Phim truyền hình bắt đầu 49 Days của đài SBS là mẩu truyện của một cô nàng rơi vào tinh thần hôn mê với chỉ hoàn toàn có thể tỉnh dậy khi có được nước đôi mắt của ba người ngoài mái ấm gia đình cô, những người khóc bởi vì cô thiệt lòng.

Bạn đang xem: Vài nét về phim truyền hình 49 days của sbs


Giai đoạn từ thời gian một bạn chết cho tới khi được đầu thai sang trọng kiếp sau được gọi là “trung hữu” trong ngôn từ Phật giáo. Tiến trình này theo luồng thông tin có sẵn đến kéo dãn 49 ngày và mái ấm gia đình người đã mệnh chung phải thực hiện một nghi lễ trong thời gian ngày thứ 49 để giúp người đó thoát khỏi những lỗi lầm trong vượt khứ cùng được đầu thai vào một thế giới giỏi đẹp hơn. Có vẻ như như đấy là chủ đề của phim truyền hình new 49 Days của đài SBS, về mẩu truyện của một cô bé rơi vào tinh thần hôn mê với chỉ rất có thể tỉnh dậy khi đã đạt được nước mắt của ba người ngoài gia đình cô, những người khóc vày cô thật lòng.

*

Những diễn viên chính trong phim truyền hình 49 Days của đài SBS – trường đoản cú trái quý phái phải: Jo Hyun Jae, Lee Yo Won, Seo Ji Hye, phái mạnh Kyu Lee, Bae Soo Bin với Jung Il Woo <Ảnh: SBS>

Tuy nhiên, ko nhiều chi tiết được bật mý về phim truyền ảnh sắp giới thiệu này trong cuộc họp báo được tổ chức tại tòa nhà của SBS vào ngày 8/3, quanh đó tóm tắt nội dung chính. Shin Ji Hyun (Nam Kyu Ri), cô gái đến tự một gia đình giàu gồm hơi hư hư nhưng luôn luôn luôn vui vẻ, chết một cách bất thần trong một vụ tai nạn xe hơi thậm chí là còn không hẳn do bao gồm tử thần quyết định. Vì chưng vậy người lên định kỳ trình (Jung Il Woo) quyết định kiểm tra coi liệu Shin Ji Hyun có xứng danh nhận một thời cơ khác. Để quá qua thách thức đó, linh hồn của Shin Ji Hyun cuối cùng lại nhập vào thân xác của tuy vậy Yi Kyung (Lee Yo Won), một cô bé làm ở siêu thị bách hóa, một người trọn vẹn xa kỳ lạ với cô. Với thông qua khung hình của tuy vậy Yi Kyung cô phải đạt được nước mắt bắt đầu từ nỗi khổ cực thật lòng của tía người không tồn tại quan hệ ngày tiết mủ gì với mình. Đầu tiên là bạn của Shin Ji Hyun Han Gang (Jo Hyun Jae) bạn đã yêu cô tương đối lâu, hôn phu Kang Min Ho (Bae Soo Bin) và fan bạn nhiều năm Shin In Jung (Seo Ji Hye). Chúng ta không biết ai là fan sẽ khóc mang lại Shin Ji Hyun cũng như vì sao linh hồn cô nhập vào thân xác tuy nhiên Yi Kyung.Những nhân vật được links bằng nút thắt trong kịch bạn dạng và vài nét "bật mí" về cỗ phim.

Xem thêm: Các Địa Điểm Tham Quan Ở Đà Lạt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, 20 Địa Điểm Du Lịch Tham Quan Đẹp Nhất Ở Đà Lạt

*

Một số cảnh trường đoản cú phim truyền họa của SBS 49 Days <Ảnh: SBS>

Nhưng một hành động hiếm hoi được thu xếp để bít đậy sản phẩm công nghệ gì đó rất có thể là một đầu mối. Phái nữ diễn viên Seo Ji Hye thủ vai Shin In Jung nói rằng cô là người sở hữu chìa khóa của câu chuyện nhưng lúc được hỏi vấn đề đó thể hiển thị sao giữa những mối tình dục trong phim như 1 chỉnh thể, cô vấn đáp rằng cô thiết yếu nói nhiều hơn thế nữa vì như thế sẽ bật mí nút thắt vào kịch bản. Trong video clip giới thiệu, lúc Shin Ji Hyun hỏi tín đồ lên định kỳ trình vì sao cô lại nhập vào thể xác của song Yi Kyung, anh chỉ trả lời “Đây, hầu như thứ mọi có ý nghĩa sâu sắc riêng và bọn chúng được link lại với nhau.” Thứ gây ra vụ tai nạn đáng tiếc xe khá của Shin Ji Hyun, cấu thành một loạt va chạm tiếp nối nhau, thậm chí còn độc đáo hơn. Các bạn thường nghĩ chúng ta đã sống một cuộc sống thường ngày tự vày tự tại nhưng không có tác dụng tổn yêu đương ai. Tuy vậy như phái nam Kyu Ri nói sau đó trong một cuộc phỏng vấn, “Khi cù phim tivi này tôi vẫn học được rằng thỉnh thoảng phần nhiều lời xin chào hỏi thông thường như ‘Bạn đã ăn chưa?’ hoàn toàn có thể làm tổn thương tình cảm của ai đó,” bộ phim truyền hình này cho biết thêm làm núm nào cơ mà từ ngữ với hành động có thể gây ra đông đảo hệ quả không thể đoán trước trong một loạt hồ hết quan hệ thường xuyên ngày. Tuy nhiên Yi Kyung, tất cả một cuộc sống đời thường hoàn toàn chán nản sau khoản thời gian mất tình nhân trong một tai nạn thương tâm xe hơi, được liên kết với phần đa nhân vật còn lại của câu chuyện như vậy nào, hành trình mày mò điều đó tương tự như cuộc sinh sống của Shin Ji Hyun ra sao, có vẻ như như toàn bộ được kết nối với nhau để tạo ra thành mạch truyện.Cuối cùng, 49 ngày là thời hạn bạn dùng để làm rũ bỏ bản thân khỏi hồ hết tội lỗi cũng như xác thực lại bọn chúng là gì. Làm nạm nào cơ mà biên kịch Soh Hyun Kyung, tín đồ viết mẩu chuyện về làm cố gắng nào mà đầy đủ hành vi xấu xí trong quá khứ cứ thể trở lại con người bạn thông qua mối tình dục giữa phép tắc sư Seo và thân phụ của Ma Hye Ri vào phim truyền hình khác của SBS Prosecutor Princess, giải quyết mối quan hệ nam nữ trong tập phim này, với những contact với cả điều tốt lẫn điều xấu? với câu chuyện ảnh hưởng và ảnh hưởng đến khán giả xem truyền ảnh ra sao? Quân domino thứ nhất sẽ đổ vào tối 16/3.


« mới hơn

*
BẢN DESKTOP
*
*

» website do các thành viên Diễn đàn Quái thiết bị Điện hình ảnh xây dựng cùng phát triển, từ bỏ nguyện và phi lợi nhuận. » website không chứa bất kể nội dung quảng bá nào. » Mọi chuyển động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được phân chia sẻ nội dung bài viết / tin tức từ nhantobian.vn với tư cách cá thể và dưới vẻ ngoài share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị tổ chức mong muốn sử dụng bài viết / thông tin từ nhantobian.vn (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải tất cả sự gật đầu của bọn chúng tôi.

Bài viết liên quan