Dù tởm doanh đang trở thành nghề tay phải, tuy nhiên với è cổ Bích Vân - tgđ Công ty Vanvanco thì thẩm mỹ vẫn là niềm đam mê lớn số 1 mà cô mong muốn được theo xua đuổi lâu dài.

Bạn đang xem: Trần bích vân trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm tập trung kinh doanh


Mới đây, è cổ Bích Vân đã làm chương trình kỷ niệm 20 năm - một khoảng đường, tính từ lúc cô bằng lòng tham gia diễn xuất trong phim tivi ngắn tập Bạn tôi (1998).

*

Diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân

Sau lần dạm ngõ đó, Bích Vân nhận ra vai người vợ thứ thiết yếu trong phim vô tuyến Ba lần cùng một lần nói về trận đánh đấu của các người quân nhân trên mặt trận xưa cùng cả trên trận mạc làm kinh tế ngày nay. Năm 2002, Bích Vân được giao vai Hạ - cô gái đã tốt nghiệp đh theo phụ vương trở về quê chế tạo nông xã mới… vào phim truyền ảnh Chuyện tình bên dòng kênh Xáng (TFS sản xuất). Lúc phim phát sóng trên nhantobian.vn, cặp đôi bạn trẻ diễn viên gớm Quốc vai Đồng “khùng” cùng Bích Vân vai Hạ hết sức được người theo dõi yêu mến. Trường đoản cú đó, Bích Vân theo thông tin được biết mặt, biết thương hiệu và nói đến Chuyện tình mặt dòng kênh Xáng là khán giả nhớ cho tới cô.

Năm 2003, Bích Vân dìm vai Kiều Vy - một diễn viên điện ảnh thực dụng có ái tình “đuổi bắt” với tô (Trí quang đóng) vào phim Hướng nghiệp phần 1 (TFS sản xuất). Với ngoài mặt trẻ trung, diễn xuất tự nhiên và thoải mái và “lăn xả” của Bích Vân, mặc dù Kiều Vy là tuyến đường nhân trang bị thứ tuy nhiên cái nét diễn “tưng tửng”, tàn khốc và sốc nổi, căm ghét mà đáng tiếc của Vân vẫn nhận ra sự quan tâm của khán giả. Đến Hướng nghiệp phần 2, Bích Vân chứng minh được khả năng phong phú và đa dạng trong diễn xuất khi nhân thứ Kiều Vy dần đưa sang hướng thiện, chia ly với tô và có tác dụng lại cuộc đời.

Sau Hướng nghiệp, Bích Vân còn đóng góp nhiều bộ phim truyện truyền hình lâu năm tập khác, như: Giao thời, Trái tim hoa hồng, làm hồ sơ đen, tình ca phố, Chuyện đời, vị trí tình yêu sinh hoạt lại, sáu phương diện rubik, Áo cưới thiên đường, phần nhiều mảnh đổ vỡ phù hoa, công nghệ thời trang, mái ấm gia đình phép thuật, chiếc sông huynh đệ, Hoa dại, Nợ anh một giấc mơ, Ai?, Ngọc bích tình yêu, bước chân hoàn vũ… Đa phần vai diễn của Bích Vân đa số là bội nghịch diện, lẳng lơ, giỏi “tưng tửng”. Biết đóng góp dạng vai này thường xuyên không được khán giả yêu thích cùng khó rất nổi bật nhưng Bích Vân ko ngại, chỉ chú trọng làm thế nào để xong xuôi vai diễn theo đúng yêu ước của kịch bạn dạng và đạo diễn.

Xem thêm: Nam Nhuộm Tóc Màu Gì Đẹp

*

Trần Bích Vân (trái) trong chương trình kỷ niệm 20 năm theo nghệ thuật

Quê cội của è cổ Bích Vân sinh sống Bến Tre. Gia đình vốn không mấy hơi giả cần từ thời tới trường cô đã sớm phải tự bươn chải nhằm lo cho cuộc sống của mình. Sau này, vừa tham gia đóng góp phim và làm người mẫu ảnh, Bích Vân vừa làm cho marketing, quảng cáo, tổ chức triển khai sự kiện… cho một trong những công ty, để “bóc ngắn nuôi dài”.

Hoạt bát, tiếp xúc tốt, năng động yêu cầu cô học tập hỏi được không ít kinh nghiệm từ thực tế công việc. Từ thời điểm năm 2010, Bích Vân lập Công ty truyền thông media Vanvanco chuyên tổ chức triển khai sự kiện, marketing, quảng bá thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp từ đơn vị hàng, khách sạn, du lịch, giải trí, làm đẹp, trang trí nội thất… Sau đó, cô mở rộng sang bày bán mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, đồ gia dụng…

Bởi gớm doanh chiếm dụng nhiều thời gian, phải Bích Vân chỉ rất có thể nhận hầu hết vai diễn thứ, phụ vào phim truyền hình xuất xắc phim điện ảnh. Cho dù vậy, chiếc chất “nghệ sĩ” vẫn đưa ra phối quan điểm kinh doanh của Bích Vân. Năm 2012, Bích Vân còn mở một chống tranh riêng, xem tư vấn tranh nghệ thuật và thẩm mỹ và liên tục tổ chức triển lãm nhằm mục tiêu đưa hầu hết tác phẩm tranh cánh bướm, xé giấy, đánh dầu, phong thủy… mang lại với công chúng.

*

Trần Bích Vân (trái) trong triển lãm và đấu giá tranh gây quỹ từ bỏ thiện

Ý thức rõ về nhiệm vụ xã hội của một nghệ sĩ – một doanh nhân, Bích Vân rất tích cực và lành mạnh tham gia các công tác tự thiện của giới văn nghệ sĩ, doanh nhân. Với trọng điểm niệm “sống trên đời đề xuất một tấm lòng”, từ tháng 3/2013 Bích Vân thành lập quỹ Một vòng tay. Ngoài việc đều đặn trích một trong những phần lợi nhuận marketing của Vanvanco, Bích Vân còn tổ chức những cuộc bán đấu giá tranh với hiện đồ dùng quý góp vào quỹ để giúp đỡ rất nhiều mảnh đời bất hạnh, xây cầu, xây nhà ở tình thương. Sắp tới, Bích Vân sẽ xây dựng dựng hồ ly tự - một bên mở làm chỗ dung thân mang đến những cô bé cùng sinh năm 1981 có thực trạng kém may mắn hơn. Bích Vân ý niệm về quá trình từ thiện: “Không buộc phải là bao gồm bao nhiêu gia tài, bao nhiêu danh vọng? nhưng là ta đã trải nghiệm và sống như thế nào?”.

Bên cạnh đóng phim thì viết và vẽ là đông đảo đam mê khác của Bích Vân.Trong thời hạn tạm vắng bóng trên màn ảnh vì tại sao sức khỏe hay chạm chán chuyện bi thương trong cuộc sống, Bích Vân tìm về với thơ, vẽ thư pháp. Cô từng reviews bộ tranh thư pháp Tôi là người, sách Bán đời tư (2016), tập thơ Đàn bà khi yêu (2016). Và vừa mới đây trong 20 năm - một chặng đường, Bích Vân đã reviews tập thơ Bí mật hồ Ly

*

Trần Bích Vân và đồng đội trong giới showbiz

Dù nhiều câu hỏi như thế, cơ mà Bích Vân từng chia sẻ rằng, cô vẫn phù hợp được đóng phim. Với Bích Vân, vào vai vào vai diễn là được sinh sống một con fan khác không giống mình quanh đó đời, cảm hứng thật thú vị! hiện tại Bích Vân đang sẵn sàng thực hiện dự án công trình phim hành vi tâm lý tự tôn mà cô ấp ủ từ lâu với sự gia nhập diễn xuất của lực sĩ Phạm Văn Mách.