James Bond là một trong số điệp viên khét tiếng nhất lịch sử dân tộc màn ảnh. Các nhà cung ứng phim hiện tìm tìm diễn viên hoàn toàn có thể đồng hành cùng vai diễn này trong khoảng thời hạn dài.

Bạn đang xem: 7 chàng điệp viên 007 hào hoa và những lần xuất hiện trên màn ảnh nhỏ


*

Vai diễn 007 bị quăng quật ngỏ sau lời từ giã của Daniel Craig.

Tuy nhiên, Michael G. Wilson - đồng sản xuất bộ phim - lại cho rằng, Elba là một lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để tiếp sau Daniel Craig trong vai điệp báo viên huyền thoại. Ông chia sẻ "Chúng tôi đều thương yêu Idris. Sự việc là Bond 26 sẽ cần một vài ba năm chuẩn bị. Cùng khi chúng tôi tuyển chọn diễn viên đóng góp Bond, đó phải là một hợp đồng nhiều năm hạn. Do vậy, có lẽ Elba cũng cần thời hạn suy nghĩ".

Wilson cũng tiết lộ thêm rằng rất nặng nề để thuyết phục tài tử Daniel Craig quay trở lại. Ngôi sao hiện đã 54 tuổi với từng đóng 5 bộ phim truyện về Bond kể từ năm 2006. Thời khắc đó, phái mạnh diễn viên đã không tính 30 tuổi.

Với Broccoli, phía trên không đối kháng thuần là câu hỏi tuyển lựa chọn diễn viên cho bộ phim, đó còn được xem là một quá trình “tái tạo” lại vai diễn. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu phẩm hóa học “mẫu người lũ ông gia đình” của Bond vào No Time lớn Die gồm được tiếp tục giữ lại hay không, bà tiết lộ rằng, nó thậm chí còn còn được cải tiến và phát triển sâu hơn nữa. “Đó là 1 sự tiến hóa. Điệp viên 007 sẽ dần chũm đổi, và những diễn viên cũng vậy”.

Có không hề ít ngôi sao được người ngưỡng mộ réo tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá đến vai diễn James Bond nổi tiếng này. Hoàn toàn có thể kể tới “Người lũ ông Thép” Henry Cavill (39 tuổi), Regé-Jean Page (44 tuổi), “Venom” Tom Hardy (45 tuổi) cùng trẻ tuyệt nhất là Taron Egerton, hiện bắt đầu chỉ 33 tuổi.

*

Ngoại hình tuyệt vời và diễn xuất hành động tốt, Henry được không ít fan kỳ vọng vươn lên là 007 tiếp theo.

Xem thêm: Gợi Ý Đáp Án Đề Văn Thpt Quốc Gia 2021, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2021 Môn Ngữ Văn Có Đáp Án

Các bộ phim truyền hình về Bond, bắt nguồn từ tiểu thuyết của Ian Fleming, sẽ trở thành một phần quan trọng của văn hóa truyền thống Anh kể từ lần đầu tiên Sean Connery xuất hiện thêm trong Dr. No (1962) cùng với tư biện pháp là Điệp viên 007. Những nhà cung cấp đang lên kế hoạch cho lễ lưu niệm 60 năm tuổi của franchise này vào tháng tới, bao gồm cả buổi hòa nhạc The Sound of 007 tại Hội trường hoàng thất Albert.


Điệp viên 007 sẽ ship hàng Vua Charles III

Lần trước tiên trong lịch sử series Bond, mật vụ lừng danh của Anh sẽ thao tác dưới quyền một vị vua mà chưa phải là nàng hoàng.


*

bộ phim được đối chiếu với Điệp viên 007

0 8

Bộ phim điệp báo "Blackbird" vì Michael Flatley đóng góp chính mở ra giữa dịp truyền thông, người ngưỡng mộ mong chờ diễn viên sửa chữa Daniel Craig phụ trách vai James Bond.

*

Daniel Craig: "Tôi niềm hạnh phúc khi buông vứt vai James Bond"

0 98

Daniel Craig share với Zing về lần cuối thủ vai điệp báo viên 007 trong kinh khủng "No Time khổng lồ Die".

*

nghệ sỹ Hồng Tơ nhảy khóc hối hận hận thừa khứ ăn chơi, vk bỏ vị cờ bạc đãi

0 1

Danh hài Hồng Tơ đã trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời cùng mong khán giả tha vật dụng để quay trở lại sân khấu.

Bài viết liên quan