Bạn sẽ xem: tiểu truyện Diane Lane, Diane Lane là ai? (Chi ngày tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của diễn viên Diane Lane)


XH chung: #8824

Số năng lượng điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 22 – 1 – 1965

Nơi sinh: New York City

Tuổi: 56

Con giáp: Giáp Thìn

Cung hoàng đạo: Bảo Bình


Diễn viên người vợ Diane Lane là ai? chị em diễn viên danh tiếng với vai diễn trong bộ phim truyện The Outsiders, Under the Tuscan Sun, The Perfect Storm với Man of Steel. Diễn xuất của cô ấy trong bộ phim truyện năm 2002 Unfaithful giành được đề cử cô gái diễn viên xuất sắc nhất của cô ý tại lễ trao giải Oscar, Screen Actors Guild Awards và phần thưởng Quả mong vàng. Cô gia nhập lồng tiếng cho những bà mẹ trong những tính năng 2015 Disney Inside Out. Cô lộ diện lần đầu trên màn hình ảnh trong tập phim năm 1979 A Little Romance.

Bạn đang xem: Diane lane


Cô ban đầu diễn xuất chuyên nghiệp hóa ở tuổi sáu trên một câu lạc cỗ sân khấu xem sét ở thành phố New York.

Xem thêm: Perfect Diary Bảng Màu Ấn Tượng, Review Son Mới Nhất 2022


Cô hôn phối với Christopher Lambert vào khoảng thời gian 1988. Hai vợ ck đã bao gồm một đàn bà tên là Eleanor vào khoảng thời gian 1993 cùng ly dị vào thời điểm năm sau. Cô đã và đang kết hôn với nam diễn viên Josh Brolin đến tám năm ngoái khi bọn họ ly dị vào thời điểm năm 2013.
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ tình nhân Diễn viên nữ Diane Lane là ai?
Cô đóng góp vai bao gồm cùng với Matt Dillon trong những năm 1983 bộ phim truyền hình Rumble Fish với The Outsiders, một cặp mảnh đồng đạo diễn đồ sộ của Francis Ford Coppola.
Diễn viên bạn nữ Diane Lane cao bao nhiêu, nặng trĩu bao nhiêu?
Chiều cao: vẫn cập nhậtCân nặng: đã cập nhậtSố đo 3 vòng: đã cập nhật
*
Chân dung Diễn viên chị em Diane Lane
*
Một bức ảnh mới về Diane Lane- Diễn viên nữ lừng danh New York City- New York
*
Hình ảnh mới duy nhất về Diễn viên phái nữ Diane Lane
*
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên cô bé Diane Lane
*
Ảnh chân dung Diane Lane

Các sự khiếu nại năm 1965 và ngày 22-1

Các sự kiện ở Mỹ vào khoảng thời gian sinh Diane Lane

Rev. Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., và hơn 2.600 tín đồ khác bị bắt ở Selma, Ala., trong các cuộc biểu tình chống lại lao lý lệ cử tri đăng ký (1 mon 2). Bối cảnh: Quyền Dân Malcolm X, chỉ huy đen-dân tộc, phun chết trên Harlem tăng (21 tháng 2). fan da black nổi loạn mang đến sáu ngày Watts phần của Los Angeles:. 34 tín đồ chết, rộng 1.000 người bị thương, sát 4.000 bị bắt (ngày 11-ngày 16 tháng 8)

Ngày sinh Diane Lane (22-1) trong lịch sử

Ngày 22-1 năm 1901:
Nữ hoàng Victoria của vương quốc anh qua đời sau thời điểm trị vị 63 năm (dài độc nhất vô nhị 4 trong vương dài nhất-uy và lâu tuyệt nhất cho phái nữ hoàng) Ngày 22-1 năm 1905: 500 người công nhân bị giết bởi quân đội của Sa hoàng vào “Bloody Sunday” tại St Petersburg. Ngày 22-1 năm 1938: chơi Thornton Wilder Town của chúng tôi lần trước tiên thực hiện công khai tại Princeton, N.J. Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson đã qua đời ở tuổi 64. Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là cô gái thư ký kết đầu tiên của phòng nước.