Nam diễn viên được hâm mộ với vai diễn trong tập phim gây nóng "Mẹ hổ, bố mèo" say đắm trong tập ảnh mới.

Bạn đang xem: Phim của diễn viên: đồng đại vỹ


*
Đồng Đại Vi là nhân thiết bị khách mời của tập san L"Officiel Hommes số mon 6. Sau khoản thời gian đóng cặp thuộc Triệu Vy trong người mẹ hổ, tía mèo, nam giới diễn viên 36 tuổi trở thành trong số những ngôi sao được ngưỡng mộ nhất của showbiz Hoa ngữ.
*
mở ra trên L"Officiel Hommes là một Đồng Đại Vi "ngầu" nhưng cũng rất đáng yêu với mẫu siêu nhân, y như nhân đồ vật La Tố của anh ý trong phim.
*
Được đưa thể từ cuốn sách gây tranh cãi xung đột kịch liệt năm 2011 Khúc chiến ca của bà bầu hổ, đánh vào chủ thể thời sự là nuôi dạy con cái trong làng mạc hội hiện tại đại, Mẹ hổ bố mèo lập kỷ lục về số lượng khán giả ở china với hơn 1 tỷ lượt xem. Phóng viên Vicent Ni của BBC china nhận xét: "Đã thọ lắm rồi trung quốc mới bao gồm một tập phim gây chăm chú đến như vậy. Không chỉ là theo dõi, người theo dõi còn tranh luận sôi sục trên mạng làng mạc hội".
*
trong phim, Đồng Đại Vi vào vai La Tố - một người bọn ông ngọt ngào, yêu chiều vk con. Không giống với cô vk Tất win Nam (nhân đồ của Triệu Vy) thời gian nào vẫn muốn ép bé vào độ lớn để trở thành fan thành công, La Tố muốn đàn bà có một cuộc sống thường ngày vui vẻ, vơi nhàng. Nhiều người theo dõi cho rằng hình mẫu nhân thiết bị lý tưởng của Đồng Đại Vi không hề tồn tại kế bên đời thực.
*
cũng giống như trong phim, Đồng Đại Vi có một gia đình hạnh phúc bên vợ và nhỏ gái. Năm 2008, anh hôn phối cùng phái nữ diễn viên quan lại Duyệt. Cũng trong thời điểm đó, anh mừng đón sự ra đời của cô phụ nữ đầu lòng.
*
Ngoài người mẹ hổ, cha mèo, Đồng Đại Vi từng gây chú ý khi đóng tầm thường với Phạm Băng Băng trong tập phim nóng bỏng Lạc lối làm việc Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng Đồng Đại Vi bà mẹ hổ tía mèo

Phạm Băng Băng

*

Thời trang ăn chơi sành điệu của Triệu Vy trong "Mẹ hổ, bố mèo"

10 1 9 11

Không chỉ đoạt được người coi bằng năng lực diễn xuất, Triệu Vy còn khiến fan ngất ngây cùng với hình hình ảnh trẻ trung, quyến rũ.

Xem thêm: Lừa Bịp: Tóc Uốn Con Sâu - 20 Mẫu Tóc Con Sâu Cool Ngầu Dành Cho Phái Mạnh

*

Triệu Vy mang mẫu ngông của tiểu Yến Tử vào "Mẹ hổ ba mèo"

11 2 9 42

Hiếm khi người xem được thấy lại hóa học "ngông" vào các bộ phim truyền hình sau này của cô.

*

"Mẹ hổ cha mèo" của Triệu Vy tiếp tục mắc sạn ngu

14 2 12 128

Phim truyền ảnh đang ăn khách nhất bây giờ có nội dung lôi kéo nhưng cũng chạm chán nhiều lỗi làm phim.