Bruce Campbell là ai, phim và lịch trình truyền hình Bruce Campbell, nhantobian.vn giải thích Bruce Campbell cameo Doctor Strange 2.

Bạn đang xem: Dien vien bruce campbell phim và chương trình truyền hình

Bruce Campbell là ai?

Bruce Campbell là Bruce Lorne Campbell (sinh ngày 22 mon 6 năm 1958) là một diễn viên, công ty sản xuất, công ty văn cùng đạo diễn fan Mỹ, Bruce Campbell là sẽ đóng vai Ash Williams vào loạt phim và lịch trình truyền hình The Evil Dead, tương tự như lồng tiếng mang đến nhân thiết bị này trong cha trò nghịch điện tử với sản xuất những bộ phim.


Đã cha thập kỷ kể từ lúc bộ cha Evil Dead của Sam Raimi bước đầu với The Evil Dead vào năm 1981. Phim gồm sự gia nhập của Bruce Campbell trong vai hero Ash Williams một tay. Anh ấy là nhân đồ vật duy nhất xuất hiện trong mỗi tập phim trong loạt phim, bao gồm cả một cảnh post-credit trong phiên bản khởi động lại mềm vào khoảng thời gian 2013.

Không chỉ phim Evil Dead còn đem lại cho chúng ta một trong những nhân thứ được thích thú nhất đều thời đại, tuy nhiên họ cũng đã đem đến cho cửa hàng chúng tôi một trong số những màn song ca thú vui nhất vào lĩnh vực kinh doanh điện hình ảnh ở Campbell và Raimi.

*
Ảnh chụp màn hình

Trong phần nhiều các bộ phim của Raimi, Campbell đều lộ diện với vai trò khách hàng mời. Cố gắng thể, Campbell đã lộ diện trong cả 4 dự án công trình Raimi ra mắt trong Marvel Universe – đây là nơi bạn đã từng nhìn thấy anh ta trước đây.

Mối tình dục giữa Raimi và Campbell

Raimi với Campbell gặp nhau lần trước tiên vào năm 1975, và hối hả gắn bó cùng với nhau do tình yêu thông thường của họ so với kinh dị, truyện tranh Marvel và toàn bộ những thứ văn hóa đại chúng. T


Advertisement

Trong rất nhiều ngày đầu Campbell và Raimis thường xuyên xem những bộ phim truyền hình kinh điển thuộc nhau, vấn đề này truyền cảm hứng cho sự vồ cập chung của mình trong câu hỏi theo xua đuổi những dự án đầy ước mơ hơn. Trong buổi chiếu Sự khiếu nại Fathom lưu niệm 42 năm đến The Evil Dead, Campbell đã mỉm cười rằng chúng ta “đã xem những bộ phim truyện mà bạn không lúc nào có thể có tác dụng được ngày hôm nay, như Revenge of the Cheerleaders với Massacre at Central High. ”

Raimi hay yêu mong người bạn thời thơ ấu của mình thực hiện đều pha nguy nan trên màn ảnh. Sau nửa giờ minh chứng khái niệm ngắn ngủi của họ, Within the Woods, say đắm được sự chăm chú của những nhà đầu tư, Raimi và Campbell đã đến vùng hoang dã để ban đầu làm câu hỏi cho The Evil Dead gốc.

Kết quả là 1 trong tác phẩm bom tấn ngay lập tức, vẫn được yêu thích cho đến ngày nay. Mặc dù nhiên, quá trình sản xuất không hề dễ dàng. Campbell bật mí trong cuốn hồi ký năm 2002 của mình, If Chins Could Kill: Confessions of a B Movie Actor, rằng toàn thể dàn diễn viên và đoàn làm phim đã trở nên lạc vào ngày thứ nhất bấm máy.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Có Tác Dụng Gì ? Bột Sắn Dây Và Các Tác Dụng Tích Cực Với Sức Khỏe

Evil Dead phát triển thành một công trình được thích thú ngay lập tức. Cục bộ nhánh phụ của “kinh dị phun tung tóe” nổi lên sau thời điểm nó dậy sóng. Sự nổi tiếng gia tăng của tập phim trên mạch phim cơ hội nửa đêm cho phép Raimi tạo thành phần tiếp theo của mình, The Evil Dead II: Dead by Dawn, vào khoảng thời gian 1987.

Mặc dù được lăng xê là phần tiếp theo, Evil Dead II về cơ bản là một phiên bản làm lại vui nhộn của phần phim đầu tiên. Bỏ mặc những trò hề hoang dã trên màn ảnh, quy trình sản xuất thực sự mạch lạc không gặp trở ngại hơn cực kỳ nhiều; Raimi có không ít kinh nghiệm đạo diễn hơn, từng chỉ đạo tập phim kinh dị tuyển chọn tập Crimewave sinh sống giữa. Đó thực thụ là em trai của Raimi, Ted, người đã gánh chịu hầu như các lốt thương; anh ta gục xuống do quá nóng tại một thời điểm.

Raimi sẽ mời Campbell vào những vai khách hàng mời trong Darkman, The Quick and the Dead, cả cha phim Spider-Man, cùng Oz: The Great và Powerful.

Tuy nhiên, lúc đầu Raimi đang lên chiến lược giao cho Campbell một vai diễn sâu rộng lớn hơn nhiều trong Spider-Man 4 đã biết thành hủy bỏ khét tiếng của anh ấy. Campbell được thiết lập để lộ diện với vai bên ảo hình ảnh Mysterio (do Jake Gyllnahaal thể hiện trong Spider-Man: Far From home ) trong phần thứ tư của loạt phim Tobey Maguire. Raimi đã lên kế hoạch giải thích việc tuyển chọn diễn viên bằng cách tiết lộ rằng các nhân vật dụng của Campbell trong số phần phim trước rất nhiều là một trong những phần của sự lừa dối của Mysterio.

Campbell là cameo trong Doctor Strange 2

Sau khi Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và America Chavez (Xochitl Gomez) cho Earth-838, bọn họ tình cờ gặp mặt một người chào bán thức ăn uống đường phố, fan cáo buộc Chavez ăn uống cắp trước lúc anh ta bắt đầu mắng mỏ Strange. Người bán sản phẩm của Campbell kế tiếp dùng mù tạt phun mang lại Strange một phương pháp ghê tởm, đó là khi Master of Mystic Arts chũm quyền kiểm soát điều hành bàn tay sở hữu gia vị. Sau khi dùng mù tạt, tay người bán sản phẩm tự tát mình cùng tự đập đầu mình vào xe pháo đẩy.

Thời đặc điểm đó tự nó khôn xiết vui nhộn, nhưng đầy đủ người hâm mộ Raimi-Campbell cấp cho tính biết đúng đắn những gì vừa diễn ra.

Trong Evil Dead II , bàn tay của Ash Williams (Campbell) bị ám. Cùng trong thời gian đó, nó ban đầu đánh bại anh ta, giống hệt như cách cơ mà bàn tay của người bán hàng tát anh ta vào Đa thiên hà của Điên cuồng. Vớ nhiên, vào Evil Dead II, Ash ở đầu cuối đã cắt đứt bàn tay bị ám bằng cưa máy, huyết phun mọi mặt, đây hoàn toàn có thể là khu vực mà mù tạt của người bán hàng đã đẩy mạnh tác dụng, nhantobian.vn chia sẻ cùng bạn.