Đau yêu thương Đến bị tiêu diệt - Phần 1: Vạn Kiếp: Hấp dẫn từ trên đầu tới cuối do sự kỳ túng thiếu với phần đông vụ án mạng, “Đau thương đến chết” của người sáng tác Quỷ Cổ thiếu nữ một đợt tiếp nhữa lại khuấy đụng văn học china sau công trình “Kỳ án ánh trăng” năm 2004 gồm 2 tập: Tập 1: Vạn kiếp, tập 2: Luân hồi.

Bạn đang xem: Đau thương đến chết phần 1

Được xem là phần nhì của series “Những câu chuyện bí mật chưa thể làm cho sáng tỏ” của Quỷ Cổ Nữ đây là câu chuyện giàu sức hút chuyển phiên quanh nỗi ám hình ảnh về một lời nguyền chết người. Năm cô bé ở ngôi trường ĐH Giang Kinh, là member Hội phượt của trường bao gồm Kiều Kiều, tè Mạn, tứ Dao, thường Uyển, Viên Thuyên - cùng bạn trai của Kiều Kiều là Lâm Mang, các bạn trai của Viên Thuyên là Dục Chi khám phá hang Thập Tịch tại Tân Thường ly – nơi bao gồm cỗ cỗ áo treo bí hiểm.

Đến nơi, họ bất thần gặp một ông già bí ẩn trùm áo mưa bí mật mít và cảm nhận từ nhân vật bí mật này lời cảnh báo không buộc phải đâm đầu vào hang, còn nếu không sẽ "đau thương mang lại chết". Tuy vậy với sự hiếu win của tuổi trẻ, nhóm chúng ta vẫn ra quyết định liều mạng vào hang để thoả tò mò và hiếu kỳ tận thấy những cỗ cỗ áo treo túng thiếu hiểm. Người thứ nhất trong đội ngay kế tiếp đã yêu cầu bỏ mạng: Kiều Kiều sẩy chân và bị tiêu diệt đuối, Viên Thuyên bị thiệt mạng bởi tai nạn giao thông, kế tiếp là tè Mạn, rồi lần lượt sát hết nhóm...

Cô gái còn tồn tại Mạnh tư Dao rất gặm rứt và luôn tự trách bản thân đã vô hình chung đẩy các bạn mình vào cửa ngõ tử. Bởi vì vậy, cô kiên quyết khám phá nguyên nhân dẫn đến dòng chết của không ít người bạn, bất chấp hàng loạt các chuyện quái lạ và tởm hãi xảy cho với cô như một lời bắt nạt doạ.Tử Phóng (phóng viên) và Lâm Nhuận (luật sư) cùng vào cuộc.

Xem thêm: Ca Sĩ Khánh Ngọc Và Quách Tuấn Du Cùng Nhau Bước Vào Vòng Lộ Diện

Tư Dao trải qua bao mối nguy hiểm hút chết, cô đã tìm ra bí mặt bên trong cộ cỗ áo treo rỏ máu sinh hoạt trong hang Thập Tịch. Phần đông tưởng từ nay mình sẽ thoát khỏi những cơn ác mộng, thì thần bị tiêu diệt - luôn mặc dòng áo mưa, không khi nào lộ mặt - lại thâm nho tuyên tía lời tiên tri rùng rợn: ác mộng của ngươi bắt đầu chỉ bắt đầu...Những ngôi chiêu mộ cổ được lớp lớp dây leo xanh xuất sắc bao phủ. Hầu hết cỗ cỗ ván treo trên cao chứa đựng những điều kỳ dị. Rất nhiều giọt ngày tiết tươi rơi xuống từ bầu trời xanh ngắt. Từng vụ án mạng mọi gắn với một u linh. Hắn là ai? bí mật chỉ được vạch lên ở phần lớn trang sách ở đầu cuối bằng một câu trả lời khó ai ngờ tới.

Sơ đường nét Về Tác Giả:

Quỷ Cổ thiếu phụ là bút danh chung của cặp vợ ck viết văn người trung hoa hiện sống trong Mỹ Dư Dương - Dị Minh. Cuốn tiểu thuyết kinh dị “Kỳ án ánh trăng” nóng bỏng hơn 10 triệu độc giả, mọi Bắc Mỹ và á lục có đến 10 website cùng tuyên chiến đối đầu truyền tải. Tác giả cũng sẽ giành được vị trí số 1 trong các 10 người sáng tác viết tiểu thuyết ghê dị đặc sắc nhất trong tâm bạn đọc.

Giá thành phầm trên nhantobian.vn đã bao gồm thuế theo điều khoản hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....