Đèn tích điện năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời là loại đèn đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì sao loại đèn này được nhiều khách hàng sử dụng như vậy, đâu là địa chỉ bán sản phẩm chính hãng, giá tốt? Hãy cùng Hoàng Quốc Bảo đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Đang xem: đèn tích điện năng lượng mặt trời

Đèn tích điện năng lượng mặt trời là gì, hoạt động ra sao?

*

Đèn tích điện năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin này hoạt động bằng cách hấp thu nhiều ánh nắng mặt trời và chuyển hoá chúng thành năng lượng điện. Nhưng năng lượng điện này không thể sử dụng cho các thiệt bị điện được, vì vậy tấm pin tiếp tục chuyển hoá nguồn điện này thành dòng điện xoay chiều và lưu trữ trong pin sạc.

Thông thường tuỳ vào công suất của tấm pin và dung lượng của pin sạc mà thời gian đèn tích đủ điện là khác nhau, nhìn chung thời gian trung bình mỗi ần sạc có thể kéo dài từ 3-6 giờ.

Xem thêm:

Khi cần sử dụng thì các bóng đèn Led sẽ lấy nguồn điện xoay chiều từ pin sạc ra sử dụng. Các nhà sản xuất ưu tiên sử dụng bóng đèn Led là vì có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt, độ sáng cao và ít toả nhiệt trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tương tự như năng lượng gió, năng lượng nước, điện năng lượng mặt trời rất thân thiện với môi trường, khi sử dụng sẽ giảm thiểu các khí thải ra môi trường xung quanh. Nhưng điều mà các khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng đèn tích điện năng lượng mặt trời đó chính là không cần sử dụng điện lưới, không tốn tiền điện, có thể sử dụng thoãi mái mà không cần lo lắng đến hoá đơn tiền điện.

Xem thêm: Serum The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion, The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emuision

Những tính năng tuyệt vời của đèn năng lượng mặt trời

*

Các mẫu đèn tích điện năng lượng mặt trời hiện nay đều được trang bị các công nghệ tiên tiến, hiện đại như:

Khả năn chống nước tốtCảm biến tự động, nhận biết trời tối/sáng để bật/tắt đènCảm biến chuyển độn giúp tự tăng/giảm độ sáng phù hợpRemote điều khiển từ xa, không cần đi xaDễ lắp đặt, sử dụng, không cần dây điện rườm ra, nguy hiểm

Những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được đánh giá rất cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng là:

Các sản phẩm của 2 thương hiệu này có độ bền rất cao, ít khi hư hỏng, thời gian sử dụng lâu và có mức giá phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu có thể xem chi tiết ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *