Những diễn viên nhí này từng nổi đình nổi đám vào các tập phim dành mang lại thiếu nhi, giờ sẽ hoàn toàn trưởng thành và lột xác.

Bạn đang xem: Dien vien annasophia robb phim và chương trình truyền hình

Bạn sẽ xem: Dien vien annasophia robb phim và lịch trình truyền hình

Bạn đang xem: tiểu truyện diễn viên annasophia robb

Những diễn viên nhí này từng nổi đình nổi đám trong các tập phim dành mang đến thiếu nhi, giờ đã hoàn toàn trưởng thành và cứng cáp và lột xác.


*

Freddie Highmore: đĩnh đạc diễn xuất lân cận Johnny Depp vào Charlie & the Chocolate Factory (2005) ngày nào, cậu bé có khuôn mặt đáng yêu và dễ thương Freddie Highmore tiếp đến tiếp tục tỏa sáng sủa trong August Rush (2007) với The Spiderwick Chronicles (2008). Càng to càng đẹp mắt trai và gồm khuôn mặt đậm chất tài tử, Freddie hiện giờ đang đóng vai chủ yếu trong series phim tivi Bates Motel.


*

Josh Hutcherson với AnnaSophia Robb: đôi bạn diễn viên chủ yếu trong bộ phim truyền hình thiếu nhi Bridge to Terabithia (2007) bao gồm ngã rẽ không giống nhau trong sự nghiệp diễn xuất.

AnnaSophia Robb được nghe biết qua Charlie và the Chocolate Factory với Because of Winn-Dixie (2005), kế tiếp tiếp tục đóng góp vai chủ yếu trong Race khổng lồ Witch Mountain (2009), Soul Surfer (2011), series The Carrie Diaries (2013-2014) cùng một số vai phụ không giống không mấy nổi bật.

Xem thêm: Những Cánh Đồng Hoa Đẹp Nhất Thế Giới, Mê Mẫn Trước


*


*

*

Alyson Stoner chỉ giành được những vai phụ bé dại trong các phim điện ảnh và tivi vốn đo ni đóng giầy cho những sao nhí khác, ví dụ điển hình That's So Raven (2005), The Suite Life of Zack và Cody (2005-2007), Camp Rock (2008)… Sự nghiệp diễn xuất mãi ko thể bật lên được.

Cũng y như Josh Hutcherson, Taylor Lautner được biết qua những phim giành cho thiếu nhi, ví dụ điển hình The Adventures of Sharkboy và Lavagirl in 3-D (2005), tiếp đến vươn lên trở thành hotboy được ngưỡng mộ toàn nhân loại nhờ vai người sói Jacob Black trong Twilight (2008). Sau đó, anh tiếp tục sắm vai những người hùng hành vi trong những phim như Abduction (2011), Tracers (2015), hay các phim hài như Grown Ups 2 (2013), The Ridiculous 6 (2015).

Dakota với Elle Fanning: đây có lẽ rằng là một trong các các cặp chị em nổi tiếng và tất cả bề dày diễn xuất ấn tượng bậc duy nhất Hollywood.

Dakota Fanning từ khi còn nhỏ bé tí đang tham gia 1 loạt phim điện ảnh đáng chăm chú mà chưa hẳn phim nào cũng để dành cho trẻ con con, ví dụ điển hình I Am Sam (2001), Man on Fire (2004), War of the Worlds (2005), The Secret Life of Bees (2008), bao gồm một vai nhỏ tuổi hết sức ấn tượng trong The Twilight Saga, cùng hiện vẫn thường xuyên tham gia diễn xuất với hầu như vai trưởng thành hơn.

Dylan cùng Cole Sprouse: cặp đồng đội sinh đôi đáng yêu và dễ thương của The Suite Life of Zack & Cody (2005-2008) sau khi chia tay series phim truyền hình nổi tiếng này đa số không tất cả tác phẩm nào đáng chú ý, chỉ dành phần nhiều thời gian nhằm học tập.