Ngày xưa, bạn ta thường xuyên quan niệm con gái tuổi Dần rất lớn số, cạnh tranh lấy chồng và rất khó có được cuộc sống đời thường hạnh phúc. ý niệm này đã tồn trên và có tác dụng khổ biết bao người thiếu nữ trót sinh tuổi Dần. Bộ phim truyện “Cô dâu tuổi Dần” vị Đài PT-TH Vĩnh Long thêm vào đã bội nghịch ánh rất nhiều thành con kiến cổ hủ, không tân tiến ấythôngquanhững tiếng cười nhẹ nhàng với những tình huống vui nhộn.

Bạn đang xem: Hoàng anh (gạo nếp gạo tẻ) trước khi giải nghệ

*

Mộc Miên là phụ nữ một mái ấm gia đình giàu có với phụ thân là chủ tịch một doanh nghiệp xây dựng. Mặc dù nhiên, cô không cậy nhờ vào phụ vương mà từ lập bằng năng lực chính bản thân mình. Miên có tình nhân tên Dũng. Dũng là nhân viên cấp bên dưới của Miên phải trong công việc, anh thường hay bị Miên “thị uy”. Gia đình Dũng sinh sống ngơi nghỉ miền quê Nam cỗ và là một gia đình tôn trọng truyền thống, lễ giáo. Dũng mồ côi phụ huynh từ bé dại nên sống với ông nội và những chú thím. Vì chưng vậy, anh được mái ấm gia đình hết lòng yêu thương thương, siêng sóc. Lần đầu tiên về ra mắt gia đình Dũng, Miên được mái ấm gia đình đình Dũng siêu yêu thương. Mặc dù vậy, cô buộc phải giấu đi năm sinh thiệt của mình. Nguyên nhân là vì thời trước khicưới thím bố về, chú Bađã mất ngay lập tức trong đêm tân hôn, trường đoản cú đó, gia đình Dũng không gật đầu đồng ý có quan hệ với người tuổi Dần.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Lần đầu về ra mắt gia đình Dũng, Miên cũng khá được gia đình đình Dũng cực kỳ yêu thương. Mặc dù vậy, cô đề nghị giấu đi năm sinh thật của chính mình – tuổi Dần.

Miên là cô gái tuổi dần dần nhưng may mắn nhờ được thím tía yêu thương, chỉ bảo bắt buộc cô đã cất đi tuổi thật của bản thân với gia đình Dũng. Câu hỏi làm này khiến cho ba người mẹ Miên ko mấy chấp thuận nhưng vẫn chiều ý con gái. Đến khi gia đình Dũng biết được ý định có tác dụng rể của Dũng sẽ phản đối. Miên lại yêu cầu tìm giải pháp thuyết phục ba mẹ. Vì chuyện này mà lại Miên và cha cô làm nên gổ cùng với nhau. Đỉnh điểm của xích míc là khi phụ huynh Miên xuống gặp gia đình Dũng bàn chuyện cưới xin tuy nhiên không được thuận ý bởi gia đình Dũng kính trọng truyền thống, còn phụ huynh Miên lại quá hiện tại đại. Sự phản bội đối tự phía hai gia đình khiến Dũng và Miên vô cùng cực nhọc xử.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù ở đầu cuối mọi chuyện vẫn được giải quyết và xử lý ổn thỏa nhưng mà chuyện tình của mình càng thêm lênh đênh lúc Diệu hương thơm – tín đồ em chúng ta của Mộc Miên – sẽ đem lòng thân thương Dũng từ cực kỳ lâu.

Dù sau cùng mọi chuyện vẫn được giải quyết ổn thỏa nhưng chuyện tình của họ càng thêm lênh đênh lúc Diệu hương – fan em bọn họ của Mộc Miên – vẫn đem lòng yêu thương Dũng từ hết sức lâu. Tuy sống vào sự giàu có của gia đình nhưng Diệu Hương luôn cảm thấy tủi thân vì chưng không cóđược tình yêu thích ruột thịt. Hương luôn ghen tỵ với cuộc sống thường ngày và hạnh phúc của Mộc Miên. Đến lúc biết được mình chính là con ruột của ông tiền – phụ thân Mộc Miên – nhưng không thể được ông quá nhận, yêu thương, Diệu mùi hương càng phẫn nộ và nuôi quyết vai trung phong trả thù bạn đã tạo ra bi kịch cho đời mình. Diệu Hương bắt tay với Duy mạnh mẽ – tín đồ thầm yêu thương Mộc Miên – nhằm hãm hại hạnh phúc của Miên vàtìm cách chiếmlấygia sản của mái ấm gia đình Miên.

Xem thêm: 4 Cách Trị Thâm Mông Cho Nam Giới : Laser + Điện Di Tế Bào Gốc

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Khi biết được mình chính là con ruột của ông chi phí – phụ thân Mộc Miên – nhưng không còn được ông vượt nhận, thương yêu Diệu mùi hương càng phẫn nộ và nuôi quyết trung ương trả thù những ai đã gây ra bi kịch cho đời mình.

Diệu Hương vô tình biết được ông Tiền gồm dan díu cùng với cô nhân viên và cô ta đã mang thai. Diệu Hương sử dụng lời lẽ kích hễ để cô ta tìm về nhà ông tiền hòng làm cho to chuyện ngay trong thời gian ngày đám nói của Miên và Dũng. Mặc dù nhiên, dự định của mùi hương không thể tiến hành khi bà Tiền dễ ợt thu xếp mọi chuyện. Nhưng, Diệu mùi hương vẫn chưa hoàn thành tay …

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù trải qua không ít khó khăn, thách thức trong tình yêu cùng với sự phản đối kịch liệt từ bỏ phía gia đình Dũng, Miên vẫn tìm kiếm được tình yêu mặt Dũng và chứng tỏ rằng đàn bà tuổi Dần không hề cao số hay hãm hại ck và mái ấm gia đình chồng.

Dù trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu cùng với sự phản đối kịch liệt từ phía mái ấm gia đình Dũng, Miên vẫn kiếm được tình yêu mặt Dũng và chứng minh rằng con gái tuổi Dần không hề cao số tuyệt hãm hại ông xã và mái ấm gia đình chồng.

Bộ phim “Cô dâu tuổi Dần” với việc tham gia của dàn diễn viên rất gần gũi trong công tác “Có lý tất cả tình”: Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Phương, Quỳnh Lam, Khoa Nam, Công Ninh, Phi Nga, Việt Hà, Phương Dung, Phi Phụng… đang được phát bên trên sóng Đài nhantobian.vn vào những buổi buổi tối thứ Hai, Ba, tư trong tuần lúc 20h30. Kính mời quý khán giảđón xem.