Selsun hiệu quả cho cả người bị gàu nặngCó thể dùng cho tất cả tóc nhuộm và uốnKhông hóa học gây hạiHiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện
*
đối chiếu giá
*
đối chiếu giá
*
đối chiếu giá
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá

Mô tả sản phẩm

Da đầu máu nhiều buồn phiền nhờn là môi trường thiên nhiên lý tưởng cho vi nấm mèo Malassezia cải cách và phát triển quá mức chính là nguyên nhân làm tăng thêm sự sừng hóa tế bào, tự đó tạo nên da đầu dễ bong tróc gây nên tình trạng gàu, ngứa da đầu với viêm domain authority tiết bã.

Bạn đang xem: Dầu gội trị gàu selsun giá bao nhiêu?

Selenium Sulfide có chức năng chống tăng sinh các tế bào biểu so bì da đầu và các biểu tế bào nang tóc, vì vậy làm sút sinh sản tế bào sừng. Thuốc còn tồn tại hoạt tính trên một số trong những loại mộc nhĩ da tất cả Malassezia (còn mang tên gọi không giống là Pityrosporum ovale) là nấm tạo gàu. Vì vậy, Selenium Sulfide được dùng trong những chế phẩm dầu gội hoặc bôi tại chỗ để kháng tiết buồn bực nhờn và kháng nấm.

*

Dầu Gội Trị Gàu Rohto Selsun 100ml với Selenium Sulfide 1% tác dụng vượt trội trong việc tìm và đào bới và diệt nấm gây gàu, làm cho sạch vảy nấm cùng ngứa domain authority đầu, ngăn ngừa gàu, giúp quá trình tái tạo ra tế bào da đầu quay trở lại bình thường. Nhờ vậy, dầu gội Rohto Selsun giữ mang đến da đầu ko gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Top 5+ Đồng Hồ Có Chức Năng Điện Thoại Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Tính năng sản phẩm:

Với sự kết hợp tuyệt đối giữa thành phần chăm sóc tóc Dimethicone và Tab 2, dầu gội trị gàu Selsun 100ml còn sở hữu đến cho mình mái tóc khỏe khoắn đẹp, quyến rũ và dễ dàng chải.

Dầu gội Selsun kết quả cho từ đầu đến chân bị gàu nặng.Có thể dùng cho cả tóc nhuộm cùng uốn.Dầu gội chống gàu, ngăn ngừa gàu.

*

Chỉ địnhDùng mang lại điều trị và dự trữ gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết buồn bực do nhiễm vi nấm Malassezia.Chống chỉ địnhBệnh nhân không thích hợp với bất kì thành phần làm sao của thuốc. Không cần sử dụng khi gồm viêm cung cấp tính hoặc xuất tiết. Không cần sử dụng cho phụ nữ có bầu và trẻ em dưới 5 tuổi.Thành phần của sản phẩmSelenium Sulfide 1.8%Acacia, Citric Acid, 1,3-Dimethylol-5,5-Dimethylhydantoin, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Ethylene Glycol Monosterate, Glyceryl Monoricinoleate, Cocamide DEA, Fragrance, Sodium Chloride, Sodium Hydroxide, Purified water.Hướng dẫn sử dụngLắc kỹ trước khi dùng.Thoa 5-10ml dầu gội vào da đầu ướt, để 2-3 phút mang đến thuốc xúc tiếp với da đầu. Xả sạch lại với nước.Dùng 2 lần/tuần vào 2 tuần. Sau đó dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần.