Nữ diễn viên Bạch Băng, tín đồ được điện thoại tư vấn là "https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpgKim Hee Sun Trung Quốc"https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpg, ly hôn tài tử Đinh Nhất vài năm, nguyên nhân được cho là anh tất cả mối tình đồng giới với Trịnh Nguyên Sướng. 

Tham gia một show truyền ảnh hôm cuối tuần, diễn viên Bạch Băng gây bất ngờ khi tiết lộ cô một mình nuôi con. Lý do chia tay ông xã không được cô phân chia sẻ. Tuy nhiên, làng vui chơi giải trí lập tức ồn ào tin tức Bạch Băng chia ly Đinh Nhất vị anh đồng tính, bao gồm quan hệ mối tình với phái nam diễn viên Trịnh Nguyên vui vẻ suốt những năm nay. Của cả khi Đinh Nhất rước vợ, tất cả con, Trịnh Nguyên Sướng cũng đã kết hôn, bọn họ vẫn kín gặp gỡ.


Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên bạch băng 白冰/baibing


Bạch Băng mở ra trên truyền hình, tuyên cha đã ly hôn một thời gian dài. 

Bạch Băng và mẫu mã nam trung hoa Đinh độc nhất vô nhị kết hôn năm 2013, có một nhỏ gái. Trước lúc hai bạn đến cùng với nhau, truyền thông từng tin báo Đinh tuyệt nhất thuộc giới tính sản phẩm công nghệ ba, thậm chí có tình cảm thân thiện với a ma tơ Trịnh Nguyên Sướng. Đinh độc nhất từng bị phát hiện có hành động thân mật trên mức anh em với người cùng cơ quan nam, thậm chí ôm eo, thay tay, dụi nguồn vào vai tài tử bọn họ Trịnh. Phương pháp đáp lại của Trịnh Nguyên niềm vui với Đinh Nhất cũng khá tình.


Cả hai trông khôn cùng tình tứ. 

Nguồn tin khác lại tiết lộ Đinh nhất cưới Bạch Băng chỉ để bịt đậy nam nữ thật. Anh không hề có biểu thị tình cảm cùng với Bạch Băng. Thậm chí còn khi hai tín đồ đi thử đồ vật cưới, anh chỉ cắn mặt vào điện thoại cảm ứng di động. Bạch Băng tự chi trả mọi đưa ra phí hôn lễ. 

Trước ầm ĩ Bạch Băng ly hôn vì chồng đồng tính, Đinh duy nhất hôm 14/6 đậy nhận. Anh nói rằng mình không bị gay, các suy đoán là không nên sự thật. Anh xác minh việc ly hôn với Bạch Băng là chuyện đã qua, cả hai hiện triệu tập vào vấn đề cùng nuôi dạy con gái trong tương lai.Đinh Nhất bên Bạch Băng và con gái. 

Bạch Băng sinh vào năm 1986. Năm 2006, cô bắt đầu tham gia giới vui chơi giải trí với vai trò diễn viên với đóng những phim như Thần thoại, Kế hoạch túng thiếu ẩn, Biệt đội cứu vớt hỏa... Gương mặt khởi sắc giống diễn viên Kim Hee Sun nước hàn nên cô được hotline là "https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpgKim Hee Sun Trung Quốc"https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpg. 

Năm 2012, Bạch Băng gặp Đinh Nhất sang 1 người các bạn giới thiệu. Đinh nhất khi đó là tín đồ mẫu, diễn viên khá tất cả tiếng tại Đại lục, nhát Bạch Băng 2 tuổi. Hai fan sau đó ban đầu mối quan liêu hệ, rồi tiến tới hôn nhân. 


Xem thêm: Cách Mix Đồ Đẹp Đi Đà Lạt - Chuẩn Trend 2021 Chất Theo 4 Mùa


Tài tử Trịnh Nguyên phấn khởi (nổi giờ với vai phái mạnh thần Giang Trực Thụ vào phim "https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpgThơ ngây"https://nhantobian.vn/dien-vien-bach-bang/imager_1_21287_700.jpg), fan được cho rằng tình địch của Bạch Băng. 

 Nguyễn Hương (Theo News)


*

*
Ấn nhằm theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang

Chuyên trang vui chơi của nhantobian.vn

nhantobian.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội


Đăng cam kết nhận thông tin từ nhantobian.vn giúp bạn update tin tức hối hả và dễ dãi hơn.