạn có được không ít chàng trai để ý đến không?

Tôi đã học tập rất chuyên cần và là giữa những học sinh xuất nhan sắc nhất. Trường tôi có khoảng 75% là nữ, 25% là nam. Nó tương tự như trường người vợ sinh vậy. Không tồn tại nhiều cặp đôi trong trường. Dịp đó, tôi phía bên trong đội động viên và tôi nhớ là có vẻ những học sinh lớp dưới phù hợp tôi…

- giả dụ được quay lại gặp mặt phiên bản của bao gồm bạn lúc còn học trung học, chúng ta nghĩ rằng cô ấy có quá bất ngờ về việc mà các bạn làm hiện nay không?

(Ngừng lại một cơ hội lâu) Tôi nghĩ về là bao gồm đấy. Vẫn chính là tôi thời điểm đó thôi. Từ ngày xưa tôi đã mong trở yêu cầu nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp, tôi nghĩ về sẽ làm một công việc bình thường, tuy thế tôi lại cảm thấy những công việc thông thường thật nhàm chán. Tôi nghĩ là phiên bản của tôi trong vượt khứ đã nói: “Chà, cô sẽ làm cố gắng nào vậy?”.

- bạn bè có biết bạn làm gì không?

Chỉ một số người thân thiện thôi.

- chúng ta phản ứng nuốm nào?

Ban đầu họ cũng ngạc nhiên, tuy vậy họ biết tôi mong muốn trở nên khét tiếng và họ biết tôi mơ ước thành công, vì thế họ ủng hộ tôi.

Xem thêm: Top 10 Son Màu Cam Đào Là Màu Gì ? 11 Thỏi Son Màu Cam Đào 10 Thỏi Son Được Yêu Thích Nhất

- các bạn thực sự thích bài toán mình đang làm cho chứ?

Đúng vậy, nó cực kỳ vui.

- bạn thích điều gì trong công việc này?

Tôi nghĩ là mình hơi lập dị, chính vì vậy tôi làm phần nhiều thứ. Đạo diễn của tôi rất tuyệt và anh ấy có không ít thứ ao ước tôi thử.

- chúng ta có quen biết hầu hết người lũ ông mà các bạn quan hệ trong phim?

Tôi chỉ chạm chán họ vào ngày quay.

- vậy thì lần đầu tiên quay, chắc rằng sẽ rất nặng nề khăn?

Vâng, rất cạnh tranh khăn. Thứ nhất tiên, tôi lưỡng lự mình sẽ trông thế nào khi làm cho chuyện đó. Tôi lo ngại về vấn đề trông bản thân sẽ như thế nào và tôi không có lẽ liệu mình bao gồm đang làm đúng không.

- trong những cảnh quay, gồm bao nhiêu là cảm giác thật, từng nào là diễn xuất?

50-50. Tôi nghĩ vậy.

Đạo diễn đã hướng dẫn các diễn viên trong một cảnh quay. Ảnh: japan Times

- các bạn có cho rằng mình là một trong những nghệ sĩ?

Tôi nghĩ về vậy. Tôi là 1 trong những diễn viên.

- chúng ta cảm thấy vắt nào khi những diễn viên khiêu dâm tham gia các chương trình truyền hình bao gồm thống?

Tôi suy nghĩ đó là 1 việc tốt. Đó là vì sao tại sao tôi hy vọng tham gia ngành này. Nó để giúp cho ngành công nghiệp phim tín đồ lớn gồm một hình hình ảnh tốt hơn.

- Điều gì làm cho một diễn viên phim bạn lớn trở đề xuất nổi bật?

Phong cách, sự dễ dàng thương… Bạn cũng cần phải thoại tốt, thông minh và thú vị nữa. Một số người làm cho chỉ do tiền, một trong những khác có động lực trong trắng hơn. Nhóm thứ 2 thì không nhiều thôi. Tôi nhận định rằng có khoảng 10.000 thanh nữ tham gia vào ngành công nghiệp này từng năm, đa số đều vị tiền.

- làm việc này, chúng ta kiếm được không ít tiền chứ?

Có lẽ vậy (cười).

- các bạn có khuyến khích những cô bé trẻ làm các bước này không?

Bạn cần có nhiều dũng mãnh để làm công việc này. Nó có rất nhiều rủi ro. Những bậc bố mẹ lại thường không cho rằng đây là một bước tiến sự nghiệp tốt. Giả dụ bạn không có lòng can đảm, các bạn sẽ không có tác dụng được. Nếu bạn cũng có thể chấp nhận đa số thứ thì hãy tham gia.

- Nhật phiên bản là tổ quốc có tỷ lệ sinh vô cùng thấp. Các bạn có lời khuyên nào để cải thiện việc này không?

Đây là một thắc mắc rất lạ. Để tôi coi nào… Hãy dỡ mở hơn với nhau. Hãy thử nhiều thứ cùng với nhau.

Như tôi thấy, fan Nhật bản có vẻ như không thích thú với tình dục. Đàn ông Nhật có vẻ quá nhút nhát.

- các bạn có xem xét lại DVD của bản thân không?

Có chứ. Cùng tôi rất nghiêm ngặt với bản thân.

- các bạn ngồi xuống với ghi chép lại hầu hết thứ sao?

(Cười lớn) Không. Tôi vẫn nghĩ trong đầu là ‘nếu bản thân diễn khuôn phương diện này thì có thể quyến rũ rộng đấy’, hoặc ‘chỗ này còn có nên nói ‘sexy’ hơn không?’

- Và chúng ta luyện tập trong nhà à?

Không rèn luyện chút nào. Tôi chỉ cố gắng ghi nhớ những thứ mang đến lần con quay sau.

- những người dân làm công việc này hoàn toàn có thể hẹn hò không?

Có thể, nhưng tôi không thể nói về chuyện này được vì cai quản đang ngồi cạnh tôi (cười lớn).

Quản lý: ví như cô ấy sẵn lòng hẹn hò với Tiger Woods, tôi sẽ không tồn tại ý kiến gì. Đó là một thời cơ làm truyền thông media tốt.