TPO - Sau 12 năm, dàn diễn viên "Cổng khía cạnh trời" mở ra trên "Vang nhẵn một thời" với kể về tình các bạn thắm thiết.

Chương trình Vang trơn một thời phát sóng tối 13/11 đã đưa khán giả gặp lại dàn diễn viên Cổng mặt trời đình đám 1 thời như Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Lương cố Thành, Nguyệt Ánh.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên 'cổng mặt trời' ngày ấy

*

Ra mắt khán giả vào trong thời gian 2009, bộ phim truyện đã để lại ấn tượng sâu dung nhan khi đề cập về câu chuyện đầy cảm xúc của một nhóm sinh viên nghèo lên tp học tập. Cổng khía cạnh trời được xem như bệ phóng hoàn hảo, chuyển tên tuổi dàn diễn viên chủ yếu đến sát hơn với người theo dõi như: Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Kha Ly, Ngọc Lan, hiền Trang, Lương vậy Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Đình Hiếu…

Trong chương trình, những diễn viên có khá nhiều kỷ niệm với nhau, Hòa Hiệp cho thấy "quay thì ít nhưng mà quậy thì nhiều" nên tất cả đã đùa thân cùng với nhau tức thì từ hồ hết ngày đầu. Trong số ấy Hùng Thuận và Bá chiến thắng là "quậy" nhất, mang đến nỗi phá cửa nhà fan ta để cho "anh công ty nhiệm" đề xuất đứng ra bồi thường.

*

Hùng Thuận bổ sung cập nhật rằng ban sơ xóm trọ còn háo hức với đoàn làm cho phim, nhưng lại càng trong tương lai bà nhỏ càng "ngán" vì chưng quay hoài tảo mãi (hết 6 mon trời) ko xong. Thậm chí chủ nhà còn vô tư lấn sân vào nhà tắm khiến cả đoàn phim phải tạm dừng chờ trong khi đang bấm máy.

Còn Bá chiến hạ thì nhắc về chuyện nhấn vai, hóa ra thuở đầu nam diễn viên không muốn đóng vai "đồng tính" nữa sau cỗ phim điện thoại tư vấn giấc mơ về. Tuy vậy nhà cung ứng đã ra sức thuyết phục đây là một vai diễn rất hấp dẫn nên Bá Thắng new đồng ý. Cùng với Hòa Hiệp cũng vậy, nam giới diễn viên ban đầu không muốn nhận vai bởi sợ "ghét" lúc vào vai Vỹ, tuy vậy khi bị người theo dõi "chửi" thiệt thì anh chấp nhận đó là 1 trong những thành công.

Xem thêm: Phim sóng gió cuộc đời thái lan

*

Đối với diễn viên Nguyệt Ánh, cô sệt biệt ấn tượng với đậm cá tính mạnh của người tiêu dùng diễn Lê Bê La: "Cô ấy rất là "men-lỳ". Hồi đó tại phần quay cũng đều có một số thành phần không tốt, Lê Bê La đứng ra xử lý y như trong phim luôn…".


Phần cuối chương trình, dàn khách mời xúc động khi chứng kiến tận mắt lại hình hình ảnh của cố gắng diễn viên Ánh Hoa và chũm diễn viên Mai Phương trong bộ phim truyền hình Cổng phương diện trời. Hòa Hiệp cho biết khi tuyệt tin Mai Phương bị ung thư, anh đã thuộc Bá thắng đến thăm và đồng đội "lúc kia chỉ biết ôm nhau nhưng khóc".

Với nỗ lực diễn viên Ánh Hoa, dàn khách mời tỏ lòng kính phục vày sự tận tụy với nghề của bà. Nguyệt Ánh cho biết cố diễn viên thậm chí còn ngồi học tập thoại giữa những ngày cuối đời.

Cố diễn viên Ánh Hoa

cố diễn viên Mai Phương


*

Hai phụ nữ diễn viên trẻ cùng tên, xinh đẹp trông rất nổi bật trên sóng giờ tiến thưởng VTV