Sử dụng dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc có thật sự hiệu quả không? Đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm và băn khoăn khi rơi vào tình trạng tóc rụng nhiều. Tóc rụng có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do dầu gội hoặc do tóc yếu xơ, gãy rụng. Cũng có thể là do nguyên nhân nội tiết thay đổi. Vậy việc chính đúng dầu gội có giúp bạn ngăn chặn tình trạng rụng tóc hay không? Dầu gội chống rụng tóc nào hiệu quả nhất hiện nay. Tham khảo bài review top 10 dầu gội trị rụng tóc bán chạy nhất hiện nay để có thêm thông tin chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đang xem: Dầu gội cho tóc gãy rụng

Nội dung

Nguyên nhân gây rụng tóc là gì?

Rụng tóc nhiều là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, vậy nguyên nhân gây rụng tóc là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu để giải pháp cũng như lựa chọn được sản phẩm dầu gội trị rụng tóc phù hợp nhất nhé! Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân và sau đây là những nguyên nhân phổ biến nhất bạn cần nắm rõ:

*
*
*

Da đầu hôn hợp tóc thường bết ở trán nhưng lại bị khô ở gáy và gãy rụng ở gáy nhiều hơn. Vì vậy dầu gội cho da đầu này phải nhiều dưỡng ẩm và có pH mức chuẩn khoảng 4-5.5 là hợp lý.

Thành phần dầu gội trị rụng tóc

Ưu tiên chọn những loại dầu gội thảo mộc có thành phần tự nhiên hoặc hữu cơ như chanh sả, bồ kết,… Bởi chúng sẽ giúp bạn sạch gàu, giảm ngứa và ngăn chặn tóc gãy rụng tốt nhất. Bảo vệ tóc mềm mượt hơn, thơm hơn và không hề kích ứng da đầu.

Xem thêm: Top 20 Diễn Viên Nữ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Diễn Viên Cấp 3 Hàn Quốc

Các thành phần khác cũng có thể được lựa chọn như cây trà có khả năng sát trùng chống viêm cho da đầu. Axit lactic giúp ngăn chặn rụng tóc và tổn thương tóc. Chiết xuất cây tầm ma giúp điều trị các vấn đề về da đầu như eczema gàu. Kẽm giúp kích thích mọc tóc, Vitamin B12 giúp tóc khỏe mạnh săn chắc hơn.

Xem thêm: 7 Kiểu Tóc Mullet Layer Mullet Nữ Mặt Dài, Tóc Mullet Layer Nữ Dài

Nguồn gốc xuất xứ của dầu gội đầu chống rụng tóc

Các bạn nên chọn các dầu gội đầu từ các thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Các sản phẩm đó sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả và phù hợp với da dầu của bạn. Hạn chế tối đa các kích ứng da đầu và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *