Lễ cưới của hoa hậu Cẩu Vân Tuệ cùng doanh nhân giàu có Lục Hán Dương được tổ chức tại Hong Kong. Ôn Bích Hà, hồ nước Hạnh Nhi, Sầm Lệ Hương, Mã Đức Chung đã đến chúc mừng đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Cẩu vân tuệ


*
Theo HKChannel, hôm 19/10, lễ cưới của người đẹp TVB Cẩu Vân Tuệ và người kinh doanh Lục Hán Dương được tổ chức tại khách sạn thượng hạng ở Hong Kong. Hôn lễ tất cả chủ đề Người đẹp và quái vật mang đến những giây phút lãng mạn đầy hóa học cổ tích.
*
trong thời gian ngày vui, Lục Hán Dương hạnh phúc: “Hai họ sẽ cùng nắm gắng. Hy vọng bọn họ mãi mặt nhau. Tôi cùng vợ hy vọng có thêm thành viên mới”. Cẩu Vân Tuệ hé lộ mong sinh 4 em bé.
*
Trước lễ cưới, nhì vợ ck đã dành thời gian du lịch thế giới. Trên mỗi đất nước đi qua, Lục Hán Dương cùng Cẩu Vân Tuệ mọi chụp hình cưới. Theo Sina, lễ cưới của hai người tốn nhát hơn 2 triệu USD. Nói về kinh phí tổ chức lễ cưới, Lục Hán Dương vui vẻ: “Không đặc biệt quan trọng tốn bao nhiêu. đặc biệt quan trọng nhất là shop chúng tôi và khách mời vui vẻ. Việc phượt thế giới cũng thế, tôi muốn có các kỷ niệm quan trọng với Cẩu Vân Tuệ”.
*
“10 năm sau, cửa hàng chúng tôi lại du lịch thế giới thuộc nhau”, Lục Hán Dương nói thêm. Cẩu Vân Tuệ trong năm này 35 tuổi. Cô thừa nhận không tồn tại kế hoạch trì hoãn bài toán sinh em bé.
*
Lục Hán Dương cầu hôn bạn nữ bằng mẫu nhẫn kim cương có giá hơn 220.000 USD.
*
Cẩu Vân Tuệ sinh năm 1983, đăng quang hoa khôi Quốc tế nước trung hoa 2009. Với khuôn mặt thánh thiện, vóc dáng cân đối, cô khiến cho nhiều bọn ông say đắm, vào đó, tất cả Thiên vương Hong Kong - Quách Phú Thành. Báo chí truyền thông từng đưa nghi vấn Quách với Cẩu Vân Tuệ hứa hẹn hò kín đáo khiến anh ngừng tình Hùng Đại Lâm.
*
Sự nghiệp của người mẫu bỗng lao dốc không phanh vày cân nặng. Cẩu Vân Tuệ mắc căn bệnh cường gần kề trạng, trọng lượng cơ thể đổi khác đáng kể. Thời gian này, người đẹp một thời chỉ được đài TVB giao vài ba việc nhỏ tuổi thay vì tiếp tục được đóng góp phim. Không được TVB lăng xê, Cẩu Vân Tuệ cũng không thể nhận được lời mời tham dự sự kiện hay thích hợp đồng truyền bá như trước. Vài năm nay, thu nhập của Cẩu Vân Tuệ chủ yếu dựa vào kinh doanh ngoài.
*
Lễ cưới của "hoa hậu hết thời TVB" tất cả sự góp mặt của đa số nghệ sĩ nổi tiếng. Vương Quân Hinh, hoa khôi Lý Á Nam và Sầm Lệ Hương phụ trách vai trò phù dâu.
*
Vợ ck Hồ Hạnh Nhi tình tứ trước ống kính. Ngay gần đây, hồ Hạnh Nhi vướng nghi ngờ mang bầu lần hai.
*
Nữ diễn viên Ôn Bích Hà mặc váy đầm hồng rất nổi bật dự cưới Cẩu Vân Tuệ.
*
Trương Gia Nhi chúc mừng hạnh phúc bạn: "Tôi luôn luôn cầu hạnh phúc đến với Cẩu Vân Tuệ".
*
Quan tâm Nghiên dục tình thân thiết đối với tất cả cô dâu và chú rể. Trong lễ cưới, cô hát mừng nhị vợ ck Cẩu Vân Tuệ.

Xem thêm: Giá Kem Đánh Răng Ap24 Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Chính Hãng

*
Mã Đức Chung, hình ảnh đế Hong Kong, chúc mừng niềm hạnh phúc Cẩu Vân Tuệ.
*
Luyện Hải Đường cũng tới chúc mừng hạnh phúc vợ ông chồng hoa hậu Hong Kong.

Lễ cưới trên du thuyền của a ma tơ TVB và người đẹp kém 13 tuổi

Trần Triển Bằng, nam giới diễn viên số 1 TVB, tổ chức lễ cưới với người đẹp Đơn Văn Nhu bên trên một du thuyền hạng sang.


Cẩu Vân Tuệ cưới hoa khôi TVB Cẩu Vân Tuệ Lục Hán Dương hoa khôi Hong Kong cưới

TVB

*

Lý Liên Kiệt: "Tôi không có tiền, vợ thống trị toàn cỗ tài sản"

1 -1 25

Vua võ thuật châu Á chấp nhận không cân nhắc chuyện tiền bạc. Trong thời hạn qua, toàn cục tài sản phần đông do vk ông quản lí lý.

*

chị em ca sĩ trẻ bất tỉnh xỉu khi sẽ diễn bắt buộc tạm rời showbiz

0

Thành viên vương vãi Lâm team nhạc Kpop Sha Sha đã đề nghị về trung hoa để chữa bệnh bệnh. Trước kia hai tháng, cô nhập viện vì ngất xỉu khi đã biểu diễn.

*

quản lý ngoại tình với vợ hình ảnh đế china lĩnh án 6 năm tù hãm

0 2

Vua xã hài trung quốc Vương Bảo Cường đệ 1-1 kiện Tống Hy sau khi phát hiện tại anh ta nước ngoài tình với vợ mình. Gã cựu quản lý lĩnh án 6 năm tù vì chưng hành vi chiếm đoạt tài sản.

Bài viết liên quan