Dân trí

“Rất nhiều biến cố đi qua tuổi trẻ của tôi, từ trầm cảm cho đến quãng thời gian bị tai nạn. Không biết bao nhiêu lần tôi tủi thân khóc vì đôi chân tập tễnh. Và ngay cả bây giờ, việc đi giày cao gót cũng là một điều mà Hằng phải ước mơ”, Diễm Hằng trải lòng.Bạn đang xem: Tiểu sử diễm viên hồng diễm

“Nhật ký Vàng Anh luôn là một ký ức đẹp”

Chào Diễm Hằng, đã 10 năm trôi qua nhưng nhiều người vẫn nhớ đến vai diễn dễ thương, nhí nhảnh và cá tính của bạn trong Nhật ký Vàng Anh. Bộ phim đó có ý nghĩa thế nào với Hằng?

Trước tiên cho Hằng gửi lời chào tới quý độc giả báo điện tử Dân trí. Đối với Hằng thì bộ phim Nhật ký Vàng Anh luôn là một ký ức đẹp và tôi luôn biết ơn bộ phim đã mang Diễm Hằng chạm ngõ gần hơn với nghệ thuật và điện ảnh.

Đang xem: Diễm hằng “nhật ký vàng anh” sau tai nạn 6 tháng nằm viện giờ ra sao?

Bạn đang xem: Diễn viên diễm hằng

Gần đây, nhiều người hay hỏi tôi, nếu bây giờ có một kịch bản tương tự Hằng có tham gia diễn xuất không? Một bộ phim tương tự như vậy nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng phù hợp hay không thì còn phụ thuộc vào kịch bản và ekip sản xuất nên tôi khó để có thể trả lời sẽ tham gia hay không.

*

Một Diễm Hằng trưởng thành và gợi cảm hơn sau 10 năm phim Nhật ký Vàng Anh phát sóng.

Rất nhiều người quan tâm cuộc sống hiện tại của bạn bây giờ ra sao?

Hiện tại Diễm Hằng đang công tác tại một số chuyên mục với tư cách là một MC của An ninh TV. Bên cạnh đó, Hằng tập trung phát triển công ty sự kiện và giải trí riêng, thực hiện nhiều dự án về phim ảnh, sự kiện với các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Mọi thứ mới chạy được gần một năm nên Hằng tương đối bận.

“Từng có rất nhiều biến cố trong cuộc sống đi qua tuổi trẻ của tôi”

Diễm Hằng từng “mất tích” khỏi làng giải trí. Sau này, thông qua những chia sẻ trên truyền thông, công chúng cũng cảm nhận được một phần những nỗi buồn đời tư, tình cảm và cả tai nạn mà bạn từng trải qua. Vậy, bạn đã bước qua những câu chuyện quá khứ ấy bằng một tâm thế như thế nào?

Có lẽ đã từng có rất nhiều biến cố trong cuộc sống đi qua tuổi trẻ của tôi, từ trầm cảm cho đến quãng thời gian bị tai nạn gãy chân. Nhưng có lẽ thời gian nằm nhà và chờ đôi chân liền, không đi làm, chán nản không thể bằng quãng thời gian đứng lên để tập đi lại như một người bình thường.

*

Không biết bao nhiêu lần tôi tủi thân khóc vì đôi chân tập tễnh, cố giữ thăng bằng. Và ngay cả bây giờ việc đi giày cao gót cũng là một điều mà Hằng phải ước mơ. Tuy vậy, những đau đớn từ đôi chân cũng không ngăn cản được tất cả lý trí và sự mạnh mẽ của tôi trong cuộc sống.

Xem thêm:

Là một diễn viên, theo Diễm Hằng tố chất gì quan trọng nhất?

Bạn thấy sao khi có ý kiến cho rằng ca sĩ, hoa hậu… khi dấn thân sang nghề diễn sẽ khó có thể chỉn chu, và đôi khi là sự sai lầm?

Tôi thấy “sai lầm” là một từ ngữ hơi nặng nề, mọi người nên trân trọng nếu có cơ hội được thử sức. Tuy nhiên, ngoài những cố gắng của bản thân thì những sản phẩm của bạn có được công nhận hay không, khán giả sẽ cho bạn những phản hồi chính xác nhất.

Diễn viên có thể chỉ là một nghề, điện ảnh có thể là một cuộc dạo chơi nhưng để khẳng định tôi là một diễn viên thì phải có một hành trình dài nỗ lực. Nhất là khi bạn đã có một thành công hoặc một danh xưng nào trước đó thì sự nỗ lực để gọi là diễn viên sẽ khó khăn hơn rất nhiều nhưng không có nghĩa là không thể.

Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ hơn sau những năm tháng “mất tích”

*

Những khó khăn, thử thách của cuộc sống đã rèn rũa nên một Diễm Hằng độc lập, mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Những dự định của Diễm Hằng trong năm 2018 là gì?

Tôi đã mất một quãng thời gian khá dài để chuẩn bị cho những kế hoạch của mình ngày hôm nay. 2017 đã là một năm tiền đề vất vả của bản thân tôi và năm 2018 sẽ bận rộn hơn rất nhiều. Tôi muốn phát huy hơn ở lĩnh vực MC.

Xem thêm:

Tôi cố gắng giữ những nét văn hóa, nét đẹp của con người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại nhưng về tiết tấu phim sẽ được Mỹ hóa nhiều. Ngoài ra, tôi cũng sẽ đảm nhận một vai diễn trong bộ phim này. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận sản phẩm như một món ăn tinh thần mới và cũng như một sự khích lệ đánh dấu cho sự quay trở lại của mình.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *