*

Gần đây, phim đã chuyển hướng vào việc phát triển mối quan hệ giữa các nhân vật và nhiều người nóng lòng muốn biết kết cuộc. Tuy nhiên, bất ngờ thay là phần lớn khán giả xem phim này không phải là các bà nội trợ, mà là giới trẻ – chứng tỏ Come Home Love là bộ phim dành cho mọi người.Tỷ suất người xem Come Home Love trung bình đạt 24%, hơn Bullet Brain / Thần thám Cao Luân Bố lẫn Thâm cung nội chiến 2, bất chấp dàn diễn viên toàn sao của hai phim này. Nhiều khán giả thất vọng với cốt chuyện rối rắm của Thần thám Cao Luân BốThâm cung nội chiến 2 đã quay sang xem Come Home Love có tính thư giãn hơn, duy trì được lượng người xem bất chấp thời lượng lâu dài của bộ phim vốn đã được phát sóng từ tháng 5/2012. Câu chuyện tình tay ba đang phát triển giữa các nhân vật do Lê Nặc Ý, Chu Tuệ Mẫn, và Chu Tuyền thủ diễn cũng hấp dẫn người xem.Hơn 1.000 thư từ người hâm mộMột lượng quá tải email của người hâm mộ và tin nhắn từ cư dân mạng trên Facebook và trang web TVB.com khen ngợi bộ phim, thậm chí yêu cầu kéo dài bộ phim, dù phim đã gần chạm mốc 300 tập.

Đang xem: Mỹ nhân 'mái ấm gia đình 4' cặp đàn ông có vợ

*

Lưu Đan (phải) trong vai Mã Hổ

Come Home Love không là phim bộ dạng sitcom duy nhất tạo được sự chú ý rộng khắp. Trong những năm gần đây, nhiều “fan club” đã nổi lên từ những phim bộ sitcom như Some Day / Ngày mai tươi sáng, Off Pedder / Tình đồng nghiệp, và, Best Selling Secrets / Quan hệ đồng nghiệp.Không chỉ dàn diễn viên, các nhà sản xuất cũng hào hứng bởi những phản hồi tuyệt vời mà Come Home Love nhận được. Biên kịch của TVB, Thiệu Lệ Quỳnh nói, “Làm việc trong lĩnh vực sáng tạo bạn không thể tách rời xã hội. Thế nên tôi thường xuyên lên mạng đọc phản hồi của người xem. Không chỉ có những lời khen, mà còn có rất nhiều góp ý có tính xây dựng sẽ giúp chúng tôi hiểu người xem tivi trông đợi gì ở câu chuyện của chúng tôi.”Về yêu cầu làm thêm tập cho bộ phim, nhà sản xuất Từ Ngộ An bày tỏ lòng biết ơn với công chúng và nói rằng họ đã liên lạc với quản lý TVB với hy vọng sẽ được bật đèn xanh tăng tập.TVB đặt thêm 200 tập Come Home LoveTin tuyệt vời cho người hâm mộ Come Home Love! TVB đã công bố rằng phim bộ sitcom này sẽ có thêm 200 tập nữa, tổng cộng số tập phim lên đến 500.

*

Một cảnh trong phim

Ban đầu được lên kế hoạch là một phim bộ sitcom 180 tập, hồi tháng 8 năm 2012 TVB đã đặt thêm 120 tập, và giờ đây tháng 5/2013 đặt thêm 200 nữa. Nhiều kênh truyền thông đã đưa tin rằng bộ phim thân thiện với khán giả gia đình này có hơn 1,5 triệu lượt xem mỗi tập, chiếm áp đảo tỷ suất giờ vàng hàng tuần của kênh TVB Jade.

Xem thêm:

Come Home Love theo chân nhiều sự kiện quan trọng trong đời sống của một gia đình trung lưu Hồng Kông do “Big Sir” Mã Hổ (Lưu Đan đóng), một nhân viên Cục trừng giáo Hồng Kông về hưu, làm gia trưởng. Ông sống với em gái Mã Nhu (Quách Thiếu Vân), nhỏ hơn ông 20 tuổi; con trai lớn Mã Cường (Từ Vinh), chủ một cửa tiệm đồ second-hand; Lao Lệ Thường (Lâm Y Kỳ), vợ Cường; con trai nhỏ Mã Tráng (Lê Nặc Ý); và hai cháu nội đã trưởng thành, Mã Tử Nhân (La Thiên Vũ) và Mã Tử Ni (Tưởng Gia Mân).Các nhân vật thường xuyên khác trong phim bao gồm Ngô Gia Lạc trong vai Lương Ngạn Phân, bạn của gia đình ông Mã; Chu Tuệ Mẫn trong vai Doãn Đức Như, cố vấn pháp luật và là sếp của Mã Tráng; Hoàng Tử Hùng trong vai Tra Gia Trạch, chủ văn phòng luật; Lý Lâm Ân trong vai Lâu Thượng Hữu, đồng nghiệp của Doãn Đức Như…

Xem thêm: Các Mốc Thời Gian Thi Thpt Quốc Gia 2021, Các Mốc Thời Gian Sau Thi Thpt Quốc Gia 2021

*

Lê Nặc Ý trong vai Mã Tráng

Thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012 Thang Lạc Văn đã ra mắt trong tập 220 của Come Home Love với vai Thi Thi, sẽ được đẩy lên thành nhân vật thường xuyên của bộ phim. “Người ta nhận ra tôi trong vai diễn trên phim! Tôi rất hạnh phúc và tự hào được tham gia một phim truyền hình được ưa chuộng đến như thế!”

*

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này trên Facebook của chúng tôi

*

10 phim nên xem ở định dạng 3D

Phim truyền hình Hàn Quốc chinh phục Mỹ Latinh

Tuổi trẻ nồng nhiệt qua phim đầu tay của Triệu Vy

Ống kính Quái vật Điện ảnh: Hai phim về vụ ám sát Tổng thống Kennedy được trù tính

Cuộc chia tay của ‘một cặp đôi rất bình thường’ trong Very Ordinary Couple

12 điều về World War Z

Điện ảnh Hồng Kông chuyển hướng sang Đại lục

Thách thức cho Marvel trong việc đưa Robert Downey Jr. trở lại với Avengers 2 và 3

Các quý cô từng chiếm được trái tim của Kim Soo Hyun

Paramount hy vọng Star Trek Into Darkness làm hài lòng khán giả toàn cầu

« Mới hơn

*
*
» Trang web do các thành viên Diễn đàn Quái vật Điện ảnh xây dựng và phát triển, tự nguyện và phi lợi nhuận. » Trang web không chứa bất cứ nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / thông tin từ nhantobian.vn với tư cách cá nhân và dưới hình thức share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị tổ chức muốn sử dụng bài viết / thông tin từ nhantobian.vn (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải có sự đồng ý của chúng tôi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *