James Bond là một trong số điệp viên nổi tiếng nhất lịch sử màn ảnh. Các nhà sản xuất phim hiện tìm kiếm diễn viên có thể đồng hành cùng vai diễn này trong khoảng thời gian dài.

Đang xem: 7 chàng điệp viên 007 hào hoa và những lần xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

*

Vai diễn 007 bị bỏ ngỏ sau lời tạm biệt của Daniel Craig.

Tuy nhiên, Michael G. Wilson – đồng sản xuất bộ phim – lại cho rằng, Elba là một lựa chọn tuyệt vời để kế nhiệm Daniel Craig trong vai điệp viên huyền thoại. Ông chia sẻ “Chúng tôi đều yêu quý Idris. Vấn đề là Bond 26 sẽ cần một vài năm chuẩn bị. Và khi chúng tôi tuyển chọn diễn viên đóng Bond, đó phải là một hợp đồng dài hạn. Vì vậy, có lẽ Elba cũng cần thời gian suy nghĩ”.

Wilson cũng tiết lộ thêm rằng rất khó để thuyết phục tài tử Daniel Craig quay trở lại. Ngôi sao hiện đã 54 tuổi và từng đóng 5 bộ phim về Bond kể từ năm 2006. Thời điểm đó, nam diễn viên đã ngoài 30 tuổi.

Với Broccoli, đây không đơn thuần là việc tuyển chọn diễn viên cho bộ phim, đó còn là một quá trình “tái tạo” lại vai diễn. Khi được hỏi liệu phẩm chất “mẫu người đàn ông gia đình” của Bond trong No Time To Die có được tiếp tục giữ lại hay không, bà tiết lộ rằng, nó thậm chí còn được phát triển sâu hơn nữa. “Đó là một sự tiến hóa. Điệp viên 007 đang dần thay đổi, và các diễn viên cũng vậy”.

Có khá nhiều ngôi sao được người hâm mộ réo tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá cho vai diễn James Bond đình đám này. Có thể kể tới “Người đàn ông Thép” Henry Cavill (39 tuổi), Regé-Jean Page (44 tuổi), “Venom” Tom Hardy (45 tuổi) và trẻ nhất là Taron Egerton, hiện mới chỉ 33 tuổi.

*

Ngoại hình hoàn hảo và diễn xuất hành động tốt, Henry được nhiều fan kỳ vọng trở thành 007 tiếp theo.

Xem thêm: Gợi Ý Đáp Án Đề Văn Thpt Quốc Gia 2021, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2021 Môn Ngữ Văn Có Đáp Án

Các bộ phim về Bond, bắt nguồn từ tiểu thuyết của Ian Fleming, đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa Anh kể từ lần đầu tiên Sean Connery xuất hiện trong Dr. No (1962) với tư cách là Điệp viên 007. Các nhà sản xuất đang lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 60 năm tuổi của franchise này vào tháng tới, bao gồm cả buổi hòa nhạc The Sound of 007 tại Hội trường Hoàng gia Albert.

Điệp viên 007 sẽ phục vụ Vua Charles III

Lần đầu tiên trong lịch sử series Bond, mật vụ nổi tiếng của Anh sẽ làm việc dưới quyền một vị vua mà không phải là nữ hoàng.

*

Bộ phim được so sánh với Điệp viên 007

0 8

Bộ phim điệp viên “Blackbird” do Michael Flatley đóng chính xuất hiện giữa lúc truyền thông, người hâm mộ mong chờ diễn viên thay thế Daniel Craig đảm nhận vai James Bond.

*

Daniel Craig: “Tôi hạnh phúc khi buông bỏ vai James Bond”

0 98

Daniel Craig chia sẻ với Zing về lần cuối thủ vai điệp viên 007 trong bom tấn “No Time to Die”.

Xem thêm:

*

Nghệ sĩ Hồng Tơ bật khóc hối hận quá khứ ăn chơi, vợ bỏ vì cờ bạc

0 1

Danh hài Hồng Tơ đã trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời và mong khán giả tha thứ để trở lại sân khấu.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *