Điện thoại Vsmart Joy 3 sạc không vào pin, sạc chập chờn mặc dù đã cắm sạc cả ngày là lỗi mà rất nhiều khách hàng của Thành Trung Mobile đang gặp phải. Vậy, có cách nào để khắc phục triệt để tình trạng trên hay không? Nguyên nhân nào làm điện thoại Vsmart Joy 3 sạc không nhận pin? 

Hãy đọc tiếp để biết cụ thể những câu hỏi nêu trên nhé!

Nguyên nhân Vsmart Joy 3 sạc không vào pin

Vsmart Joy 3 có thời lượng pin ấn tượng với viên pin lớn có dung lượng tới 5000 mAh đồng thời hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng USB type C giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Dù vậy, những nguyên nhân sau có thể dẫn đến tình trạng máy Vsmart Joy 3 sạc không nhận pin mặc dù máy báo đang sạc, đó là:

Đầu tiên, một số phần mềm do không tương thích có thể gây ra những xung đột với hệ điều hành khiến cho máy không nhận sạc. Trong trường hợp này, bạn nên khởi động lại máy, kiểm tra và tải các bản cập nhật để cài đặt lại máy.

Đang xem: điện thoại vsmart sạc không vào pin

Viên pin bị chai khiến máy không thể tích được điện nạp vàoChân sạc bị hỏngBộ sạc không đảm bảo đúng tiêu chuẩn của VsmartLỗi đường dẫn trên main khiến Vsmart Joy 3 sạc không đầy pin

*

Sửa Vsmart Joy 3 sạc không vào pin

Các mẹo khắc phục tình trạng máy Vsmart Joy 3 sạc không vào pin

Tắt nguồn và khởi động lại máy để dừng các ứng dụng đang chạy ngầm, bởi vì việc có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm là một trong những lý do làm Vsmart Joy 3 sạc không đầy pin.Dùng tăm bông nhỏ vệ sinh lại jack cắm sạc và cả chân sạc.Thử bộ sạc mới chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của Vsmart.

Nếu đã thử các mẹo trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng điện thoại Vsmart Joy 3 sạc không vào pin thì rất có thể máy của bạn đã bị lỗi đường dẫn trên main hoặc cần thay chân sạc mới. Trường hợp này, bạn hãy màn máy đến của hàng sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

*

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên mỗi ngày. Linh kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng máy trên Website hoặc qua tổng đài.

Xem thêm:

Thời gian sửa chữa các loại dịch vụ

Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời gian cũng khác nhau nhưng không quá thời gian tối đa. Khi quý khách sửa chữa tại trung tâm, kỹ thuật viên và tiếp nhận máy sẽ trao đổi với quý khách về thời gian xử lý tùy từng trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tình trạng máy tới quý khách.

Tiếp nhận yêu cầu
1 Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng Tối đa 20 phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa
2

Thay thế các linh kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume…)

Tối đa 45 phút
3

Ép kính, ép cảm ứng, lỗi phần mềm nhẹ

(Ép kính điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm…)

Tối đa 4-8 giờ
4

Thay thế linh kiện khó, lỗi phần mềm nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi phần mềm nặng…)

Tối đa 24 giờ
5

Máy lỗi nặng (phần cứng và phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot…)

Tối đa 3-5 ngày
Sau khi sửa xong
6

Bàn giao máy và xác nhận bảo hành

(Gửi trả khách hàng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 đến 12 tháng, vĩnh viễn…)

 Tối đa 10 phút

Thành Trung cam kết phục vụ quý khách tốt nhất. Gửi lại linh kiện cũ cho quý khách, chỉ giữ lại phần linh kiện cần thiết, có hộp niêm phong và có chữ ký của quý khách hàng khi tiếp nhận máy.

Giải pháp sửa chữa trung thựcChi phí sử chữa cạnh tranhKTV đạo đức tốt, trình độ caoChuyên môn hóa trong sửa chữaBảo quản máy cẩn thậnPhong cách phụ vụ chuyên nghiệp

Trung tâm hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Sửa Vsmart Joy 3 sạc không vào pin tại Thành Trung Mobile ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như: kiểm tra và vệ sinh điện thoại miễn phí, nhận giftcard sửa chữa trị giá 100k.

Tìm kiếm liên quan

sửa smartphone Vsmart Joy 3 sạc lỗi sạc pin điện thoại Vsmart Joy 3 sạc bị lỗi sạc pinVsmart joy 3 sạc không báo gìVsmart joy 3 bị lỗi sạc pinVsmart joy 3 lỗi sạc pin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *