bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
FHM Đài Loan là tập san danh tiếng dành cho phái mạnh, mới chào làng 10 sao nữ có vẻ như đẹp gợi cảm của làng mạc giải trí.

Bạn đang xem: Các nữ diễn viên đài loan nổi tiếng


*
Hơn 10 năm nay, tạp chí FHM Đài Loan đều tổ chức những cuộc thai chọn. Tuyển lựa hầu hết nhan sắc gợi cảm trong showbiz. Lâm Chí Linh từng là khuôn mặt nổi nhảy nhất của FHM trong tiến trình năm 2000-2010. Năm nay, cô không còn lọt Top. Đứng địa chỉ số một là fan mẫu, diễn viên Lại Nhã Nghiên. 

*
Xếp thứ hai trong top là Tzuyu của nhóm Twice. Sau hành động giơ cờ Đài Loan khiến tranh cãi khiến cho cô bị Đại lục cấm vận, Tzuyu vẫn được yêu quý tại quê hương. Không ít người tranh cãi xung đột với list này vì nhận định rằng Tzuyu không đủ tuổi thành niên.

*
Xếp vị trí thứ 3 là Quách Tuyết Phù. Chị em ca sĩ, diễn viên sinh vào năm 1988 liên tục có mặt trong top 10 của FHM từ năm trước đó đến nay.

*
Ở vị trí thứ 4 là Hebe của S.H.E. Phái nữ ca sĩ sinh vào năm 1983 cũng là khuôn mặt được yêu thương thích nhiều năm vừa qua tại Đài Loan. Cô nhận ra 13.247 phiếu thai chọn.

*
Chu Hiếu Hàm với 12.761 phiếu bầu chọn xếp ở vị trí thứ 5. Sinh năm 1984, cô được khen ngợi do vẻ rất đẹp không tì vết.

Xem thêm: Dàn Sao Phim Tiểu Thư Đi Học Người Ăn Chay, Người Rời Showbiz


*
Lâm Y Thần giữ địa chỉ thứ 6 dù kín tiếng tại Đài Loan hơi lâu. Chị em diễn viên 34 tuổi được xem là biểu tượng màn hình ảnh chưa gồm sự sửa chữa tại Đài Loan.

*
Diễn viên Tăng Uyển Đình xếp địa điểm thứ 7. Theo nhiều ý kiến, Đài Loan sẽ hiếm những khuôn mặt trẻ vì Uyển Đình trong năm này cũng tròn 34 tuổi.

*
Trần Ngữ An xếp ở phần thứ 8. Chân dài sinh năm 1992 nằm trong số ít thần tượng con trẻ lọt Top. Ngữ An được nghe biết như phiên phiên bản Kitagawa Keiko Đài Loan, Trương Bá Chi new của showbiz.

*
Nư diễn viên Back to 1989 - Thái Hoàng Nhữ xếp ở vị trí thứ 9.

*
Diva Thái Y Lâm giữ vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng. Ở tuổi 36, diva Đài Loan vẫn được reviews cao về nước ngoài hình.